Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Lăn khử mùi đá khoáng thái lan review

      61
Cơ thể chúng ta thường xuyên ngày tiết ra nhiều mồ hôi và đi kèm theo những mùi khó khăn chịu, nhất là vùng dưới cánh tay. Đá khoáng đánh tan mùi YOU and I nguồn gốc Thái Lan bảo vệ khử mùi cực kỳ hiệu quả, giúp bạn luôn luôn tự tin khi ở phần đông người.

Bạn đang xem: Lăn khử mùi đá khoáng thái lan review

Nếu bạn chưa chắc chắn gì về Đá khoáng làm bay mùi YOU & I thì 7 lý do tiếp sau đây sẽ khiến cho bạn không ngần ngại sở hữu ngay 1 em để tự tín trong giao tiếp hàng ngày

*

1. Khử mùi rất là hiệu quả.

Với tính làm giảm bớt mùi cực mạnh mẽ của mình, lăn đánh tan mùi đá khoáng sẽ đánh cất cánh mọi mùi khó chịu tại khu vực dưới cánh tay của bạn. Bạn sẽ luôn cảm giác thơm tho, nháng mát, cho dù hoạt động một ngày dài dưới trời nắng và nóng nóng. Ko còn lúng túng khi có mùi cơ thể quá nồng gây tức giận đến bạn khác, đá khoáng YOU và I sở hữu đến cho chính mình sự tự tín khi ở trong phần đông người.

2. Không có tác dụng át mùi hương nước hoa.

Nhiều loại khử mùi thường sẽ có mùi khá nồng cùng đậm, lấn át không còn mùi nước hoa các bạn sử dụng. Đá khoáng là một trong viên đá trong suốt, ko màu, không mùi. Khi để bôi lên da để lại 1 lớp mỏng manh nhẹ như sương, không át mùi hay làm mất mùi nước hoa mà nhiều người đang dùng.

*

3. Chiết xuất vạn vật thiên nhiên – thân mật và gần gũi và an toàn.

Lăn khử mùi Đá khoáng gồm chứa chất khoáng của đá khoáng thiên nhiên, kết phù hợp với dưỡng chất, không chứa hoá chất độc hại, trả toàn thân thiện dù cùng với làn domain authority nhạy cảm nhất.

Xem thêm: Tập Pháp Luân Công Có Tốt Không ? Những Biến Tướng Của Pháp Luân Công

4. Không gây thâm đen da.

Chỉ có chức năng khử mùi, lăn đá khoáng ko kiềm mồ hôi. Khi chúng ta hoạt động, các giọt mồ hôi vẫn toát ra mà lại tuyệt đói không thể có mùi tức giận nào.

Khác trọn vẹn với các thành phầm khử mùi khác. Các thành phầm thông thường khác thường chứa các chất hoá học, gây khó dễ tuyến những giọt mồ hôi và làm thâm sạm vùng da dưới cánh tay.

*

5. Không làm cho áo ố vàng

Vì gồm chiết xuất thiên nhiên, không hề chứa các chất hoá học, vào suốt ko màu nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất chiếc áo white của các bạn sẽ không xuất hiện những vệt ố rubi mất thẩm mỹ.

6. áp dụng cực lâu

Viên đá hết sức cứng và thời gian sử dụng được khôn xiết lâu. Mỗi lần sử dụng các bạn chỉ quệt lên 1 lớp cực mỏng mảnh nên không còn tốn. Một viên đá khoáng chúng ta cũng có thể sử dụng tối thiểu 6 tháng trở lên.

*

7. Có bắt đầu rõ ràng

Không lo hàng trung hoa hay hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đá khoáng khử mùi YOU và I là hàng THÁI LAN 100%. Đảm bảo uy tín và hóa học lượng.

* Giá: 99k/ viên