Lò Vi Sóng Whirlpool Có Tốt Không

      29

NHỮNG CHỈ DẪN AN TOÀN

QUAN TRỌNG LÀ ĐỌC VÀ quan lại SÁTTrước khi thực hiện thiết bị, hãy xem thêm các hướng dẫn bình an này. Giữ chúng bên gần đó để xem thêm trong tương lai.

Bạn đang xem: Lò vi sóng whirlpool có tốt không


Các lý giải này và bạn dạng thân thiết bị cung cấp các cảnh báo bình an quan trọng, cần được tuân thủ mọi lúc. Nhà tiếp tế từ ​​chối phần nhiều trách nhiệm so với việc không tuân thủ các hướng dẫn bình yên này, đối với việc thực hiện thiết bị không cân xứng hoặc thiết lập sai những điều khiển.Trẻ nhỏ (0-3 tuổi) đề nghị tránh xa thiết bị. Trẻ nhỏ dại (3-8 tuổi) nên tránh xa vật dụng trừ lúc được đo lường và tính toán liên tục. Trẻ nhỏ từ 8 tuổi trở lên trên và những người bị suy giảm năng lực thể chất, giác quan liêu hoặc trí óc hoặc thiếu tay nghề và kiến ​​thức chỉ có thể sử dụng sản phẩm này nếu chúng được đo lường và thống kê hoặc được gợi ý sử dụng an ninh và hiểu những mối nguy liên quan. Trẻ nhỏ không được nghịch với thiết bị. Trẻ nhỏ không được làm vệ sinh và duy trì người dùng mà không tồn tại sự giám sát.CẢNH BÁO: Thiết bị với các thành phần có thể tiếp cận được của nó trở cần nóng trong những khi sử dụng. Cần cẩn trọng để tránh chạm vào các phần tử làm nóng. Trẻ em dưới 8 tuổi đề xuất được kị xa trừ khi được giám sát liên tục.
Không khi nào để máy không được thống kê giám sát trong quá trình sấy thực phẩm. Nếu thiết bị tương thích để thực hiện đầu dò, chỉ áp dụng đầu dò ánh nắng mặt trời được lời khuyên cho lò này - nguy cơ cháy.Để áo xống hoặc các vật liệu dễ cháy khác biện pháp xa thiết bị, cho đến khi toàn bộ các bộ phận nguội hẳn - có nguy cơ tiềm ẩn cháy. Luôn cảnh giác khi nấu thức nạp năng lượng giàu chất béo, dầu hoặc lúc thêm thiết bị uống có cồn - nguy hại hỏa hoạn. Thực hiện găng tay lò để tháo chảo và những phụ kiện. Khi dứt nấu ăn, hãy open cẩn thận, để không khí lạnh hoặc tương đối nước thoát dần ra phía bên ngoài trước khi vào vùng - nguy cơ tiềm ẩn bỏng. Không bít khuất lỗ thoát khí rét phía trước lò - nguy cơ tiềm ẩn cháy.Thận trọng khi cửa lò ở trong phần mở hoặc hạ xuống, nhằm tránh va đập vào cửa.
CẢNH BÁO: Nếu cửa hoặc đệm cửa bị hỏng, lò ko được hoạt động cho đến khi nó đang được thay thế sửa chữa - nguy cơ bị thương.CẢNH BÁO: hóa học lỏng với thực phẩm không được hâm nóng trong hộp bí mật - nguy cơ cháy nổ. Vấn đề làm nóng thiết bị uống rất có thể dẫn đến hiện tượng sôi lờ đờ phun trào, đề xuất phải cảnh giác khi xử lý bình chứa - nguy cơ bỏng.Không sấy thô thực phẩm hoặc áo quần hoặc làm nóng miếng đệm ấm, dép, bọt biển lớn và phần đông thứ giống như - có nguy hại gây cháy. Khi hâm sôi thức nạp năng lượng trong vỏ hộp nhựa hoặc hộp giấy, hãy cảnh giác với lò - nguy cơ hỏa hoạn.Đồ đựng vào bình bú và lọ đựng thức ăn trẻ em phải được khuấy hoặc lắc và kiểm tra ánh nắng mặt trời - nguy hại bỏng. Ko đun trứng còn nguyên vỏ với cả quả trứng nấu cho chín - nguy cơ nổ.Chỉ thực hiện đồ dùng phù hợp với lò vi sóng. Không áp dụng đồ chứa bằng kim loại - có nguy hại gây thương tích.

