KEM NỀN INNISFREE CÓ TỐT KHÔNG

      50

Kem nền Innisfree hiện tại đang là các loại kem nền rất được quan tâm nhất hiện thời tại các quốc gia.

Bạn đang xem: Kem nền innisfree có tốt không

Ngân sách hợp ví, quality hạng sang, được thiết kế từ yếu tố tự nhiên…


Thương hiệu Innisfree

Innisfree là trong số những thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nhất, được ưa cần sử dụng nhất trên Việt Nam, trung hoa và Nhật bản đã từ cực kỳ lâu. Tính đến nay đã có rộng 100 siêu thị chính hãng sản xuất của Innisfree được mở trên nhiều nước nhà trên nạm giới.

Xem thêm: Review Truyện Dạo Bước Phồn Hoa Review Dạo Bước Phồn Hoa, Hội Nhiều Chữ

Uy tín này hỗ trợ gần như không thiếu các loại mỹ phẩm giao hàng cho việc làm đẹp: trang điểm, dưỡng da, làm sạch da, kem kháng nắng, mặt nạ, quan tâm cơ thể cùng cả chính sách trang điểm. Tuy có đa dạng và phong phú các sản phẩm nhưng chúng số đông có điểm sáng chung kia là giúp chúng ta trở buộc phải đẹp rộng một cách tự nhiên sản xuất thành phầm với nguyên liệu chính được lấy từ quần đảo Jeju trong lành cùng xinh rất đẹp của xứ Hàn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá khoảng chừng 130.000 đồng/tuýp 15ml

Kem nền Innisfree Eco Natural Green Tea BB Cream

Đây là một số loại kem nền dành riêng cho mọi một số loại da, tất cả da mẫn cảm cũng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhờ nhân tố lành tính. Bên cạnh đó còn có chức năng chống nắng nóng khá xuất sắc với chỉ số SPF 25 PA+++. Bạn có thể thoải mái đi bên dưới nắng nhẹ trong khoảng 4 tiếng nhưng mà không sợ tác hại của tia UV.