Review

      17

LA Girl BeautyBriông chồng Eyeshadow là cái tên mà lại bạn muốn nói đến ngày bây giờ.

Bạn đang xem: Review

Vì còn là một học sinh, sinc viên lại chỉ vừaban đầu biết đến makeup nênmình thích tìm một bảng phấn mắt làm sao giỏi nhưng Ngân sách chi tiêu không thật cao.Sau một thờigian phân vân,tôi đã lựa chọnbảng màu mắt LA Girl nàyvì chưng đây một bảng phấn mắt giá thấp, cùng với  màu sắc trung tính,phù hợp với rất nhiều thứ hạng makeup với tầm tuổi. Và tất nhiên, LA Girl BeautyBrichồng Eyeshadow trả toàncân xứng với hai tiêu chí đó.

Xem thêm: Category: Park Kyung Lim - Page Not Found &Bull Instagram

Thậm chí Mặc dù Chi tiêu bình dân tuy thế unique của em nó ko hề“rẻ” một chút nào các bạn ạ. 

Với thiết kế giống như Naked 3, liệu gồm cô nàng làm sao từ bỏ hỏi: Phấnđôi mắt nào giỏi hơn Lúc thế thành phầm này trên tay không?

 

Thứ nhất, điều bản thân muốnnói sống đấy là màu sắc vào bảng màu sắc đôi mắt LA GirlBeauty Briông xã Eyeshadow hóa học phấn đôi mắt lênmềm mượt, hơi bám. Có thể giữ lại được trung bình 5 tiếng cơ mà ko cần kem lót. Với đông đảo bạn muốn màulên chuẩn với duy trì được lâu hơn thì hãy sử dụng một lớp kem lót mỏng dính lên phía bầumắt nha. Bảng màu mắt LA Girl hết sức đa dạng chủng loại, có cả nhũ và không nhũ,Màu sắc từ sáng sủa mang đến đậm. Phù phù hợp với các concept trang điểmkhác nhau.


Dù là bạn muốn trang điểmthành cô gái có nét sắc đẹp rét “tây tây” hay là muốn thay đổi phong thái thành một cônàng đáng yêu và dễ thương, ngọt ngào và lắng đọng tươi mới thì đó là một sự sàng lọc khá xuất xắc hođó.Nhưng nhỏng tôi đã nói đó là một bảng phấn đôi mắt giá bán rẻ nên dòng rửa đi kèm theo của bảng màu sắc mắt LA Girl có vẻ như ko hữu ích, cạnh tranh tán phấn nhưng mà cũng nhanh khô lỗi lắmđề nghị bản thân hay sử dụng rửa khác nhằm tiến công mang lại tiện lợi rộng.