Kim Chủ Bị Lừa Rồi Review

      17*
*

*

#ReviewKIM CHỦ, BỊ LỪA RỒI! 

Tác giả : nhất Độ Quân HoaThể một số loại : Cổ đại, hài, nữ cường, nam trả ngốc, gia đấu, HEĐộ nhiều năm : 76 chươngTình trạng : Hoàn

--------------

Ở chiếc triều Đại Huỳnh này, trường đoản cú tên ăn uống xin cho tới kẻ nạp năng lượng trộm, tự trẻ nhỏ dại cho tới tín đồ già, trường đoản cú bất phái mạnh bất nữ tính đến hoạn quan liêu thái giám,... Không ai không biết Ân gia là gia tộc yêu quý nhân giàu sang nhất thành trường An, à không, buộc phải là giàu nhất non sông mới đúng. Mà bạn “cầm đầu” Ân gia đó là đại đương gia đương thứ Ân Trục Ly.

Bạn đang xem: Kim chủ bị lừa rồi review

Bí quyết tìm tiền của thanh nữ là gì? vật dụng nhất, lừa tiền; thứ hai, lừa tình; máy ba, lừa cả tình lẫn tiền, trong những số ấy nạn nhân thê thảm tốt nhất bị lừa bằng cả ba phương pháp trên, không người nào khác xung quanh đương kim Cửu vương gia - Thẩm Đình Giao.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Y Tế Angel Có Tốt Không? Có Phải Kem Angel Madam Có Tốt Không

Trên thế giới này còn có hai các loại phụ nữ: các loại trước mượt yếu không ra gió, sử dụng bầy ông làm cho việc; một số loại sau kiên cường độc lập, chuyện gì cũng tự lo, không phải nói cũng biết Ân Trục Ly tất nhiên là một số loại số hai. Nàng là một trong nữ cường chuẩn của chuẩn, tất cả tiền gồm gia thế, gồm võ công, có trí tuệ cùng hơn không còn là bao gồm cả bản chất phúc hắc ngấm sâu tận vào xương. 

Ân Trục Ly ngửa đầu nhìn cây liễu trụi lủi mặt bờ “Ngài so với rượu, dế, thứ cổ, phái nữ nhân, đều rất hiểu biết nha.” 

Thẩm Đình Giao giận “Bổn vương cũng tương đối hiểu biết âm luật pháp và hưởng thụ ca múa nha.” 

Ân Trục Ly nghi hoặc “Vậy ngài múa một chút ít xem xem.” 

Thẩm Đình Giao hừ lạnh, Ân Trục Ly vỗ vỗ vai hắn “Cửu Gia, ngài sắp đến nhảy hồ rồi, không còn thời cơ múa đâu.”

Thẩm Đình Giao sau cùng nổi giận “Đủ rồi nha, nàng nói cách khác một câu không nói tới chuyện khiêu vũ hồ ko hả?! Bổn vương nói ước ao nhảy hồ nước hồi nào?! tất cả người yên ủi người khác vậy sao?” 

Vẻ khía cạnh Ân Trục Ly càng kinh ngạc “Ai nói là ta cho tới an ủi?! rõ ràng là trên hạ tới giúp xem Cửu Gia nhảy đầm hồ nha! vương Gia nhảy đầm hồ, cảnh tượng thi thoảng thấy, nếu chưa hẳn vậy thì ta bỏ hết công việc chạy sắp tới làm gì?” vẻ khía cạnh của nữ lại trở đề xuất kinh hoảng “Vương gia, ngài quan yếu không nhảy, ta còn sẽ định xem xong sẽ viết thành truyện nhằm bán!”

Sắc phương diện của Thẩm Đình Giao càng ngày càng đen, khuôn mặt tuấn tú không còn trắng rồi xanh, hết xanh rồi đỏ rồi đen, hắn bất thình lình đứng lên, đá Ân Trục Ly một cái “Ân Trục Ly, phụ nữ đi chết đi!” 

Ân Trục Ly đương nhiên không sợ hắn, cười ha ha nghiêng tín đồ né, ko ngờ người vợ đang ngồi bên hồ, né bởi vậy làm Cửu vương vãi gia một cước sút vào không khí, cạch một tiếng, cắn đầu xuống hồ!

