Không thể quên em review

      13

Anh yêu cô cơ mà lại không vượt qua được khoảng cách xã hội, hầu như ám ảnh trong quá khứ lại càng làm cho anh thêm yếu ớt đuối, anh không xứng danh với cô. Anh rời đi, chắt lọc quên đi phần cam kết ức này, còn lại cô gồng mình giữa những năm mon ấy. Câu chuyện ban đầu từ hiện tại tại, lúc tình yêu thương giữa hai bạn chính đã tan vỡ, vượt khứ dần dần được đề cập lại qua hồi ức của bạn nữ chính lúc cô chạm chán bác sĩ vai trung phong lý, cuộc rỉ tai này được chia nhỏ, đan xen với cuộc sống đời thường hiện tại của anh và cô.

Bạn đang xem: Không thể quên em review


*
*

Không thể quên em mở màn với hiện trạng “đã quên em rồi”. Thiệt là mâu thuẫn từ nhan đề mang đến cốt truyện! Theo Hoa Ban thấy, mô tuýp truyện cũng giống như ý tưởng trong truyện không bắt đầu nhưng nhờ biết cách chọn lối kể nhưng mà Hoa Thanh Thần vẫn dẫn dắt mạch truyện cuốn hút từ đầu mang lại cuối.

Phần đầu đưa ra một tình huống kì quái và một tấn câu hỏi tại sao nhằm rồi phần còn lại, bạn đọc lần lần xuất hiện cách nút thắt. Truyện xen kẹt giữa hồi ức của chị em chính cùng thực tại là nam thiết yếu đã quên mất cô rồi. Lấy chiếc quá khứ để lý giải cái hiện tại là cách thức dẫn dắt mạch truyện. Về diễn biến thì không thể quên em là một câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng, dễ thương.

Anh cánh mày râu Thẩm Tiên Phi vào một trong những ngày rất đẹp trời thốt nhiên được người đồng bọn A Mục call đến phòng mạch của cậu ta. A Mục là một trong những bác sĩ trọng tâm lý. Bênh nhân lần này của A Mục là 1 trong những cô cái brand name Tang Du, bạn mà trong hồ nước sơ bệnh lý đã ghi rõ ông chồng cô thương hiệu Thẩm Tiên Phi và vấn đề bệnh lý cô chạm chán phải đó là suy sụp tình cảm vị người ông xã ấy.

Thẩm Tiên Phi kết hôn bao giờ chứ?

Anh tất cả quen cô nàng này cơ hội nào chứ?

Sau các lần nghe lén cuộc trò chuyện của A Mục với Tang Du dần dần Thẩm Tiên mức giá ngỡ ngàng biết rõ nhiều điều. Ví như vày sao anh có một hình xâm bé cá sau lưng, vì chưng sao mã thẻ tín dụng là 001224… phần đa gì cô gái đó kể hoàn toàn trùng khớp mà chân tình là Tiên Phi không thể nhớ ra cô ta.

Bởi do đã quên cô đề xuất anh khiến cuộc sống Tang Du rơi vào bi kịch suốt 5 năm trời. Rút cục thì điều gì đang xảy ra, thân anh cùng cô tất cả quan hệ gì, mà quan trọng đặc biệt nhất là: Anh gồm còn yêu cô như 5 năm ngoái không?

Bằng cách kể lưu giữ loát với đi ngược thời gian, câu truyện đưa người đọc về một thời tuổi trẻ của đôi nhân đồ chính. Ta phải yêu thích mỉm cười xem Tang Du chinh phục người được ca tụng là “không thể yêu” của trường đại học. Cách thức cô từng bước unlock trái tim Thẩm Tiên Phi với từ đó ở sâu trong tâm anh mãi mãi.

Nếu 5 năm kia là cuộc sống thường ngày nhộn nhịp, bốc mặt khác sinh viên thì 5 năm sau là cuộc chạy đua trong quá trình và yêu quý trường.

Xem thêm: Turkish Airlines

Nhìn chung, truyện này khá dễ dàng thương. H dịu nhàng, không tồn tại gì thừa đáng. Tuy tình tiết không mới nhưng bí quyết kể làm người đọc cạnh tranh mà nhàm chán, cốt truyện cũng độ phá, thú vị.

Kết thúc của truyện khôn xiết viên mãn, quả thật tựa đề chẳng thể quên em.

– Hoa Ban

Người ta thường xuyên bảo “Chim trời, cá nước” vốn dĩ không thể cùng nhau, chim cần thiết rời khung trời còn cá quan trọng từ bỏ đại dương. Lúc chim cùng cá yêu nhau, tác dụng định sẵn là nỗi đau quan yếu khác được.