Chỉ thực hiện đầu dò ánh sáng được khuyến cáo cho lò này - có nguy cơ tiềm ẩn cháy.Nếu khói bốc ra, hãy tắt hoặc rút phích cắm của lắp thêm và ngừng hoạt động để dập tắt ngọn lửa.Nếu sản phẩm được lắp đặt lên độ cao 850 milimet so cùng với sàn nhà, cần cẩn trọng không dịch rời bàn xoay trong những lúc tháo hộp đựng - có nguy hại gây yêu mến tích. Không thực hiện lò vi sóng để cừu ngập dầu vì không thể kiểm soát và điều hành được ánh sáng dầu.ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNGTHẬN TRỌNG: sản phẩm không nhằm mục tiêu mục đích vận hành bằng thiết bị chuyển mạch mặt ngoài, ví dụ như bộ hẹn giờ hoặc khối hệ thống điều khiển từ bỏ xa riêng biệt.Thiết bị này được thiết kế với để sử dụng trong mái ấm gia đình và các ứng dụng tương tự như như: khu vực bếp của nhân viên trong cửa hàng, văn phòng và công sở và những môi trường làm việc khác; bên trang trại; bởi người sử dụng trong khách hàng sạn, công ty nghỉ, giường & bữa sáng và các môi trường xung quanh dân cư khác.

Không được phép áp dụng vào mục tiêu khác (ví dụ như chống sưởi).Thiết bị này không dành riêng cho mục đích chuyên nghiệp. Không thực hiện thiết bị ở xung quanh trời.Không cất giữ những chất dễ nổ hoặc dễ cháy (ví dụ như xăng hoặc bình xịt) bên phía trong hoặc gần máy - nguy hại hỏa hoạn.LẮP ĐẶTThiết bị cần được xử trí và lắp ráp bởi hai người trở lên - có nguy cơ gây mến tích. Sử dụng găng tay bảo hộ để mở và lắp đặt - có nguy cơ tiềm ẩn bị đứt tay.Việc thêm đặt, bao hàm cấp nước (nếu có), đấu nối năng lượng điện và sửa chữa phải được tiến hành bởi chuyên môn viên bao gồm chuyên môn. Không sửa chữa thay thế hoặc thế thế ngẫu nhiên bộ phận nào của trang bị trừ khi được nêu ví dụ trong lý giải sử dụng. Giữ trẻ nhỏ tránh xa nơi cài đặt. Sau khoản thời gian mở gói thiết bị, hãy đảm bảo an toàn rằng thiết bị không bị hư hỏng trong quy trình vận chuyển. Trong trường hợp bao gồm sự cố, hãy liên hệ với cửa hàng đại lý hoặc dịch vụ thương mại hậu mãi ngay sát nhất. Sau thời điểm lắp đặt, hóa học thải đóng gói (nhựa, các phần tử bằng xốp, v.v.) nên được chứa giữ kế bên tầm với của trẻ em - có nguy hại gây ngạt thở. Thiết bị đề xuất được ngắt liên kết khỏi mối cung cấp điện trước lúc thực hiện ngẫu nhiên hoạt động lắp đặt nào - nguy hại điện giật. Trong những lúc lắp đặt, bảo đảm thiết bị không có tác dụng hỏng cáp mối cung cấp - nguy cơ tiềm ẩn cháy hoặc điện giật. Chỉ kích hoạt trang bị khi thừa trình cài đặt đã trả tất.

