Kỷ lăng trần

      223

Gần đây, giới vui chơi giải trí Trung Quốc luôn rầm rộ đông đảo tin tức lùm xùm mối tình của những sao nhỏng mối quan hệ mờ ám thân Trương Đan Phong cùng quản lý, cthị trấn tình Lăng Kỷ Trần và Hám Tkhô giòn Tử…

Lăng Kỷ Trần - Hám Tkhô giòn Tử

Có người sẽ chụp lại màn hình mẫu tinh thần mà Hám Thanh Tử đăng thiết lập trên mẫu thời gian Wechat với nội dung: "Thanh xuân của mình vứt cho chó rồi.", sau đó đăng tải Weibo. Rốt cuộc nguyên do gì mà cô lại nói như vậy? Mọi người vướng mắc liệu có bắt buộc bởi Lăng Kỷ Trần tứ tung.

Bạn đang xem: Kỷ lăng trần


*

Ngay kế tiếp, Hám Tkhô nóng Tử đang trả lời thắc mắc của mọi tín đồ trên Weibo: "Không nhăng nhít, không hợp nhau phải chia tay. Cảm ơn hầu hết tín đồ đang quyên tâm."

Sau kia, Lăng Kỷ Trần đã share nội dung bài viết của Hám Tkhô nóng Tử thuộc chiếc trạng thái: "Em thích đại dương, cô gái anh từng yêu."

Bởi vậy nhì tín đồ đang phê chuẩn kết thúc cthị trấn tình 3 năm.

Mối quan hệ nam nữ của Trương Đan Phong và quản ngại lý

Mặc cho dù quản lý của Trương Đan Phong đã đăng bài bác xác minh mình trong sạch, Hồng Hân – vợ Trương Đan Phong cũng tỏ ra tin yêu ông chồng bản thân, cơ mà người mến mộ vẫn cần yếu gật đầu đồng ý lời thanh minh của bạn quản lý.Hôm qua, bao gồm tín đồ đang đăng cài đặt một bức hình được hiểu đoạn nói chuyện của fan quản lý cũ của Trương Đan Phong, trong các số đó bảo rằng Tất Oánh cụ thể là vô cùng ưa thích Trương Đan Phong, không dừng lại ở đó Trương Đan Phong cũng hiểu rõ vấn đề này.

Hồng Hân từng ý kiến đề nghị ck đổi quản lý nhưng lại anh vẫn không đồng ý, nhận định rằng người thống trị hiện tại cực tốt.

Người quản lý cũ này còn tiết lộ một cụ thể, trước đây Khi Trương Đan Phong cù "Lạp Độc Nhân" bao gồm dỡ áo khóa ngoài ko kể, Tất Oánh đã khoác luôn loại áo kia. Khi ấy, Hồng Hân cũng xuất hiện sống ngôi trường quay, vấn đề đó khiến cho cô cực kỳ bối rối.

Trước suy đoán thù của hầu như bạn, Trương Đan Phong đáp lại: "mái ấm tôi vẫn luôn cực kỳ hạnh phúc. Còn chuyện tôi cùng với thống trị, chúng tôi chỉ là hợp tác, đọc nhau, quan tâm nhau trên các bước, quan hệ của công ty chúng tôi trong tim chúng tôi đầy đủ hiểu rõ."

Trần Y Hàm – Tu Kiệt Khải – Giả Tịnh Văn

Vào mon 12 năm ngoái, Trần Y Hàm mang đến bên Giả Tịnh Văn đùa. Sau đó cô sẽ đăng cài một tấm hình chụp cô vừa ôm Tu Kiệt Khải vừa ôm đàn bà của Giả Tịnh Văn uống.

Xem thêm: Nữ Ca Sĩ Thanh Lan Trên Mạng Đều Là Bịa Đặt, Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Thanh Lan


*

Ai lừng khừng có lẽ rằng đã nghĩ 3 fan chúng ta new là 1 mái ấm gia đình vì chưng Giả Tịnh Văn uống, Tu Kiệt Khải cùng những con Khi chụp ảnh gia đình cũng không thân thiện đến vậy.

Châu Tấn – Cao Thánh Viễn

Mới trên đây duy nhất, khiến cho gần như fan không khỏi sững sờ sẽ là đọc tin Châu Tấn thuộc Cao Thánh Văn uống thực ra sẽ ly thân hai năm và sắp tới đây đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trên tuyến phố sự nghiệp có thể nói, Châu Tấn luôn luôn thuận lợi với không hề ít phần thưởng cùng sự công nhận của người theo dõi. Về phương diện tình yêu, Châu Tấn là một cô bé trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dám yêu thương dám hận, luôn xong xuôi khoát, chia tay rồi cô vẫn sẵn sàng chuẩn bị làm chúng ta.Cô đã làm qua không hề ít tình ái trước lúc tới với Cao Thánh Viễn nhỏng Đậu Bằng, Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong,…

Cuối cùng, mang đến mon 5 năm trước đó, Châu Tấn bằng lòng công khai minh bạch hẹn hò cùng với Cao Thánh Viễn. Hôn lễ của nhị bạn cũng rất quan trọng đặc biệt cùng bất ngờ. Trong một đêm hội từ thiện vày hai bạn tổ chức triển khai, Châu Tấn bất ngờ xuất hiện cùng với cỗ váy đầm cưới rồi cùng Cao Thánh Viễn tổ chức đám hỏi trước việc tận mắt chứng kiến của rất nhiều sao Hoa Ngữ.

Hai fan cũng đã trải qua 1 khoảng tầm thời hạn của cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc, và lắng đọng. Mỗi khi Châu Tấn đi con quay phim, anh đa số sinh sống ở kề bên để chăm sóc, hỗ trợ cô. Hai bạn cũng liên tiếp tay vắt tay không tách xuất hiện thêm trong các sự kiện. Cao Thánh Viễn trường đoản cú nhỏ dại sống nghỉ ngơi Mỹ nên giờ đồng hồ Trung của anh ý không được xuất sắc bắt buộc cô cũng luôn luôn cạnh bên để triển khai "phiên dịch" cho anh.

nhưng kể từ đầu năm mới năm nhâm thìn, hai fan dần không nhiều xuất hiện thêm cùng nhau. Khán đưa cũng đân oán được phần như thế nào sự rạn vỡ của cuộc hôn nhân gia đình này, với xuất hiện thêm lời đồn chúng ta đang ly hôn.

Quản lý của Châu Tấn phủ nhận lời đồn này, nhưng lại kể từ đó không một ai thấy nhì tín đồ xuất hiện phổ biến mà nỗ lực vào đó cô thường xuyên bị bắt gặp đi tầm thường cùng với Đậu Tĩnh Đồng – đàn bà Vương Phi, trong lúc Châu Tấn là bạn gái cũ của Lý Á Bằng (thân phụ dượng Đậu Tĩnh Đồng ) cùng Đậu Bằng (chú của Đậu Tĩnh Đồng)

Thực chất, hai tín đồ đang ly thân được hai năm cùng vừa qua đã ra quyết định ly hôn. Bây Giờ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn hoàn tất các thủ tục ly hôn sau cuối ở Hàng Châu.