Review Nước Hoa Lancome La Vie Est Belle

      19
Nhiều tín đồ thường nói nước hoa chính là “vũ khí” gây thương ghi nhớ của bà bầu chúng mình! bởi vậy, chắt lọc cho mình một nhiều loại nước hoa phù hợp gu, diễn tả được phong cách của bản thân là vấn đề mà mọi bà bầu đều muốn.

Bạn đang xem: Review nước hoa lancome la vie est belle

Mình không quá rành về nước hoa dẫu vậy cũng sắm cho doanh nghiệp vài chai lừng danh trên thị trường. Trong những đó có chai nước suối hoa “quốc dân” với tên Lancome La Vie Est Belle với mùi hương ngọt ngào, quyến rũ.


*
*
*
*
*

9. Cách thực hiện nước hoa Lancome La Vie Est Belle

Khi phun nước hoa nói tầm thường và Lancome La Vie Est Belle nói riêng, bạn nên xịt vào đông đảo chỗ gồm mạch ấm, đập khỏe mạnh như sau gáy, cổ tay. Điều đó sẽ giúp đỡ hương thơm tỏa ra rộng hơn.

Vì em nước hoa bên Lancome giữ mùi nặng ngọt đậm nên các bạn xịt không nhiều thôi nhé! Lần đầu tiên mình sử dụng em này có lỡ xịt quá tay nên mình nhận biết mọi fan xung quanh dường như thấy “kỳ thị” mình. Sau lần đó mình đúc rút được bài học kinh nghiệm nên ngày tiết chế phun nước hoa với lượng bé dại để mùi thoang thoảng thôi.

Nếu bạn ngoài đường nhiều thì có thể xịt 3 – 5 xịt vào cổ tay, sau gáy và phía hai bên ngực áo. Còn vào trường hợp bạn chỉ thao tác làm việc văn phòng hoặc hôm như thế nào trời nóng thì chỉ việc 1 – 2 xịt vào cổ tay cùng sau gáy hoặc phun trước vào áo xống là đầy đủ thơm một ngày dài rồi.

Xem thêm: Sữa Bầu Morinaga Có Tốt Không ? Nên Uống Sữa Bầu Morinaga Vào Lúc Nào?

Mình cũng muốn share thêm cho bạn một vài ba tip bé dại sử dụng nước hoa của mình. Nếu trong một ngày mà các bạn có quá nhiều sự kiện thì nên cần xịt nước hoa vào áo thôi nhé. Vì độ lưu lại hương của em này rất lâu nên ví như xịt trực tiếp lên khung người thì bạn có nhu cầu thay thay đổi mùi nước hoa cũng hơi khó đó.

Mặt khác, độ tỏa hương của em này cũng rất xuất sắc nên bình thường mình đang xịt trước 30 – 45 phút trước khi ra khỏi đơn vị để mừi hương của em nó nhạt đi một chút. Hy vọng với những tip này để giúp đỡ bạn từ tin áp dụng nước hoa Lancome La Vie Est Belle xuất sắc hơn nhé.

10. Kết luận

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle là việc lựa chọn tuyệt vời cho phần đông cô nàng thương yêu mùi hương khôn cùng ngọt. Em này sẽ giúp đỡ bạn trở đề xuất quyến rũ, ngọt ngào một trong những buổi tiệc hoặc tán tỉnh và hẹn hò với bạn yêu.

Khi áp dụng em này, các bạn sẽ có một ngày nhiều năm thơm non và tràn trề hứng khởi. Đây cũng sẽ là món quà hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà các chàng trai hoàn toàn có thể dành khuyến mãi cho nữ giới của mình trong dịp đặc biệt quan trọng đó.