Thiết bị này có phong cách thiết kế để được thực hiện tích thích hợp sẵn. Không thực hiện nó trên mặt đất hoặc để vào tủ. Sau thời điểm mở gói thiết bị, hãy bảo vệ rằng cửa ngõ thiết bị đóng đúng cách. Vào trường hợp gồm vấn đề, hãy tương tác với đại lý hoặc dịch vụ sau bán hàng gần nhất.Thực hiện tất cả các thao tác làm việc cắt tủ trước lúc lắp đồ vật và vứt bỏ tất cả những mảnh gỗ và mùn cưa. Không bít khuất khe hở tối thiểu giữa mặt bàn thao tác làm việc và mép bên trên của lò - nguy cơ tiềm ẩn bỏng.Không tháo dỡ lò thoát khỏi đế xốp polystyrene cho đến thời điểm gắn đặt.Sau khi đính thêm đặt, phần đáy của thứ không được tiếp cận - nguy hại bỏng.Không lắp đặt thiết bị sau cánh cửa trang trí - nguy hại hỏa hoạn.CẢNH BÁO ĐIỆNTấm nhận xét nằm ngơi nghỉ cạnh trước của lò (có thể thấy được khi cửa ngõ mở).

Xem thêm: Dương Tử Quỳnh Để Mặt Mộc, Khoe Vẻ Đẹp Không Tuổi Khi Đến Việt Nam

Phải có chức năng ngắt liên kết thiết bị ngoài nguồn điện bằng cách rút phích cắm nếu phích cắm rất có thể tiếp cận được hoặc bằng công tắc nhiều cực được đính ở bên trên của ổ cắm cân xứng với quy tắc đi dây và thiết bị yêu cầu được nối đất cân xứng với an ninh điện quốc gia tiêu chuẩn.Không thực hiện dây dẫn mở rộng, các ổ gặm hoặc bộ điều hợp. Người tiêu dùng không được tiếp cận những thành phần điện sau khi lắp đặt. Không áp dụng thiết bị khi chúng ta đang ướt hoặc là di chuyển chân trần. Không vận hành thiết bị này nếu như nó bao gồm cáp nguồn hoặc phích gặm bị hỏng, nếu nó ko hoạt động thông thường hoặc giả dụ nó bị hư hoặc bị rơi.Nếu dây nguồn bị hỏng, bên sản xuất, đại lý dịch vụ hoặc những người có chuyên môn chuyên môn tương tự phải được thay thế sửa chữa bằng dây hệt nhau để tránh nguy cơ tiềm ẩn - nguy hại điện giật.Trong ngôi trường hợp thay thế cáp nguồn, hãy contact với trung tâm bảo hành được ủy quyền.LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌCẢNH BÁO: ngẫu nhiên ai khác ngoài người có thẩm quyền thực hiện bất kỳ hoạt động sửa chữa hoặc bảo trì nào có liên quan đến câu hỏi tháo nắp đảm bảo chống xúc tiếp với năng lượng vi sóng là siêu nguy hiểm.

Việc không gia hạn lò trong triệu chứng sạch sẽ rất có thể dẫn đến sự xuống cấp của bề mặt có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi lâu của thiết bị và rất có thể dẫn đến trường hợp nguy hiểm.Lò phải được làm sạch liên tục và thải trừ mọi cặn thức ăn.CẢNH BÁO: Đảm nói rằng thiết bị đã có tắt và ngắt kết nối khỏi mối cung cấp điện trước lúc thực hiện bất kỳ hoạt động bảo trì nào; không lúc nào sử dụng thiết bị làm cho sạch bởi hơi nước - nguy hại điện giật.Không áp dụng chất tẩy rửa bao gồm tính bào mòn mạnh hoặc cách thức cạo kim loại để làm sạch kính cửa vị chúng có thể làm xước bề mặt, dẫn đến kính cửa ngõ bị vỡ.Đảm bảo thiết bị được gia công nguội trước khi làm sạch mát hoặc bảo dưỡng - nguy cơ tiềm ẩn bỏng.KHAI THÁC VẬT LIỆU BAO BÌVật liệu đóng góp gói rất có thể tái chế 100% và được lưu lại bằng biểu tượng tái chế

