Không thị tẩm chém review

      13
thông tin cơ bản

Truyện gốc: Dám chống chỉ? Chém! (Không thị tẩm? Chém!)Tác giả: Lam Ngả ThảoThể loại: Cổ đạiĐộ dài: 13 chương + 4 phiên ngoạiKhác: đàn bà phẫn nam trang, hài, sủng, bao gồm chút ngược, 3S, HE

Review Dám kháng chỉ? Chém!

Nếu các bạn từng theo dõi các mục 70 truyện chấm trên thang 5.0 của tớ, chắc rằng sẽ dễ ợt nhận ra tớ ưu tiên truyện ngược rộng là hài sủng, điển hình là cỗ tớ chấm cao nhất là Đông cung – kinh khủng của ngược. Tất cả những mẩu chuyện nhẹ nhàng nóng áp, phát âm rất dễ chịu và thoải mái nhưng lại bị chấm mang lại tơi bời 2.0 2.5 gì đó, đề cập cũng khá bất công…

Dám chống chỉ, chém! là 1 trong những bộ hài sủng riêng biệt được tớ chấm cao cho thế, trước tiên là bởi vì có cảm tình với lối hành văn thoải mái và tự nhiên trôi chảy, sản phẩm công nghệ hai là do trân trọng tình phụ tử và cách phụ vương nữ chính đảm bảo con gái mình. Chính điều này đã tạo nên sự chiều sâu và đặc điểm hơn hẳn một câu chuyện lắng đọng vui vẻ solo thuần, và khiến cho tớ còn ghi nhớ mãi về sau.

Bạn đang xem: Không thị tẩm chém review

Cha nữ đó là trọng thần è cổ Quốc, chỉ bao gồm một người con gái, hại nó bị điện thoại tư vấn vào cung làm phi tần hoặc khám phá giữa thời phiến loạn nên bắt đầu bắt cải phái mạnh trang sống cho dễ thở. Bạn nữ chính vô tư khủng lên bên dưới thân phận nam giới nhi, đem lòng ham mê Yến Bình ca ca – nam nhi của một đại thần khác trong triều. Yến Bình giai trực tiếp này vốn luôn cự giỏi thẳng thừng, sau lại vị mưu đồ lợi dụng mà giả vờ yêu. Đến khi bạn nữ chính phát hiện ra thì thân phụ mình đã trở nên đầu độc chết, Yến Bình cũng phủi tay đi tán tỉnh và hẹn hò người khác. Thanh nữ chết tâm, xin ra biên giới làm binh lính.

Nào ngờ ra trận lại gặp gỡ cố nhân, kẻ thống lĩnh lực lượng nước địch kia đó là Thái tử Đại Tề năm xưa đi sứ sang trằn Quốc. Ngày ấy nhì nước còn không trở mặt, nàng từng phụng vương vãi mệnh đón rước hắn. Cơ mà trong thừa khứ từng bao gồm giao tình hữu nghị thì cũng để triển khai gì, trên chiến trường chỉ bao gồm vì nước nhà mà chém giết. Nàng chính bị đối thủ đập cho một phát, mất trí nhớ, hoàng thái tử nước Tề Phượng Triêu Văn nhân kia đem đàn bà về doanh trướng. Làm cho nàng bỏ quên mình là bạn nước Trần, cũng quên đi toàn cục yêu hận so với Yến Bình năm xưa.

Đến ngày Đại Tề diệt được trằn Quốc, nữ nhớ ra rất nhiều sự. Nước sẽ mất, nhà cũng tan, nữ đốt Cẩm Tú những đưa tiểu nhà vua nước trằn đi trốn, sống lưu lạc trong dân gian. Tiểu hoàng đế này từ nhỏ tuổi đã như em trai nàng, tiếng nàng chỉ với nó là bạn thân, nàng không thích trơ mắt nhìn nó bị thái tử nước Tề giết chết…

Đến đây trở lại đoạn mở màn truyện, là ba năm sau, hoàng thái tử nước Tề đã lên làm Hoàng đế, phụ vương con Yến Bình đầu hàng Tề Quốc bắt buộc đều được thiết kế quan. Nàng chính trốn được tía năm thì bị bắt về hoàng cung, bấy giờ dương thế đã định, nàng không nhất thiết phải che che giới tính thật của bản thân mình nữa. Yến Bình bấy giờ new biết, hóa ra kẻ đồng tính nhưng mình từng kinh tởm, từng cự tuyệt, từng lợi dụng năm xưa, bạn nữ vốn là đàn bà nhi.

