LEN ELLA CÓ TỐT KHÔNG

      16

Len luôn luôn là một chất liệu được sử dụng trong may khoác và cung cấp một số đồ dùng được không ít người biến đến. Thị trường len bây chừ cũng rất phong phú cả về hình dáng lẫn chủng các loại và chính sự đa dạng này khiến người sở hữu len đôi lúc không biết chính xác đâu là nhiều loại len mình cần. Ngày hôm nay, shop chúng tôi sẽ cung ứng cho chúng ta một vài một số loại len chủ yếu và bí quyết phân biệt chúng dễ dàng nhất, bên cạnh đó cung cấp ví dụ các điểm sáng và tính năng chúng. Hi vọng các chúng ta cũng có thể đón đọc.

Bạn đang xem: Len ella có tốt không

Len thường

Len thường xuyên là các loại len sợi vừa và không xù. Đây cũng chính là loại len thông dụng nhất bên trên thị trường hiện thời và chúng ta có thể dễ dàng search kiếm bọn chúng tại các cơ sở bán len bên cạnh chợ hay trên phố. Trước lúc các mặt hàng len thời thượng ra đời thì phía trên cũng đó là dòng len được nhiều người thích thú nhất bởi vì nó sở hữu hơi nhiều điểm mạnh nổi bật.

*

Các thông tin xung quanh:

Mềm mịn, bong và tất cả lớp tơ mỏng mảnh trên tua len.Có cho 60% sợi cotton.Giá khoảng tầm 15/ cuộn 50g.Trọng lượng: Có ba mức trọng lượng chính là 25, 50 cùng 100g.

Ưu điểm của len thường:

Len trơn với dễ đan.Kích thước cuộn len khá nhiều dạng, tất cả cả cuộn nhỏ dại lẫn cuộn lớn.Mức giá nên chăng, đúng theo lý.

Nhược điểm của len thường:

Một vài cuộn có khá nhiều vết nối len phía bên trong và gây phiền phức trong quy trình đan len.Sau một thời gian thành phầm làm trường đoản cú len thường xuyên sẽ nhanh bị xù.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Diễn Viên Nhã Phương, Nhã Phương (Diễn Viên)

Công dụng của len thường:

Dùng để đan khăn, áo, mũ,…Móc amigurumi,…Len milk cotton

Kể từ khi ra đời, len milk cotton được reviews là có khả năng khắc phục điểm yếu bị xù của len thường.

Đặc điểm của len milk cotton:

Trơn và mềm mịn, nhẵn rộng len thường.Không tất cả lớp tơ trên tua len.Giá khoảng tầm 35k/cuộn.Thành phần gồm đến 80% là sợi cotton.Trọng lượng khoảng chừng 100g/cuộn.

Ưu điểm của len milk cotton:

Trơn rộng len hay từ kia đan dễ hơn.Các gai len liền với không đứt đoạn.Sản phẩm có tác dụng từ len milk cốt tông mềm với mịn, không gây dị ứng da, không trở nên xù khi sử dụng.

Nhược điểm của len milk cotton:

Giá cả giá bán đắt hơn len thường.Sản phầm làm cho từ len milk cốt tông nặng và hoàn toàn có thể bị nhão, xơ sợi sau một thời gian sử dụng.Không giữ ấm giỏi được như các loại len khác.Công dụng của len milk cotton:Dùng để đan, móc khăn, tất, gang tay, quần áo,… cho trẻ nhỏ và người lớn.