*
MÔ TẢ BẢNG ĐIỀU KHIỂN
*

PHỤ KIỆN

CÓ THỂ
*
*
*
Phụ kiện đề xuất: Khay nướng hình chữ nhật / giá bán đỡ dây
*
Phụ khiếu nại đề xuất: giá chỉ đỡ dâyGRILL + MWĐể thổi nấu và chế tao món ăn uống nhanh chóng, kết hợp tính năng vi sóng cùng nướng.
*
Phụ kiện đề xuất: giá chỉ đỡ dâyTURBO GRILLĐể có tác dụng hoàn hảo, kết hợp giữa nướng với đối lưu giữ không khí vào lò. Shop chúng tôi khuyên bạn nên hòn đảo thức ăn trong khi nấu.
*
TURBO GRILL + MWĐể gấp rút nấu chín và làm chín hoa màu của bạn, kết hợp lò vi sóng, nướng và đối lưu lại không khí trong lò.
*
Phụ khiếu nại đề xuất: giá bán đỡ dâyFORCED AIR + MWĐể sẵn sàng các món nạp năng lượng bằng lò trong thời gian ngắn. Nên áp dụng giá đỡ để buổi tối ưu hóa sự lưu lại thông không khí.
*
Phụ khiếu nại đề xuất: giá bán đỡ dâyĐ SPECC BIỆTNHANH CHÓNG TRƯỚCĐể làm nóng lò lập cập trước một chu kỳ luân hồi nấu. đợi chức năng kết thúc trước khi đặt thực phẩm vào vào lò. Sau khoản thời gian làm rét sơ cỗ xong, lò sẽ auto chọn tác dụng “Không khí chống bức”.GIỮ ẤMĐể giữ mang lại thức ăn uống vừa nấu nướng chín nóng và giòn, bao hàm thịt, thức ăn chiên hoặc bánh ngọt.RỦI ROĐể chứng minh tối ưu gia vị bột ngọt hoặc mặn. Để bảo trì chất lượng bệnh minh, không kích hoạt chức năng nếu lò vẫn còn đấy nóng sau một quy trình nấu.
*
* Đảo thức ăn giữa chừng khi vẫn nấu.Phụ kiện đề nghị thiết: Tấm Crisp, tay nỗ lực cho tấm Crisp
*
*
*
Nhấn + hoặc - nhằm cuộn qua danh sách các ngôn ngữ tất cả sẵn với chọn ngôn ngữ bạn yêu thương cầu. Dấn
*
Nhấn + hoặc - để đặt giờ hiện tại và dấn : nhì chữ số mang lại phút sẽ nhấp nháy bên trên màn hình.Nhấn + hoặc - để tại vị phút và nhấn  xác nhận.Xin lưu giữ ý: chúng ta có thể cần đặt lại không bao lâu sau khi thực hiện điện kéo dàitages. Chọn “ĐỒNG HỒ” trong menu “CÀI ĐẶT”, khả dụng bằng phương pháp nhấn .LÀM NHIỆT LÒLò mới rất có thể tiết ra mùi còn còn lại trong quá trình sản xuất: vấn đề đó là hoàn toàn bình thường. Vì đó, trước khi bước đầu nấu thức ăn, chúng tôi khuyên chúng ta nên làm lạnh lò lúc lò còn trống để vứt bỏ mùi hoàn toàn có thể có.Lấy giấy bìa cứng hoặc màng vào suốt đảm bảo ra khỏi lò và tháo phần nhiều phụ kiện bên trong lò.Làm nóng lò mang lại 200 ° C trong khoảng một giờ, lý tưởng tốt nhất là sử dụng tính năng “Làm lạnh trước nhanh”. Tuân theo hướng dẫn để setup chức năng một cách chủ yếu xác.Xin lưu giữ ý: phải làm nháng phòng sau thời điểm sử dụng thiết bị lần đầu tiên.

SỬ DỤNG HÀNG NGÀY

CHỌN CHỨC NĂNGnhấn để bật lò: màn hình sẽ hiển thị công dụng chính đang chạy ở đầu cuối hoặc menu chính. Các tác dụng có thể được chọn bằng cách nhấn hình tượng cho một trong các các công dụng chính hoặc bằng cách cuộn qua menu.Để lựa chọn một chức năng có trong menu, hãy dìm + hoặc - để chọn một chức năng hy vọng muốn, kế tiếp nhấn xác nhận.