Làm con dấu gỗ

      59

 Hiện nay, khi mà làn sóng nét dấu được khắc bằng mực ngày càng thông dụng và ngày càng trở nên thân thuộc đến mức hơi nhàm chán thì xu hướng con dấu khắc bởi nét gỗ lại trở nên mới lạ và độc đáo đến nhường nào. Cùng tìm hiểu xem về dịch vụ làm con dấu gỗ thú vị này nhé!

1, Làm con dấu gỗ là gì?

 Làm dấu gỗ hay còn gọi là khắc dấu gỗ là hình thức tạo ra con dấu có mặt con dấu là bề mặt in nổi bằng gỗ đã được đồ họa theo yêu cầu.

Bạn đang xem: Làm con dấu gỗ

 Trên thị trường có rất nhiều loại con dấu gỗ được sử dụng trong công việc hàng ngày như: khắc dấu cửa hàng, khắc dấu cá nhân, khắc dấu sách, khắc dấu quà tặng, thư pháp…

 Về ý nghĩa, so với con dấu đóng bằng nét mực có đặc trưng khá công nghiệp thì mỗi con dấu gỗ đều mang những vết tích cá nhân của người sở hữu. Ngày xưa con dấu gỗ thường được những nhà nho học khắc lên như một nét khẳng định về tên tuổi mình. Ngày nay, con dấu gỗ là một thú chơi, một thứ đồ trang trí hay có thể là một món quà hết sức thú vị cho những người xung quanh.

2, Dịch vụ làm con dấu gỗ

 Dịch vụ làm con dấu gỗ hiện có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhiều hơn cả là những thành phố lớn tấp nập do nhu cầu thỏa mãn về tinh thần và thưởng thức của người dân. Dịch vụ này tuy mới nhưng không lạ, từ lâu đã xuất hiện khá nhiều tên tuổi nhận làm con dấu gỗ uy tín và đầy chất lượng. Những đặc điểm sau sẽ là gợi ý để khách hàng lựa chọn địa chỉ nhận làm con dấu giả gỗ chất lượng cao.

 • Thái độ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, tôn trọng yêu cầu khách hàng.
 • Cách thức thanh toán công khai và linh hoạt.
 • Cam kết chất lượng về kích thước, nguyên liệu và độ sắc nét của con dấu gỗ.
 • Hỗ trợ thời gian nhận sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng.
 • Chi phí hợp lí với chất lượng con dấu gỗ nhận được.

3, Qui trình đăng kí làm con dấu gỗ

 Thực tế, quá trình làm con dấu gỗ khá nhanh gọn do sử dụng tia laser để cắt và vẽ các họa tiết như thỏa thuận trước đó của khách hàng. Cho nên, để nhanh chóng sở hữu con dấu gỗ cho riêng bản thân mình trong thời gian sớm nhất, khách hàng chủ yếu sẽ được hướng dẫn thực hiện theo trình tự một số bước chính sau:

 • Bước 1: Liên hệ với đơn vị nhận làm con dấu gỗ để có được sự tư vấn phù hợp về con dấu gỗ mong muốn cũng như các điều khoản liên quan.

  Xem thêm: Bé Chu Diệp Anh - Mẹ Chu Diệp Anh Đáp Trả Khi Con Gái Bị Trách Make

 • Bước 2: Chốt thông tin giao dịch: sản phẩm, số điện thoại, nơi nhận hàng, thời gian nhận hàng mong muốn…
 • Bước 3: Bên đơn vị tiến hành chế tác con dấu gỗ trong thời gian từ 1-3 ngày hành chính.
 • Bước 4: Tiến hành giao sản phẩm cho khách hàng theo thời gian đã giao dịch.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra mẫu con dấu gỗ xem đã đúng với thỏa thuận hay chưa. Nếu chưa, báo cáo với nhân viên để tìm hướng giải quyết phù hợp. Sau đó, khách hàng thanh toán khi thực sự đã hài lòng.

4, Lưu ý khi làm con dấu gỗ

 Mỗi loại con dấu đều mang trong mình những ưu nhược điểm riêng. Chính vì thế, khi đang suy nghĩ về việc làm con dấu gỗ, hãy cân nhắc một số đặc điểm sau đây.

 Ưu điểm

 • Con dấu có trọng lượng và kích thước khá nhẹ.
 • Thời gian chế tạo nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày ở phần lớn các đơn vị dịch vụ.

 Nhược điểm

 • Độ sắc nét của mặt dấu dễ bị sa sút. Điều này còn phụ thuộc vào loại chất liệu gỗ mà mỗi đơn vị dịch vụ sử dụng.
 • Chất lượng của nguyên liệu gỗ ảnh hưởng đến tuổi thọ con dấu gỗ. Vì vậy, khi được tư vấn, hãy lựa chọn những loại gỗ bền và được phủ bóng một cách cẩn thận.

 Tổng kết lại, làm con dấu gỗ thực sự là một dịch vụ đáng để mỗi khách hàng thử trải nghiệm và sở hữu. Có rất nhiều cơ sở đáng tin cậy nhận làm loại dấu gỗ này, vì vậy đừng ngần ngại, hãy thử đăng kí để nhanh chóng có trong tay một con dấu gỗ cho riêng mình nhé!


Website : https://baoxinviec.com/