LAM ĐIỀU TAM BỘ KHÚC REVIEW

      27
Thể loại: hiện đại, cường cường, cảnh sát.

Bạn đang xem: Lam điều tam bộ khúc review

Nhân vật: Lãnh Liệt x Diệp Thứ Hành

LĐTBK được phân chia thành tía quyển là Blues Waltz, Blues Bruce và Sleepless In Blues.

Diệp Thứ Hành là cảnh sát tổ phòng chống tệ nạn xã hội còn Lãnh Liệt ở tổ trọng án, một người làm ở đông thành phố, người tê ở phía tây. Trong một lần làm nhiệm vụ, Diệp Thứ Hành giả nam kĩ đi bắt ổ mại dâm, quyết định dụ dỗ một tên khách làng chơi để được chỉ điểm nhưng thế nào mà tên khách làng chơi tê lại là Lãnh Liệt giả dạng đi bắt phái mạnh kĩ. Có rất nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra cuối cùng lại kéo hai tên biến thái lại với nhau, từ oan gia trở thành tình nhân.

Quyển 1 dừng lại khi nhì người đã đến với nhau, quyển hai là lúc cả nhì giải quyết những vấn đề vào tình yêu, đến quyển bố thì mở ra nhiều tình tiết mới hơn, có những nhân vật mới xuất hiện.

Xem thêm: Tiểu Sử Tuấn Dũng Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng, Tuấn Dũng Xứng Danh Con Nhà Nòi

Mỗi quyển là mỗi phần câu chuyện của cuộc đời họ, có những khó khăn thử thách với cả nhị, khiến tình cảm giữa họ ngày một sâu sắc, không gì có thể tách rời.

Truyện đọc thoải mái, hài hước, nhân vật được xây dựng thú vị, Diệp Thứ Hành tính tình sảng khoái, nóng nảy, miệng tốt phun châu nhả ngọc, Lãnh Liệt lạnh lùng, phúc hắc thích trêu chọc người khác, Lúc yêu thì ôn nhu, chân thành. Và có những nhân vật bên lề cũng rất vui, tạo tiếng cười. Tình tiết truyện không mới nhưng triển knhị tốt, không nhàm chán.

Tuy nhiên nếu là tớ trở lại một thời gian trước thì có lẽ sẽ thích bộ này hơn bây giờ, bây giờ tâm hôn già cỗi quá rồi, đọc mấy truyện yêu đương đấu trực rỡ nhiều quá thấy hơi mệt, thích mấy thứ nhẹ nhàng hơn.