Xem thêm: Ủ Tóc Bằng Dầu Dừa Qua Đêm Có Tốt Không, Ủ Mấy Lần 1 Tuần, Dưỡng Tóc Bằng Dầu Dừa Qua Đêm Có Tốt Không

“…e rằng Yến đại tướng quân ko biết… An Dật trọn vẹn không đồng tính!”


Sự thịnh nộ trong mắt hắn không thể giảm bớt, hững hờ “hừ” một tiếng: “Trước ni ta chần chờ An tè tướng quân lại thích phụ nữ cơ đấy!”

Câu này đúng là sự thật… Trước ni hắn luôn luôn biết ta từ nhỏ ngoài hắn ra thì chẳng ưng ý ai khác! Đáng tiếc, đó chỉ là quá khứ. Ta tươi cười: “An Dật vốn là bé gái, há lại thích con gái ư?”

Tất cả đang muộn.

Nàng đã hết là An tiểu lang sống chết bởi vì Yến tiểu lang nữa. Trái tim con bạn làm bằng máu thịt, bị fan chém cho 1 nhát, nó cũng biết đau. Nàng bây chừ đã là người của Hoàng đế, người sẽ chở che bảo bọc phái nữ một đời một kiếp, chứ không hẳn kẻ tuyệt tình đá nàng xuống vũng nước mùa đông. Bạn sẽ thuộc nàng hưởng thụ mỹ vị nhân gian, chứ chưa hẳn kẻ khiến cho nàng hao hết tâm tư tình cảm đoán già đoán non trung khu ý. Bạn sẽ vì chính con người nàng mà trân trọng nàng, chứ chưa phải kẻ lợi dụng nàng vì chưng một tấm binh phù con gái nắm giữ.

*

Bộ này nàng chính xong tình với tra nam giới khá gọn ghẽ, xong xuôi là ngừng luôn không thương tiếc gì nữa. Cũng không phải thánh mẫu bạch liên hoa vày nợ nước nhưng hận thù rồi dày vò nam giới chính những thứ các thứ. Tuy trông dường như vô trung ương vô phế, nhưng thực chất là người biết tiến biết lui. Ví dụ như lúc thân phụ mình bị đầu độc bị tiêu diệt thì người vợ xin ra biên thuỳ làm binh lính. Bởi phụ nữ biết, khi ấy nếu ở tởm thành chắc chắn là cũng sẽ ảnh hưởng giết bị tiêu diệt giống như phụ vương mình thôi.

Hoặc như hành vi liều mình cứu vãn tiểu nhà vua nước Trần, đấy không phải là trung quân ái quốc thiết yếu khí lẫm liệt gì gì đó. Chỉ dễ dàng và đơn giản là nàng không muốn đứa trẻ đã to lên thuộc mình, đứa trẻ nữ giới coi như em trai ruột thịt, lại bị giết bị tiêu diệt một giải pháp oan chết thật mà thôi. Chỉ nhớ tiếc là thời xưa nàng mê man nam phụ bao nhiêu, thì về sau nàng lạnh lẽo nhạt thờ ơ bấy nhiêu, lạnh luôn cả với nam giới chính. Kết luận là nam chủ yếu phải tốn cực kỳ nhiều sức lực lao động cũng đề xuất rất kiên trì bắt đầu giữ được con gái chính mặt mình. Thấy cũng khá tội ảnh…

Truyện 3S (100%), không dài lắm, vẫn đang còn những đoạn cao trào buộc phải thiết. Nam chủ yếu rất yêu phụ nữ chính, toàn trung khu toàn ý, bao gồm thể bạn sẽ thấy kiểu dáng tình yêu thương ấy hoàn mỹ quá, ko tì vết, có lẽ chỉ xuất hiện thêm trong sách thôi. Nhưng mà đọc truyện sủng mà, có lẽ bọn họ đều kì vọng ở một tình yêu đẹp tươi như thế, nên