----

Trái ngược với thiếu nữ cường nhân Ân Trục Ly, Cửu vương gia Thẩm Đình Giao có dáng vẻ của một nam giới sủng từ đầu đến chân: thân fan ẻo lả, khuôn mặt yêu nghiệt lúc nào cũng bị so sánh cùng với tiểu quan (kỹ nam), điểm thông thường duy độc nhất vô nhị giữa hai người họ là thú tính lưu lại manh.

Khi bị chỉ hôn cùng với Ân Trục Ly, Thẩm Đình Giao chỉ có ý định tốt nhất là tận dụng nàng bỏ lên ngôi hoàng đế. Thế nhưng chỉ khi thanh nữ phát hiện thực sự và bỏ đi, hắn bắt đầu nhận ra, hắn hoàn toàn có thể giả ngốc chịu sự khinh hay vài chục năm cũng chẳng thể nào để nữ rời xa hắn dù có một ngày. Thẩm Đình Giao xuất phát điểm từ một vương gia ngày ngày chỉ biết chơi bời trác táng thay đổi một vị đế vương vãi sủng ái vợ nhất trong lịch sử vẻ vang hoàng triều: ngân khố ít ỏi, Ân Trục Ly sang chảnh dâm dật ao ước may áo xống mới, hắn cắn răng mang lại áo bào cũ; nàng nạp năng lượng sơn hào hải vị sản phẩm ngày, hắn đành ăn uống cơm canh đạm bạc bẽo một chút,.. Tình hình đó gồm thể diễn tả như sau : “Nếu hoàng hậu ý muốn chọc thủng trời, Gia Dụ đế đã nghĩ giải pháp làm thang leo lên.”

Ân Trục Ly là một tình nhân ghét cụ thể “Bởi do khi phái nữ đã hy vọng thì thuốc độc cũng thành rượu ngon. Nàng không ngại người khác cười nàng điên cuồng hay đần xuẩn. Nàng bảo đảm an toàn thứ nàng ao ước bảo vệ, trả giá mọi gì nàng có thể trả giá là cũng chính vì nàng tình nguyện làm thế, không liên quan đến xứng hay không xứng, đáng hay là không đáng.” 

Trước kia thiếu nữ chưa khi nào đặt hắn sinh sống trong lòng, dẫu vậy nhờ gồm tấm lòng thật tâm và hơn không còn là phần đông tháng ngày tiêu xài dè sẻn, Thẩm Đình Giao sau cuối đã giành được trái tim của Ân đại đương gia.

Nàng bình tĩnh, nền nã, ánh nhìn dịu dàng: “Từ đầu cho cuối, ngươi luôn là yếu tố ngoại trừ ý muốn của ta. Ta không hề nghĩ ta đang ở lại mẫu triều đình láo loạn này, mang lại nên…” - thiếu phụ từ từ vậy tay hắn, dìu dịu hôn lên môi hắn - “Ta không diễn trò. Ngươi là kỳ tích của ta.”

----

Đến với tuyệt nhất Độ Quân Hoa, các bạn phải gọi một điều “nơi đâu gồm tình yêu, nơi đó bao gồm ngược văn”, nhưng hãy xem thêm bộ truyện này để biến hóa thành loài kiến má 1 Độ chỉ viết SE với truyện bi đát nha :v dù truyện vẫn có những chi tiết buồn ước ao rơi nước mắt nhưng nhiều phần vẫn cực kỳ lầy lội, lầy trường đoản cú nam phái nữ chính lầy trực tiếp tới dàn nhân thứ phụ :v cốt truyện truyện gắn kết chặt chẽ, giọng văn vui nhộn nhưng vẫn đang còn những cụ thể cảm động làm cho ta thổn thức không thôi. Nếu như bạn là tín đồ ruột của 1 Độ hay những câu chuyện “cười ra nước mắt” thì còn do dự gì nhưng không khiêu vũ hố ngay lập tức đi!

"Thẩm Đình Giao, trả chi phí đây!" "Ta và chị em chỉ kể đến tình thôi!" Nợ chi phí thì trả tiền, nợ giết thịt thì trả tình. Kim nhà bị lừa rồi!