MÃ TÔ VÀ BẠN TRAI

      300

Hôm ni AQ Lão Thái Bà vẫn nói về cthị xã "ăn chả ăn nem" của Hoa ngữ. Tuy nhiên, nhân đồ chủ yếu lần này là Mã Tô, người được xem như là Vương bà vào quan hệ vụng về trộm của Lý Tiểu Lộ và PG One, làm phản Giả Nãi Lượng.

Bạn đang xem: Mã tô và bạn trai

*

Đầu tiên, Lão Thái Bà xin giải thích một ít về Vương bà. Đây là nhân vật dụng nhỏ vào tác phđộ ẩm Tbỏ Hử. Nhắc đến nhân vật này không dĩ nhiên đầy đủ người sẽ lưu giữ, mà lại trường hợp nói tới Phan Kyên Liên với Tây Môn Khánh thì có lẽ rằng không có ai là trù trừ. Vương bà chính là hàng xóm kiêm luôn các bước tín đồ làm côn trùng đến cặp này mang đến cùng nhau, thậm chí là chủ mưu xúi giục Phan Kim Liên sợ hãi Võ đại lang.

*

Quay lại nhân vật chính của ngày hôm nay. Mã Tô xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành năng lượng điện hình họa Bắc Kinh năm 2003. Cô vào nghề nhờ bộ phim truyền hình đầu tay Đại Đường Ca Phi. Mã Tô được người theo dõi hâm mộ dựa vào gần như tác phẩm đáng để ý nlỗi Thời Đại Tiểu Vợ Chồng, Duim Tới Là Yêu, Tân Bạch Phát Ma Nữ... Thậm chí, cô còn từng được media Gọi là "tân nữ hoàng phyên ổn hot" của màn hình ảnh nhỏ.

*

Mã Tô vốn là bạn thân của Giả Nãi Lượng. Họ đùa với nhau từ bỏ thời còn chưa có tên tuổi, là đồng mùi hương với cũng là bạn làm việc của nhau. Tính đến nay, cả hai đã thân quen được hơn 15 năm. Thử hỏi, bao gồm ai cơ mà ko tị tỵ, hâm mộ tình tri kỷ nhiều năm của cặp bạn thân trái vết này? Cũng vì vượt thân nhau nhưng Giả Nãi Lượng tin cẩn Mã Tô, chỉ cần Lý Tiểu Lộ đi cùng rất cô bạn bè là phái nam diễn viên vô cùng an tâm, chưa từng can thiệp tốt tò mò và hiếu kỳ chúng ta đi đâu, làm gì với nhau.

*

Có lẽ Giả Nãi Lượng không thể nào đoán được Mã Tô lại là tín đồ kéo Lý Tiểu Lộ xuống nước, là ngòi nổ cho việc hôn nhân gia đình rầm rĩ về sau. Cô người vợ vốn nổi tiếng vào giới vày sở trường cặp knai lưng với trai tphải chăng, cứ trẻ đẹp là thành “chị em tốt” và cố gắng bạn trai nlỗi nuốm áo. Sau khi thân quen với Mã Tô, Lý Tiểu Lộ cũng hay tđam mê gia vào đa số cuộc chơi như vậy, được hưởng cảm hứng có hàng chục con trai trai tthấp vây quanh, tôn sùng mình nhỏng đàn bà hoàng.

*

Cthị xã gì cho tới cũng sẽ tới, Lý Tiểu Lộ bắt đầu ngao ngán Giả Nãi Lượng vì chưng anh không xuất sắc ăn nói, chẳng gọi được xu hướng new của thanh niên mà chỉ biết vùi đầu tìm tiền bên trên phyên ổn trường. Cô lao về phía PG One, nghệ sỹ bầy em thân thương cùng với 2 vk ông chồng vày chàng trai này gọi tư tưởng đàn bà hơn, trẻ tuổi hơn và quan trọng đặc biệt là góp thanh nữ diễn viên được hồi xuân, quay về thời thiếu nữ yêu color hồng, thích tiệc tùng, quẫy không còn mình trong những bạn dạng rap.

