12

Mỹ phẩm phải chăng tiền cơ mà tốt, bạn có tin không? Người vn vẫn giỏi truyền miệng câu nói: “Tiền nào của ấy” nhằm chỉ quality hàng hóa, thương mại dịch vụ luôn kèm theo với giá thành của nó.

Bạn đang xem:

Đồng ý như vậy, mặc dù không cần nó đúng 100% với mọi trường hợp. Đối với mỹ phẩm “đắt tiền” không tức là tốt hơn và “rẻ tiền” cũng không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng, thực tế có rất nhiều loại mỹ phẩm rẻ tiền mà chất lượng tốt.

*
*
*
*
*
*
*
Ảnh 6: muối hạt tắm thảo mộc biocosmetics (Nguồn ảnh: doanhnghiepnet.com.vn)

Thành phần chủ yếu của thành phầm như sau:

Muối giúp vứt bỏ bụi bẩn, bã nhờn và vi trùng bám trên da, thải trừ tế bào chết.

Xem thêm: Những Lợi Ích Bất Ngờ Từ Việc Ngừng Cạo Lông Nách Có Tốt Không ?

Góp thêm phần làm sút tình trạng tắc lỗ chân lông, giảm mụn, mẩn ngứaSaclicylic acid: lấy đi các tế bào chết, có tác dụng sạch lỗ chân lôngDầu ô liu, dầu hạnh nhân: dầu thoải mái và tự nhiên giàu lipid giúp chăm sóc ẩm, quyến rũ và mềm mại daTinh dầu Tràm Gió, hương Nhu, hương thơm Thảo và Sả Chanh: tạo thành mùi hương thoải mái giúp thư giãn, sảng khoái. Giúp phòng viêm, phòng khuẩn, giảm mụn và có tác dụng dịu da.

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm vn đã và đang tìm mọi cách vươn lên với tương đối nhiều sản phẩm chất lượng mà chi tiêu cực kỳ tốt. Vậy bọn họ cũng buộc phải ủng hộ đon đả cho thành phầm của nước nhà phải không những bạn?