KHOA Y DƯỢC ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG

      51

Khoa Y Dược – Đại học tập Quốc gia TP Hà Nội tuyển chọn sinh vào năm 2019.Tới năm 20trăng tròn, Khoa Y Dược – ĐHQGTP Hà Nội đang đổi mới ngôi trường đại học công nghệ sức mạnh đa ngành, nhiều nghành nghề ….

Bạn đang xem: Khoa y dược đại học quốc gia hà nội có tốt không

Khoa Y Dược – Đại học tập Quốc gia Hà Nộituyển chọn sinh (UMP)

Thông tin chung:

Tên giờ Anh: School of Medicine & Pharmacy, Vietnam National University, Hanoi

Mã trường: QHY

*

Chương thơm trình đào tạo:

Đào chế tạo ra Liên tụcĐào chế tạo Đại họcĐào chế tác sau Đại học

Điểm chuẩn:

Xem điểm chuẩn

Nhà Y1, 144 Xuân Tdiệt, Cầu Giấy, TPhường. TP Hà Nội.

vnu.edu.vn

Ngành đào tạo:

Các ngành đào tạo
TT
Mã xét tuyểnTên ngành /nhóm ngành
17720101Y Khoa
27720201Dược học
37720501Răng hàm mặt
47720601Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
57720602Kỹ thuật Hình ảnh Y học
Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển chọn dựa vào tác dụng kỳ thi Trung học tập rộng rãi đất nước năm 2019.

– Phương thức không giống như: Tuyển thẳng Học sinch đạt giải vào kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi non sông cùng cuộc thi công nghệ nghệ thuật tổ quốc, chứng chỉ nước ngoài nlỗi A- Level, kỳ thi chuẩn chỉnh hóa SAT.

—————————————————————-

—————————————————————-

SỨ MẠNG

Xây dựng môi trường xung quanh bình yên, thân thiết, tiên tiến và phát triển vào huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật sức mạnh. Gia tăng với khuyến khích hầu hết quý giá của đạo đức, trách nát nhiệm xóm hội, nghiên cứu trí tuệ sáng tạo cùng hội nhập thế giới. Vì sự nghiệp quan tâm sức khỏe dân chúng, thi công giang sơn cùng trở nên tân tiến kỹ thuật.

TẦM NHÌN

Tới năm 2020, Khoa Y Dược – Đại học tập Quốc gia TP. hà Nội đang trở nên ngôi trường đại học kỹ thuật sức khỏe đa nghề, đa nghành với các hoạt động rất chất lượng trong đào tạo, nghiên cứu và phân tích công nghệ, chuyển nhượng bàn giao trí thức với cung cấp hình thức dịch vụ. Đóng góp vào sự nghiệp chăm lo sức mạnh nhân dân với cải tiến và phát triển tổ quốc.

Từ năm 2021, công ty ngôi trường thường xuyên hoàn thành xong môi trường xung quanh bình an, thân mật, tiên tiến và phát triển trong đào tạo và huấn luyện với nghiên cứu.

Thể hiện tại được phương châm mũi nhọn tiên phong vào nghành y dược khoa vào cả nước, trong Khu Vực với bên trên trái đất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo đức, trách nhiệm, sáng chế, tin cậy.

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

Cùng tạo thành dựng niềm tin.

Công tác đào tạoKhoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhằm giành được các phương châm đề ra về sự phong phú ngành nghề, cũng tương tự quy mô của những ngành huấn luyện.

Xem thêm: Ngô Hải Nam - Profile Khủng Của

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ triển khai triển khai liên thông, link, bắt tay hợp tác toàn diện cùng với các đơn vị vào ĐHQGHN vào công tác làm việc đào tạo lực lượng cán cỗ y tế tương lai. Dường như, Khoa cũng mở rộng cùng nâng cấp hợp tác ký kết trong nước cùng quốc tế với những đối tác doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, có truyền thống. Khoa vẫn áp dụng đông đảo chuẩn mực tiên tiến bên trên quả đât vào công tác làm việc cai quản trị đại học, xây dựng văn hóa chất lượng.

Nguồn tài chính

Nhằm chế tạo ra mối cung cấp tài chính chắc chắn hỗ trợ công tác giảng dạy cùng upgrade đại lý trang bị chất, Khoa cũng đã thực hiện thực hiện cung ứng hình thức dịch vụ Y tế trải qua Bệnh viện ĐHQGTP Hà Nội. Cùng với đó, các cán cỗ trong Khoa cũng khá được cử đi huấn luyện và giảng dạy làm việc các Viện, Trường đáng tin tưởng trong nước với bên trên Thế giới để theo kịp tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả những hoạt động này hầu hết nhằm mục tiêu phương châm cung ứng đến học tập viên/sinh viên chất lượng giảng dạy cực tốt, giao hàng mang đến nhu cầu của làng mạc hội trong thời gian tiếp đây.