*

Lẽ ra lúc Lý Tiểu Lộ đi không đúng con đường, Mã Tô nên là fan trước tiên can ngnạp năng lượng, khuyên ổn nhủ. Kết quả, tình các bạn 15 năm cùng với Giả Nãi Lượng vẫn không được để siêu mẫu họ Mã tỉnh táo bị cắn chọn cách xử lý thận trọng và đàng hoàng duy nhất. Cô a tòng theo Lý Tiểu Lộ, thậm chí là là đồng ý làm bình phong để đôi bạn không đúng trái này cho với nhau. Giả Nãi Lượng trong mắt Mã Tô trở thành gã lũ ông nhu nhược bị bà xã “cắn sừng”, bị bạn bè bội phản, lừa dối.

Xem thêm: Mamixi Là J - Hot Như Thế Nào

*

lúc vấn đề của Lý Tiểu Lộ cùng PG One bị pkhô nóng phui, Mã Tô cũng lộ thực chất xấu xí của bản thân mình. Cô bị công chúng mỉa mai là Vương bà, thậm chí xoay sườn lưng, bội phản đối. Còn Giả Nãi Lượng sau khá nhiều cú sốc cũng bắt đầu tỉnh ngộ, anh giảm đứt quan hệ tình dục cùng với Mã Tô cùng cũng chẳng còn giúp đỡ cô nhỏng ngày trước.

Từ “Mã xinch đẹp” được cả Cbiz hoan hô, thương yêu, Mã Tô từ từ bặt tăm khỏi thôn vui chơi giải trí. Mãi mang lại gần đây cô mới dần dần xuất hiện thêm trở lại. Tuy nhiên, biểu tượng xa xưa vẫn sụp đổ, mỗi lần nói tới Mã Tô, người ta chỉ lưu giữ tới các lời thề thốt bao trùm của cô ấy Lúc Lý Tiểu Lộ cùng PG One bị tóm gọn trái tang qua đêm cùng cả nhà.

*

Cách trên đây không lâu, Mã Tô vẫn tham mê gia một show diễn xuất, hi vọng cần sử dụng kỹ năng nhằm vớt vạt lại mẫu thảm sợ của mình. Tuy nhiên, nỗ lực cố gắng của cô lại một lần tiếp nữa thua cuộc. Show hết, tín đồ ta cũng quên khuấy luôn Mã Tô. Các bên có tác dụng phim đáng tin tưởng cũng chẳng ai dám hợp tác và ký kết cùng với cô.

Bây Giờ, Mã Tô vẫn còn đó chuyển động vào buôn bản giải trí, bởi ngoại trừ việc đóng phlặng thì cô không còn cách mưu sinch như thế nào khác. Tuy nhiên, người đẹp được săn lùng ngày như thế nào chỉ hoàn toàn có thể tđê mê gia vài tập phim kinh phí đầu tư thấp, pân hận hợp với dàn diễn viên lạ khía cạnh, phyên chiếu cũng chẳng được mấy ai quan tâm.

*

Việc bị khán giả quay sườn lưng cũng ảnh hưởng nhiều đến Mã Tô. Cô gái xinh tươi, điệu đà ngày nào giờ đây vẫn trở thành thiếu nữ trung niên, già nua với tiều tụy. Nếu Lý Tiểu Lộ mắc sai trái vẫn sinh sống vui lòng vày số gia sản to đùng tìm kiếm được tự thời vinh quang đãng dịp còn tthấp, Giả Nãi Lượng vẫn làm ông nhà, lên phyên cùng xoay show đều đều thì Mã Tô gần như là Trắng tay sau vụ Việc.

*

Chắc hẳn nhiều bạn cũng tương tự như AQ Lão Thái Bà, cảm giác vừa hể hả lại vừa đáng bi thiết mang lại Mã Tô. Nếu cô ấy đừng ăn đùa, si của lạ cùng với trai ttốt cùng đừng lừa dối, phản bội cậu bạn thân Giả Nãi Lượng thì có lẽ lúc này, siêu mẫu họ Mã vẫn là cái brand name được săn đón, được công chúng ủng hộ. Thế bắt đầu nói, làm bạn, nhất là có tác dụng bạn danh tiếng, cần được sống đàng hoàng, sống đúng đạo đức, pháp luật. Vì chỉ cần một sai lầm thôi, chắc chắn là loại giá bán chúng ta phải trả còn to hơn thông thường tương đối nhiều.

*Bài viết của AQ Lão Thái Bà gửi đến doanhnghiepnet.com.vn.

Nếu các bạn bao gồm lưu ý đến xuất xắc cảm xúc riêng rẽ về diễn viên với phim ảnh, hãy share với doanhnghiepnet.com.vn nhé!