Khi tổng tài không yêu nữ chính review

      24

Linh hồn hai bạn sinh ra được định sẵn dành riêng cho nhau, chính vì thế việc họ kết nối vào nhau là vấn đề không ai có thể chối bỏ.

Bạn đang xem: Khi tổng tài không yêu nữ chính review


*

Truyện ngôn tình cẩu máu dù nhiều hay không nhiều thì ngôn từ cũng chỉ là: tổng tài nghìn tỉ, lãnh đạm phúc hắc thuộc vạn giao diện lung linh anh tuấn xuất chúng, đem lòng duy nhất kiến chung tình với phụ nữ chính xinh đẹp, ngây thơ (vô số tội) với muôn nghìn tình huống gặp mặt gỡ đậm chất Hường Quất. Tổng tài dù với tất cả người u ám khó ngay gần thì với phái nữ chính luôn luôn ôn nhu sủng nịnh, bất kể việc làm cho ngu ngu nào của nữ chính cũng thành đáng yêu, thương yêu chỉ gồm đậm hơn chứ không nhạt đi. Vào truyện dĩ nhiên cũng đều có nam phụ rước lòng yêu thương thương con gái chính, ôn nhu đẹp mắt trai những kiểu còn nếu không vác thêm vai bội phản diễn phân chia rẽ nam thiếu phụ chính thì là nhân từ hết lòng bình thường thuỷ với chị em chính. Ngẫu nhiên cũng sẽ có nữ giới phụ mang lòng yêu thương tổng tài tra cứu mọi phương pháp chia rẽ 2 người, còn nếu như không thể bắt tay hợp tác với phái mạnh phụ thì truyện sẽ xuất hiện thêm thêm nam giới phụ phụ đảm đương vai phản nghịch diễn siêng bày mưu tính kế. Tiếp theo sau là đủ tình huống éo le cuộc tình, bị hãm hại, bị hiểu lầm nhưng sau cùng hai người vẫn tiếp tục happy ending.

Em thụ một lần tình cờ bị em họ nghiền đọc tầm thường truyện ngôn tình bao gồm tình ngày tiết như thế, mặc dù ko tâm sự nhưng trong tim lại lặng lẽ khinh bỉ tình tiết truyện thuộc tổng tài óc tàn. Thế nào thì cũng không ngờ được bản thân sau một đêm tỉnh lại thấy mình xuyên đến quả đât của truyện new đọc và máu chó hơn khi thụ còn xuyên vào thể xác của nam giới phụ phụ, nhưng mà nhân đồ vật này thì cho tới cuối truyện còn bị tổng tài 1 cước đạp bị tiêu diệt == .

Thừa cơ bản thân biết nội dung trong truyện buộc phải thụ cố gắng để mình tránh nam nữ chính càng xa càng tốt, càng để cho mình mờ nhạt càng vui. Nhưng vạn vạn ngạc nhiên tới, phần nhiều truyện cứ vô tình hay ráng tình mỗi lần nam nữ gặp gỡ mặt nhau đều xuất hiện thụ. Mà ngôn từ càng đi càng không y như tình tiết cơ mà thụ gọi khi phát hiện tại “tổng tài ko yêu đàn bà chính” cũng ko não tàn điên cuồng yêu đương.

Tính phương pháp ngốc đần của thụ khiến tổng tài để ý nhưng ban đầu chỉ dừng chân ở thường thức. Tai nạn ngoài ý muốn rớt xuống vực của thụ và tổng tài aka công mới bao gồm thức ban đầu chuyện tình của họ.

Xem thêm: Mơ trúng đề nên đánh con gì? Giải mã giấc mơ

Khi yêu công, thụ bắt đầu biết tổng tài của chính mình không hề não tàn chỉ có ảo tưởng cùng thoát tuyến mà thôi :”>

Những màn sau là quy trình thê nô của tổng tài, cùng cuộc sống thường ngày hài hoà và ngọt ngào của cả hai.

Trong truyện còn xuất hiện em trai của công thuộc người các bạn trên mạng của thụ về sau cả bố thành các bạn thân. Mọi khi ba fan ở tầm thường hay tám nhảm nhảm lắm, hài thì tất cả hài nhưng phiên bản thân bản thân lại không thích cho lắm.

Cũng yêu cầu nhắc thêm là đàn bà chính cũng xuyên qua nha, biết rằng bản thân quan trọng làm nhân vật chính nên cũng hận thù thụ lắm. Ao ước giết thụ nhưng ở đầu cuối lại bị công tống về quả đât thật.

Thụ một lượt bị chúng ta của “nữ chính” hãm sợ cũng đứng trước tuyển lựa về thế giới mình tuyệt ở lại, đến ở đầu cuối thụ vẫn chọn công.

Truyện hài, không ngược. Theo review thì ta thấy truyện edit mượt văn bản thì chấp nhận được chứ không gọi là hay rực rỡ gì nhưng phù hợp để giải trí, thư giản.