KTDC GROUP CÓ TỐT KHÔNG

      19
Bạn đang hy vọng muốn tìm 1 trung trọng tâm luyện thi IELTS uy tín và hiệu quả? Hay bạn muốn học tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp? Hãy tò mò xem KTDC có tốt không nhé!


*

*

*

Bạn đang học qua không hề ít trung chổ chính giữa nhưng thời điểm nào các bạn cũng bỏ cuộc nửa chừng vì… chán. Chính vì điều đó, doanhnghiepnet.com.vn giúp bạn tìm một trung tâm chúng ta có thể tin tưởng, cùng đã được xác nhận bởi cùng đồng. doanhnghiepnet.com.vn là nơi chúng ta hoàn toàn rất có thể tin cậy, vì công ty chúng tôi giúp bạn tiện lợi tìm cho chính mình một cửa hàng đào tạo cân xứng nhất.Bạn đã xem: Ktdc có giỏi không

Hôm nay chúng ta làm thân quen với Trung trọng tâm Anh ngữ KTDC, trong những cái tên rất nổi bật về luyện IELTS tại Tp HCM. KTDC Group gồm thực sự xuất sắc và chất lượng? Cùng nhận xét với doanhnghiepnet.com.vn nào!

KTDC Group

"Rất vui, đầy kỉ niệm xứng đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều anh em qua khoá học"


*

Các khóa học

KTDC cung cấp mang lại người học rất nhiều khóa học mang lại nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy vậy nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

Bạn đang xem: Ktdc group có tốt không

Ngày nay, vào xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, nhu cầu du học nước ngoài để học tập, cải thiện trình độ ngày càng trở buộc phải phổ biến hơn. Tốt có những người có dự định hay sắp ra nước ngoài để định cư.

Đối với tất cả những mục đích kể trên, IELTS là 1 tấm thẻ thông hành để bạn thực hiện những dự định của mình. IELTS là kỳ thi nước ngoài để reviews khả năng thực hiện tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay thao tác tại phần đông nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Đến với khóa luyện thi IELTS của KTDC, học tập viên sẽ được sẵn sàng lượng ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp, và cả những kết cấu câu để sẵn sàng đến kỳ thi. Thầy giáo sẽ lý giải cho học viên phần đa điều cân nặng biết để rất có thể thể hiện năng lực tiếng anh học tập thuật chuẩn xác trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những chiến thuật làm bài, những kỹ năng đặc biệt mà bạn chỉ học được ở KTDC sẽ giúp bạn nâng cao band điểm của mình lúc dự thi. Những phản hồi, nhận xét từ những giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm của KTDC là những vũ khí “tối thượng” của bạn mang lại kỳ thi.​

Các khóa luyện thi IELTS trên KTDC

Pre IELTS 50% của khóa học, học viên sẽ học về những nguyên tắc, âm chính sách phát âm và một nửa còn lại đang học vể kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Học phí: 7.840.000 VNĐ/khóa.IELTS level 1 -2 - 3: tập trung vào 4 tài năng cho kỳ thi, tập trung công dụng vào kĩ năng viết và nói theo số điểm phương châm và năng lượng của học tập viên. Các khóa này dài 54 giờ (3 tháng), học 3 buổi tối trong tuần. Học phí:IELTS level 1: 8.050.000 VNĐ/khóa IELTS level 2: 8.310.000 VNĐ/khóaIELTS cấp độ 3: 8.430.000 VNĐ/khóaIELTS cung cấp tốc buổi sáng sớm (IELTS for Breakfast): khóa đào tạo 72 giờ từ 8:30 - 11:30 cấp tốc vào buổi sáng, dành riêng cho các học viên mong học trong thời gian ngắn. Yêu cầu nguồn vào là IELTS 2 - trung cấp. Học phí: 10.260.000 VNĐ/khóa.IELTS cấp tốc ban đêm (IELTS Intensive): khóa học cấp tốc 72 giờ buổi tối từ 18:00 - 21:00, dành cho các bạn cần thi gấp. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 - trung cấp.IELTS Speaking và Writing: khóa đào tạo 42 giờ, triệu tập vào 2 kĩ năng Speaking và Writing, học vào các chiều máy 7 mặt hàng tuần giành riêng cho người bận rộn hoặc 3 giờ chiều trong tuần. Yêu thương cầu nguồn vào là IELTS 2 - trung cấp. Học phí: 6.580.000 VNĐ/khóa.IELTS Advanced Speaking: khóa đào tạo Speaking IELTS vào 36 giờ, nâng cao điểm Speaking đến học viên, học tập 3 đêm tối trong tuần. Yêu mong tiếng Ânh trung cấp cho - IELTS cấp độ 2.IELTS Pronunciation Band 7: khóa huấn luyện IELTS Pronunciation trong 18 giờ, hoàn thiện khả năng phát âm giờ đồng hồ Anh chuẩn, học tập 3 ban đêm trong tuần. Yêu ước tiếng Anh chi phí trung cấp cho - IELTS màn chơi 1.

Khóa học Business Skill Training

Bên cạnh giảng dạy IELTS, KTDC Group - văn phòng Business Skills còn hỗ trợ các khóa học tương xứng với đa số phát triển mau lẹ và yêu cầu của làng mạc hội, từ việc phát triển các tài năng mềm cần thiết cho bạn dạng thân cũng như tự tin giao tiếp trong những trường hợp đời sống mỗi ngày hay công sở, cho đến cải thiện khả năng áp dụng tiếng Anh lẫn cả về bốn kĩ năng nghe nói đọc với phát âm.

Xem thêm: Bếp Từ Electrolux Có Tốt Không ? Electrolux Là Thương Hiệu Của Nước Nào

Tiếng Anh căn bản - FEC (Foundation English Communication)Tiếng Anh tiếp xúc - ECS (English Communication Skills)Tiếng Anh giao tiếp thương mại căn nguyên - BF (Business Foundation)Giao tiếp thương mại và kỹ năng mềm - EBEC (Essential Business English Communication)Học thi TOEIC - TOEIC GraduationPhát âm nâng cao - Pronunciation ProKỹ năng miêu tả - High Impact Presentation SkillsKỹ năng viết yêu đương mại- Business Writing SkillsKỹ năng quan tâm khách hàng - English for Customer ServiceKỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc - CV writing và Interview Skills

Lớp học

Học viên trong những lớp học xấp xỉ từ 10 – trăng tròn người. Phòng học tập rộng với thoáng, sắp xếp chỗ ngồi khôn cùng hợp lý. Trong phòng có tương đối đầy đủ cơ sở vật hóa học căn bạn dạng như: đồ vật lạnh, quạt máy, trang bị chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, chế tác sự thoải mái và dễ chịu cho học tập viên.

Giảng viên

Tại KTDC, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở phía trên nhiều tởm nghiệm về giảng dạy, liên tục được tập huấn vào suốt năm để họ luôn luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Thư viện và khu tự học

KTDC có 1 khu vực tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp đến học viên theo học tiếng Anh.

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu ghê nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, KTDC được coi là 1 trung chổ chính giữa ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt mang lại mọi fan tham khảo.

* nội dung bài viết được update vào tháng 8/2016. Vui lòng liên hệ trung chổ chính giữa để biết thêm thông tin mới nhất.