Đào sinh sản Đại học

Lúc này, Khoa Y Dược – Đại học tập Quốc gia TP. hà Nội đã phát triển với triển khai xúc tiến đào tạo và huấn luyện mang đến 2 ngành huấn luyện và giảng dạy ĐH nằm trong nghành nghề Y Dược:

Bao tất cả Bác sĩ đa khoa (hệ 6 năm) cùng Dược học (hệ 5 năm).

Về quy mô:

Hiện có khoảng gần 100 sinch viên theo học nhị ngành Bác sĩ Đa khoa với Dược học khóa đầu tiên. Dự kiến bài bản giảng dạy hàng năm của Khoa tăng mạnh tự 100 sinch viên (năm 2012) cho 1000 sinc viên (năm 2020) cùng trsinh hoạt yêu cầu ổn định với bài bản 1500 sinc viên/năm (từ thời điểm năm 2021) của toàn bộ các mã ngành.

Đáng chú ý hơn hết, sau này, Khoa Y Dược tiến hành đào tạo ngành Bác sĩ Đa khoa cùng Dược học theo mô hình “cử nhân + 4” so với Bác sĩ đa khoa cùng “cử nhân + 3” đối với Dược học tập, là mô hình phát huy được điểm mạnh về huấn luyện và đào tạo công nghệ cơ bạn dạng của ĐHQGHN cùng không gây ảnh hưởng không ít tới bài bản huấn luyện của các trường/đơn vị chức năng thành viên trực thuộc ĐHQGThành Phố Hà Nội. cũng có thể nói, đấy là một trong những cố gắng mạnh của Khoa Y Dược mà lại không trường Đại học tập Y Dược như thế nào đã đạt được.

Mlàm việc thêm ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao

Từ năm học 2017, Khoa bằng lòng mở thêm ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao

Học phí thu theo unique đào tạo và giảng dạy. Năm học 2017 – 2018 đang thuyển sinch khóa 1 với 45 tiêu chí.

Chuẩn bị mang đến đào tạo và huấn luyện ngành này, Khoa Y Dược sẽ đầu tư thêm các labo đào tạo tế bào bỏng, labo huấn luyện thực hành nghề hiên đại. Hình như Khoa cũng ký kết phối kết hợp tác với tương đối nhiều ngôi trường ĐH hàng đầu trong khu vực cùng trên nhân loại nhằm tăng tốc quality huấn luyện và đào tạo cùng sản xuất thời cơ hiệp thương sinch viên cho tất cả những người học tập.

Các năm tiếp theo sau, Khoa đã tiếp tục mở thêm những ngành trực thuộc nghành nghề dịch vụ khoa học sức khỏe không giống như:

Kỹ thuật xét nghiệm y học,

chuyên môn chẩn đoán hình hình họa,

điều dưỡng…

Đào tạo nên Sau Đại họcKhoa Y Dược – Đại học tập Quốc gia Hà Nội

Khoa Y Dược hiện đang thực hiện một lịch trình huấn luyện và đào tạo thạc sĩ điều dưỡng link quốc tế với Đại học Mahidol. Khoa 2 sẽ được tổ chức đào tạo và giảng dạy trong thời điểm tháng 6/2017.

Hình như, Khoa Y-dược đang trong quy trình tạo cùng cải tiến và phát triển xuất phát từ một cho cha siêng ngành huấn luyện Thạc sỹ cùng Tiến sĩ, dự loài kiến bao gồm:

Quản lý cơ sở y tế (hệ 2/3 năm tương ứng ThS/TS. Liên kết cùng với ngôi trường Đại học Kinc tế – ĐHQGThành Phố Hà Nội, Đại học Uppsala – Thụy Điển);

Kỹ thuật hình ảnh y học tập (hệ 2/3 năm tương xứng ThS/TS

Liên kết với ngôi trường Đại học Công nghệ, hoặc liên kết huấn luyện và giảng dạy Quốc tế theo Chương thơm trình NVCL) cùng Phát minh cùng Phát triển dung dịch (học tập 2/3 năm khớp ứng ThS/TS, huấn luyện và giảng dạy trên Khoa Y Dược).

Tới phía trên Khoa sẽ xây dựng dựng đề án mở hai siêng ngành huấn luyện sau đại học vị Trường Đại học tập công ty đối tác nước ngoài cấp cho bằng

(thạc sĩ Vật lý điều trị – hợp tác ký kết với ĐH Mahidol, Thái lan

thạc sĩ Quản trị bệnh viện – bắt tay hợp tác cùng với ĐH Uppsala, Thụy Điển).

Về đồ sộ, số lượng Học viên/Nghiên cứu sinh: Dự kiến tăng dần đều qua những năm trường đoản cú 50 HV/NCS (năm 2014) cho tới 180 HV/NCS (Tính từ lúc năm 2020) cùng với ít nhất 3 siêng ngành huấn luyện và đào tạo.