Kẹo hoa hồng kracie review

      15

Kẹo segum hoả hồng Fuwarinka Kracie được chiết xuất từ phần đa đóa hoa hồng thiên nhiên mang đến cho bạn hơi thở thơm ngát trong suốt quá trình sử dụng kẹo.

Bạn đang xem: Kẹo hoa hồng kracie review

HSX: KracieXuất xứ: Nhật BảnQuy cách: 32gr / gói
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Kẹo Kracie có gì sệt biệt?

Kẹo hàm mùi hương kracie là 1 một trong những kẹo dẻo mềm hút khách nhất tại thị trường Nhật bản với những tác dụng hữu ích mà lại nó mang đến cho vẻ đẹp nhất và sức khỏe của tín đồ dùng.Kẹo được tinh chiết từ đa số đóa hoa hồng thiên nhiên mang đến cho mình hơi thở thơm ngát trong suốt quá trình sử dụng kẹo,hương vị kẹo chua chua, ngọt ngọt phù hợp với khẩu vị của số đông người.Cứ 1 viên kẹo tương đương yếu tắc của 100 hoa lá hồng. Khi sử dụng kẹo lâu bền hơn dưỡng chất hoa hồng sẽ thấm sâu, chế tác cho khung người bạn phủ rộng mùi hoa hồng 1 cách tự nhiên. Mùi mồ hôi cơ thể xuất xắc sự thiếu thốn tự tin của công ty trong giao tiếp sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm, khiếp sợ nữa.

Thành phần và công dụng của kẹo huê hồng Collagen Kracie Nhật Bản

Hyaluronic acid liên kết với nước và tạo nên một thạch như chất đảm bảo an toàn khớp, liên kết xương với mô, bức tốc lợi của bạn và thậm chí còn làm giữ cho tóc sáng loáng và khỏe khoắn mạnh.Vitamin C là một yếu ớt tố đặc trưng trong việc sản xuất collagen cùng tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Xem thêm: John Huy Trần Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Biên Đạo Múa Vũ Công John Huy Trần

Tuy nhiên, khung người bạn không tàng trữ vitamin C, cho nên vì vậy bạn phải sửa chữa và cung cấp lượng vitamin C của công ty mỗi ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe luôn luôn được đảm bảo an toàn tốt nhất.CALORIES 129 kcal, FAT 2.0g, SODIUM 2mg, PROTEIN 0.5g, CARBONHYDRATE 27.7, vi-ta-min C 200mg, COLLAGEN 500mg, HYALURONIC ACID 0.1mg

Hướng dẫn sử dụng 

1 ngày / 2 viên kẹo. Nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả cơ mà Kẹo Hoa Hồng mang về cho bạn. Vị chua ngọt thoải mái và dễ chịu của hoa hồng bảo đảm an toàn sẽ làm bạn muốn thú với hài lòng.Không gần như thế ngoài tác dụng giúp mang lại hơi thở và khung người luôn thơm ngát