Kỳ án ánh trăng review

      21

Đây không chỉ là là một câu chuyện trinh thám đối kháng điệu, chính xác thì nó là 1 trong những tác phẩm trinh thám linh dị thần quái. Người sáng tác của truyện cũng tương đối đặc biệt, đó là 1 trong những đôi bà xã chồng, lấy cây viết danh là Quỷ Cổ Nữ. Công trình này đối với các mình thích thể loại trinh thám, linh dị chắc hẳn không vượt xa lạ.

Câu chuyện nói đến những vụ án ly kỳ vào nửa tối ngày 16 tháng sáu từng năm, sẽ sở hữu một tín đồ leo lên bậu cửa ngõ phòng 405 lao đầu xuống sân cùng chết. Cho dù đã có tác dụng đủ phần nhiều cách, thì vào thời khắc định mệnh ấy, fan tới số vẫn mò về, thừa nhận lấy số trời của mình. Và cô bé chính – Diệp Hinh đó là người tới số thời gian nay. Tuy vậy cô rất khác những cô bé khác, mềm yếu, sợ hãi hãi, cơ mà Diệp Hinh ko cam chịu đựng trước lời nguyền, cô nỗ lực tìm biện pháp phá quăng quật lời nguyền ấy, và rồi cô tìm gặp gỡ người duy nhất vẫn thoát nạn trong suốt mười sáu năm nay. Tuy thế rồi chính người đó lại trèo lên bậu cửa ngã xuống ngay lập tức trước phương diện cô. Diệp Hinh và người chúng ta trai Tạ Tốn cứ chũm bị cuốn vào thảm kịch của ánh trăng.

Đây là 1 truyện ma, trinh thám dễ đọc, nước ngoài trừ những yếu tố trọng tâm linh không còn xa lạ của Quỷ Cổ cô bé thì người sáng tác còn chế tạo đó kỹ năng về pháp y, về công nghệ làm nền tảng gốc rễ cho truyện. Cốt truyện không quá mới mẻ và lạ mắt nhưng đủ nhằm thu hút bạn đọc, cao trào được miêu tả khá tốt, phương pháp gỡ từng nút thắt về vụ án năm xưa của tác giả cũng tương đối thú vị với cẩn thận. ở bên cạnh đó, truyện có một vài yếu tố ngôn tình nhẹ nhàng, ngọt ngào của người vợ chính Diệp Hinh cùng người chúng ta trai Tạ Tốn, làm khoảng không gian của truyện dễ chịu hơn, không thật chìm đắm vào sự sợ hãi hay u ám. Chỉ gồm một điều hơi tiếc là chiếc kết của truyện hơi nhanh, làm tín đồ đọc cảm giác khá hụt hẫng. Đồng thời thì truyện vẫn tồn tại một số câu hỏi chưa có giải thuật đáp như: do sao Diệp Hinh rất có thể nhìn thấy, nghe thấy gần như lời của ma quỷ?

----------------------------------------------------------------------------------

https://dtruyen.com/ky-an-anh-trang/


Bạn đang xem: Kỳ án ánh trăng review

0 0

Xem thêm: Con Gái Uống Sữa Đậu Nành Có Tốt Cho Phụ Nữ Không ? Sữa Đậu Nành Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì

*

darkhunter

đại nhân từ

*
VÔ THƯỜNG HỌC CUNG


Ta Bắt Cóc thời hạn Tuyến: Dân mạng reviews thế nào?

Kinh điển trích lời Đại chén bát Hầu

Sách mới《 trường sinh Theo Võ Đạo Trảm Tiên Bắt Đầu 》của Vãng Nam đã có phát hành, lão quái quỷ Nguyên Anh đưa thế tu bổ mở màn vững vàng vàng

Trần Phàm

Tổng quan tất cả các cảnh giới vào series của Giang hồ nước Tái Kiến

Toàn cầu Cao Võ giảng cố sự gì?

Liệp Quốc đẹp không? Khiêu Vũ vị quyển sách này hồ hết ly hôn vợ, có tác dụng sao nhận xét Liệp Quốc?