Không còn kaisoul

      361
Bài hát khong bé vì ca sĩ Kaisoul ở trong thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Không còn kaisoul

Tìm loi bai hat khong con - Kaisoul tức thì bên trên doanhnghiepnet.com.vn. Nghe bài hát Không Còn chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn mức giá.
Ca khúc Không Còn vì ca sĩ Kaisoul miêu tả, nằm trong thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (download nhạc) bài xích hát khong bé mp3, playlist/album, MV/Video khong nhỏ miễn giá thành trên doanhnghiepnet.com.vn.
*
Sao chxay

Bài hát: Không Còn - KaisoulAnh vẫn khóc...1 đợt tiếp nhữa...nhằm cần yếu chú ý em ra đi Mắt ướt nhòe đi thực sự rằng anh sẽ khoác em rời xa bởi Anh không được sức duy trì mang em...đừng hỏi vị sao không níu lại Giới hạn cũng chỉ cần cố...chấp nhận vậy thôi mình chia tay Không còn quan sát nhau, không thể mỉm cười...tiếng mọi người là 1 trong những hướng Không còn chuyển đón, không thể trung ương sự...em đi tìm rước fan em thương Anh chưa hẳn tín đồ kia...anh không còn là người kia Thời gian vẫn vấn đáp toàn bộ và kết quả này chủ yếu điều anh lo Anh ko hối hận hận bởi anh đã yêu thương bằng toàn bộ trái tyên ổn Anh không ăn năn hận bởi có chăng cũng vẫn chính là vấn đề cần kinh nghiệm Anh chỉ nuối tiếc...tiếc rằng anh đã nhằm vụt mất bạn anh yêu Và anh chỉ nuối tiếc...tiếc 1 điều rằng anh cần thiết có tác dụng em hiểu Cuộc sinh sống là vòng luân chuyển...con fan lạc vào đó... Để tìm được nhau là rất khó, mang sóng gió, nên nỗ lực mà lại quá qua Có lẽ em vẫn quên...quên nkhô hanh hơn là phiên bản thân em suy nghĩ Và chắc chắn anh sẽ ghi nhớ...nhớ nhiều hơn thế nữa là lời anh ghi tại đây Nhưng bên trên bầu trời kia...mãi luôn luôn mãi sau...1 địa điểm từng dành cho 2 ta Và trong kí ức này mãi mãi sau điều gì đấy về kỉ niệm đã cất cánh xa.

Xem thêm: Vrt Là Ai ?? Nhà Sản Xuất Âm Nhạc Vrt

Nhạt nhòa tuyệt toàn bộ là anh vì anh cũng chỉ là anh Và anh cần yếu mang đến em phần lớn điều ước ao em ngóng Khác rồi cảm tình kia em tất yêu ngóng Thì đành vậy thôi ôm hết bản thân anh đành là người buông lời Chia tay... chia tay... chia ly anh không thích đâu...em ơi Anh là ai vào kí ức của em. Chiều nay mưa vẫn rơi rơi hòa theo Từng làn gió băng ngang buốt tyên ổn nhưng rồi Cũng chỉ nỗi nhức riêng rẽ anh chỉ bởi vì anh ko nắm giữ được em Có lẽ đã và đang muộn rồi anh chỉ muốn em Rằng một Khi yêu thương ai vẫn yêu không còn trái tim Đừng nlỗi anh vội vàng vụt tắt khi chẳng ngờ. đa phần thời gian...anh tự hỏi rằng...nếu như cơ hội đó...anh duy trì em lại thì vẫn như thế nào Vẫn câu hỏi đó...cứ dằn vặt từng tối chìm đắm vào nằm mơ Hạnh phúc nhiều lúc là sản phẩm khôn cùng khó có mang, theo thời hạn tự tạo nên Nếu không phải em...thì vẫn là ai?...fan mang đến anh hiểu được điều đó? Nếu không hẳn bạn đang khiến anh cười tương đối nhiều...thì đã là ai đó Bỏ không còn sang một bên...cứ đọng tưởng là anh sẽ làm cho được Nhưng từng quan tâm đến cứ tràn về...thực sự anh cần yếu biết trước Không còn là anh...không còn là em...2 fan từng vắt chặt tay nhau Mà chỉ nên anh...với riêng biệt anh...mãi không còn biết em đi đâu Anh ghi nhớ em lắm...đo đắn hiện nay em ra sao Chỉ biết bước thoát ra khỏi cửa lại mang theo đa số nụ cười giả chế tạo ra Ai ai ai cũng nói cách khác...bạn không bắt buộc bản thân thì nên cần fan chi? Nhưng nói vẫn chỉ với nói...chúng ta chưa hẳn anh...họ hiểu rằng điều gì? Không còn ao ước nghe phần đa lời khuyên, có lẽ tự mình có tác dụng tất cả Welcome to lớn *** Tự hẹn cùng với lòng...nhớ thêm lần nữa thôi...rồi sẽ buông nó đi tắt hơi nhưng mà. Nhạt nhòa tốt toàn bộ là anh Vì anh cũng chỉ là anh Và anh thiết yếu mang lại em rất nhiều điều ước ao em chờ Khác rồi tình cảm đó em cần thiết chờ Thì đành vậy thôi ôm hết bản thân anh...đành là bạn buông lời Kết thúc đi nha...không hề bắt buộc em ở kề bên nữa Cứ đến nó ra đi...niềm vui, phần nhiều kỉ niệm dịp ban trưa Hy vọng trên tuyến đường kia...em vẫn là một trong tín đồ tuyệt vời Chỉ dành cho tất cả những người rất có thể mặt em với vậy chặt tay em rộng ngày như thế nào. Chiều ni mưa vẫn rơi rơi...hòa theo... Từng làn gió băng ngang buốt tim...nhưng mà