Hoa Thanh Thần đã viết phải một mẩu chuyện khi chim với cá yêu nhau đầy đủ sâu sắc, vừa đủ bất thần và cũng không hề thiếu ngọt ngào duyên dáng. Tang Du và Thẩm Tiên Phi chắc rằng sẽ liên tiếp sống cuộc sống của cá biển lớn và chim ngố nếu không có một ngày Thẩm Tiên Phi vì “nhiều chuyện” phòng cản việc Tang Du ra tay “dạy dỗ” gã trai bạc bẽo tình. Nói chúng ta là chim với cá cũng không có gì lạ, Tang Du là thiên kim đái thư của Tang Chấn Dương, đại gia trên mến trường. Thẩm Tiên Phi chỉ là nam giới trai nghèo khó, thân phụ lại là tù nhân. Cuộc sống thường ngày của 2 người thực sự chẳng con đường nào phổ biến cả cho tới lần gặp gỡ định mệnh đó.

Tang Du thủ đoạn quyết chí “cưa đổ” Thẩm Tiên Phi rồi bỏ rơi anh ta nhằm rửa mối hận của mình. Nào gồm ngờ càng tiếp xúc với Tiên Phi chủ yếu cô lại là người đổ trước. đấng mày râu trai ấy tính tình ngay thẳng, thông minh, chân thực và cũng tràn đầy nghị lực. Tang Du từ hy vọng trêu chọc trở bắt buộc kính phục rồi một lòng yêu Tiên Phi sâu sắc, vị chàng Tang Du tu chí học tập hành, mướn nhà để được gần cánh mày râu mỗi ngày. Từ phái nữ ma đầu thành thiếu nữ theo xua đuổi tình yêu khốc liệt chẳng thuận lợi đến về sau kể cả lúc Tiên Phi đã bỏ quên Tang Du, tình cảm của Tang Du cũng trước đó chưa từng ố màu sắc cũ nát vì với Tang Du chỉ bao gồm Tiên Phi là trọn vẹn, tình cảm đó bù đắp cho sự bất hạnh, sự thiếu thốn đủ đường tình cảm từ bỏ một mái ấm gia đình thừa tiền mà lại thiếu tình yêu. Vì Tiên Phi vượt quý giá cho nên việc chàng quay sườn lưng chẳng không giống nào một đòn đánh té Tang Du, tình yêu thành hận, thành nỗi nhức không nói thành lời, đắng cay thay tại sao còn duy trì Tang Du lại bên trên đời bởi vì sự hi sinh của người bà bầu để giữ lại lấy gia tài cho cô, người mẹ mất, thân phụ mất, chỉ còn Tang Du đề nghị gồng mình giữ lấy Tang Thị, đằng sau cũng chẳng còn Tiên Phi. Năm năm, thiếu nữ đó đề nghị dùng thuốc, dùng rượu nghiền mình quên, nghiền mình vào công việc đến nấc trầm cảm nhằm quên đi mọt tình thâm nho đó.

Tình huống khiến cho mình yêu Tang Du hơn cả là lúc A Mục lật tẩy cô, lý do cô tìm đến A Mục nhằm chẩn căn bệnh tâm lý, đơn giản và dễ dàng Tang Du sẽ biết A Mục là chúng ta Tiên Phi. Sự kiên cường, từ tôn ngăn quán triệt Tang Du chạy đến kiếm kiếm tìm Tiên Phi khi anh về bên nước tuy nhiên Tang Du bởi trái tim mình vẫn thực hiện một bài toán cô cho là ngu dở người – tìm đến A Mục với hi vọng mong manh rằng Tiên Phi sẽ đến tìm cô. Trong cuộc tình này, qua năm năm, Tang Du bắt đầu là tín đồ đặt cược vào cả, loại gì là do Tiên Phi thừa yêu cô nên chọn lựa cách chôn đi kí ức làm anh cực khổ nhất. Cuối cùng chính anh cũng từ dằn vặt mình kia chỉ là cách nói mỉa mai cho sự ích kỷ, hèn nhát của anh nhưng mà thôi, anh đã ích kỉ ra đi vướng lại một Tang Du còn ngơ ngẩn mong đợi ngày kí giấy kết hôn, giữ lại một Tang Du khổ sở khôn cùng bởi vì mất mang vớ cả. Trong thời điểm tháng Tang Du đau đớn nhất, Tiên Phi đang chẳng thể bên cô.

Tiên Phi từng nói “Nếu khoảng cách giữa họ là một ngàn bước, chỉ việc em đi bước đầu tiên, anh đã đi chín trăm chín mươi chín bước còn sót lại về phía em” dẫu vậy thật sự vào cuộc tình này Tang Du đã đi được hết cả ngàn bước để đến với anh. Cô gái như vậy hiển nhiên xứng đáng có được niềm hạnh phúc cùng anh.

Rating: 4.5

Quote:

“Nếu không thể quên được anh ấy thì đừng quên. Quên lãng thực sự thì không cần thiết phải cố gắng” – Trương đái Nhàn