Làm Việc Ở Topica Có Tốt Không

      55
Hàng năm, Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica tuyển dụng các ứng viên làm việc full time và part time tương đối cao, tuy nhiên không phải ứng viên nào cũng hiểu được quy trình tuyển dụng và các vị trí việc làm tại đây.

Bạn đang xem: Làm việc ở topica có tốt không

Bạn đang xem: Làm việc tại topica có tốt không

Bạn đang xem: Review làm việc ở topica

Vì thế, bài viết Topica tuyển dụng và kinh nghiệm phỏng vấn bạn nên biết sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức bổ ích và review làm việc ở topica hiện nay là như thế nào.Bạn đang xem: Làm việc tại topica có tốt không1. Đôi nét về Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica2. Top 05 Công việc Topica hay tuyển dụng nhiều nhất 2.1. Chuyên viên điều phối vận hành các công việc ở trung tâm 2.2. Topica tuyển dụng cộng tác viên phỏng vấn Tiếng Anh 2.3. Topica tuyển dụng trợ giảng lớp học tiếng Anh online 2.4. Cộng tác viên khảo thí chất lượng Giảng viên quốc tế 2.5. Cộng tác viên phòng Tuyển dụng và Đào tạo Giảng viên nước ngoài3. Kinh nghiệm phỏng vấn tại topica bạn nên biết3.1. Quy trình tuyển dụng tại Topica 3.1.1. Bước 1: Ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng 3.1.2. Bước 2: Phỏng vấn vòng 1 3.1.3.

Xem thêm: Dược Mỹ Phẩm Avene Của Pháp Có Tốt Không ? Top 4 Sản Phẩm Được Tin Dùng

Bước 3: Kiểm tra Đánh giá Tố chất ứng viên (GTAT) 3.1.4. Bước 4: Tiếp tục tham gia phỏng vấn vòng 2 3.1.5. Bước 5: Kiểm tra tiếng anh qua điện thoại 3.1.6. Bước 6: Kiểm tra thể lực 3.1.7. Bước 7: Phỏng vấn văn hóa 3.1.8. Bước 8: Tiếp nhận ứng viên đến thử việc3.2. Bí quyết kinh nghiệm phỏng vấn tại Topica 3.2.1. Trước khi tham gia phỏng vấn 3.2.2. Trong buổi phỏng vấn 3.2.3. Sau khi kết thúc buổi phỏng vấnTổ hợp công nghệ Giáo dục Topica là một trong những đơn vị chuyên đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á hiện nay, Topica là người tiên phong xuất khẩu công nghệ E-Learning trong lĩnh vực giáo dục. Topica chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến hiện đại hàng đầu hiện nay bao gồm các chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến (Topica Uni), chương trình dạy học tiếng Anh trực tuyến (Topica Native) và nền tảng công nghệ cho khóa học trực tuyến mở trên nhiều lĩnh vực (Edumall)

Bạn đang xem: Làm việc ở topica có tốt không


*

Một số thành tích nổi bật của Tổ hợp công nghệ Giáo dục Topica hiện nay như là:- Topica Uni cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 12 trường Đại học trong và ngoài nước để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến với chất lượng cao.- Topica Native đã triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến dành cho các học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, đây là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass và được các nước đang sử dụng đánh giá cao sản phẩm này.- Topica Founder Institute là địa chỉ khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.- Topica Ivy chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành chất lượng cao theo quy chuẩn quốc tế, quy tụ các Giảng viên, Chuyên gia cao cấp từ hàng trăm trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Pennsylvania…Hiện nay, Topica hiện có hơn 1400 nhân viên toàn thời gian, hơn 1000 giảng viên bán thời gian làm việc ở các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Với khối lượng công việc trên, hàng năm topica native tuyển dụng lớn người vào làm.