Khách sạn phố núi đà lạt có tốt không

      17
Khách sạn nằm ở trung tâm nên dễ dàng đi lại, mặc dù khách sạn vẫn xuống cấp, phòng bé dại và bám mùi nên ko tương xứng với mức giá cao
*

*

*


Các bạn nhân viên cấp dưới gần gũi, nhiệt tình; phòng view đẹp, nội thất ổn, rất ưng ý về chuyến đi. Cảm ơn các bạn
Chính sách con trẻ em: -Tối đa 1 (một) em nhỏ bé dưới 6 (sáu) tuổi nghỉ cùng giường với phụ huynh không tính phí. -Trẻ em từ 6 (sáu) đến 11 (mười một) tuổi đề nghị trả thu thêm theo hình thức của hotel tại thời điểm nhận chống là 100.000 VND vào ngày thường mang đến mỗi bé xíu và tất cả thể chuyển đổi trong quá trình Lễ đầu năm mới -Trẻ tự 12 tuổi trở lên sẽ được tính như người lớn. Child policy: -Maximum 1 (one) child under 6 (six) ages sharing existing bed with parents without surcharge. -Children from 6 (six) to lớn 11 (eleven) ages sharing existing bed with parents shall be charged VND 100,000 per child upon check in and may be changed during public holiday or Tet. -Children from 12 (twelve) years old shall be charged as adults.
Mô tả khách hàng sạn
Vị trí
Pho Nui khách sạn Dalat toạ lạc tại khu vực / tp Phường 1.

Bạn đang xem: Khách sạn phố núi đà lạt có tốt không

khách sạn nằm bí quyết Ga Đà Lạt 1,94 km.

Có rất nhiều điểm tham quan sát bên như vườn hoa Đà Lạt ở khoảng cách 1,82 km, với Núi Langbiang ở khoảng cách 8,92 km.

Thông tin về Pho Nui khách sạn Dalat

Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp phương diện công ty, Pho Nui khách sạn Dalat cung cấp đầy đủ những dịch vụ và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và đồng nghiệp.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Pho Nui hotel Dalat, một khách hàng sạn tuyệt vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ bên tín đồ thân.

Nếu dự định có một kỳ du lịch dài, thì Pho Nui khách sạn Dalat đó là lựa chọn dành riêng cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với quality dịch vụ giỏi vời, Pho Nui hotel Dalat vẫn khiến quý khách hàng cảm thấy thoải mái như đang ở trong nhà vậy.

Xem thêm: Mặt Nạ Ngủ Trà Xanh Innisfree Có Tốt Không ? Mặt Nạ Ngủ Innisfree Green Tea Sleeping Mask

Du lịch một mình cũng không còn kém phần thú vị và Pho Nui hotel Dalat là vị trí thích hợp giành cho những ai tôn vinh sự riêng bốn trong kỳ lưu lại trú.

Pho Nui hotel Dalat là lựa chọn thông thái nhất cho những ai đang tìm tìm một hotel với dịch vụ xuất dung nhan nhưng phù hợp với túi tiền.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả phòng hay bất kỳ yêu mong nào. Giả dụ cần giúp sức xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng các món ăn hâm mộ với phong cách ẩm thực đặc biệt từ Pho Nui khách sạn Dalat chỉ dành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách sạn chất nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Pho Nui khách sạn Dalat là hotel sở hữu khá đầy đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất dung nhan theo nhận định và đánh giá của phần lớn khách lưu lại trú.

Pho Nui khách sạn Dalat là sàng lọc lý tưởng cho những nhiều người đang tìm kiếm một phòng nghỉ thoải mái và dễ chịu với giá cả hợp lý.