Khuynh tẫn thiên hạ review

      27

Đây là bộ đam mỹ thứ nhất mà tớ đọc, sau khi tớ xem đoạn clip cùng thương hiệu của các bạn Trung có tác dụng rồi bên mình làm sub lại < nhân vật chủ yếu do fan hâm mộ ghép từ những vai diễn vào phim của Nghiêm Khoan cùng anh Kiều Chấn Vũ >, mà tớ lại xem cái video này sau thời điểm nghe nhỏ bạn cùng lớp vẫn là hủ phụ nữ “rù quến”. Có thể nói rằng là bộ truyện trước tiên dẫn dắt tớ vào quả đât đam mỹ. Với tớ cảm xúc mình khác người đáng thương khi những cách chập chững thứ nhất trong cuộc đời hủ thiếu nữ lại va trúng một bộ SE chính văn hoàn. Cho dù phiên ngoại là HE nhưng vẫn cấp thiết làm nguôi ngoai được cảm giác thật sự rất buồn bã trong tớ T_T , vả lại, mang lại giờ, tớ vẫn chưa tìm được nhà nào sẽ dịch dứt phiên ngoại hoàn của bộ này nha.

Bạn đang xem: Khuynh tẫn thiên hạ review

Bộ truyện này do người sáng tác Thương Hải Di mang xây dựng nên từ nội dung video mà tớ sẽ kể ở trên ấy. Khuynh tẫn trần gian – loạn cố kỉnh phồn hoa kể về mối tình “Đào bỏ ra ước hẹn, thượng thiên bệnh giám! Tình này, thượng cùng Bích Lạc, hạ Hoàng Tuyền” của Phương Quân Càn với Tiếu Khuynh Vũ, chấm dứt chính văn lúc Khuynh Vũ chết, Quân Càn làm vua được mấy năm lại truyền ngôi mang lại đệ đệ rồi tự sát mà đi theo ái nhân. Vị đã coi video, nên khi đọc truyện, lúc tưởng tượng ra ngôn từ tớ bị ám hình ảnh bởi hình ảnh của Nghiêm Khoan với anh Kiều Vũ ca, thiệt sự vô cùng thấm.

Xem thêm: Diễn Viên Bảo Thanh Và Chồng, Sinh Con Khi Đang Còn Đi Học, 10 Năm Bên Nhau Của Vợ Chồng Bảo Thanh

Lần đầu tiên – cũng là lần ở đầu cuối rớt nước mắt cho bộ truyện này, là lúc Quân Càn trao dải hồng cân nặng – luôn theo gần kề bên fan Quân Càn không tách nửa bước suốt bao nhiêu năm – mang lại Khuynh Vũ làm vật đính ước định tình. Tớ nhớ thời điểm đó mình đã thở phào dịu nhõm, vì sau cuối người ta yêu, fan ta cũng đã nói ra được cảm xúc của mình. Đừng nghĩ bộ truyện nó chỉ cảm động lúc đó thôi, thực chất là từ bỏ đoạn đó về sau, tớ cứ từ từ cảm thừa nhận được những chiếc gì hotline là khổ cực sầu yêu quý của tình ái trắc trở này, tới cả không đành lòng phát âm tiếp, cảm xúc cứ nghẹn nghẹn không thoát ra được. Tớ sẽ nghe nhỏ tuổi bạn nói trước về kết cục, cơ mà vẫn hy vọng từng mẫu từng chữ từng chương sẽ mang lại một loại kết hạnh phúc. Tuy vậy càng phát âm càng thấy đau, càng hiểu càng thấy cái hy vọng hồ đồ của chính mình nó mong mỏi manh dường nào. Thật sự lúc đọc xong xuôi dòng sau cuối của thiết yếu văn, tớ tiếc nuối nhiều lắm, không cam tâm các lắm. Y hệt như tự mình cảm nhận được nỗi đau của Quân Càn khi quan sát Khuynh Vũ bị tiêu diệt trên tay mình, đồng ý cả đời sau thanh vắng cô liêu; y như thấy bất công khi tại sao người ta trải qua 1 hồi nhức khổ, sinh li tử biệt như thế cũng không để cho tất cả những người ta được ở cùng cả nhà trọn vẹn. Thời gian đó bản thân tự hỏi, bản thân mình trải qua 1 mối tình kết nối mà gian nan ấy, mình chịu đựng thấu không? Cả đời người, cũng chỉ ước được gồm thể chạm chán một fan mình mang cả lòng cả dạ ra mà yêu, chạm mặt một fan vì mình cơ mà hi sinh các thứ, buông để nhiều điều. Cảm giác như mình cũng thấy hạnh phúc lúc đọc tới những đoạn Khuynh-Càn ở bên nhau. Nhưng mang đến lúc chia cắt, ngược, ngược tâm nhiều lắm. Khó tính đến mức trong trái tim nghèn nghẹn, cầm điện thoại cảm ứng mở ra chương đó mà cứ chần chờ không dám đọc.

Đến bây giờ, tớ vẫn nhức đáu về ái tình Khuynh – Vũ dở dang, dù phiên nước ngoài 2 người hạnh phúc ấm êm mang lại đâu, cũng không bù đắp được hụt hẫng xúc cảm mà tớ mang trong lòng. Tuy vậy nếu tớ là yêu đương Hải Di Mặc, tớ cũng sẽ chọn một cái kết bi tráng như thế, bởi gồm dang dở một hồi kết, mới để lại trong tim người nỗi ám ảnh khôn nguôi.