MACKEEPER CÓ TỐT KHÔNG

      13
Tôi rất lo lắng lúc dùng thử MacKeeper vì lịch sử trong quá khứ của công ty, nhưng đã khá bất ngờ bởi hàng loạt tính năng của phần mềm — một cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước.

Bạn đang xem: Mackeeper có tốt không

Nhìn chung, đây là một chương trình tương đối tốt với rất nhiều tính năng tuyệt vời. MacKeeper tất cả nhiều công cụ xuất xắc ho để có thể tối đa hiệu suất máy Mac và giúp máy chạy nhanh hơn, mặc dù dung lượng bộ nhớ của phần mềm bên trên máy khá thấp. Ngoài ra còn có một số tình năng bảo vệ chống đánh cắp danh tính khá ổn, mà theo đánh giá của tôi là tương đối hữu ích.

Tôi đã đánh giá hơn 30 chương trình diệt doanhnghiepnet.com.vnrut khác nhau, và tôi đặt ra những tiêu chuẩn khá cao với các chương trình bảo mật cho máy Mac. Đây là những gì tôi phát hiện được về MacKeeper.

Tính năng bảo mật của MacKeeper

MacKeeper có một loạt các tính năng bảo mật giúp bảo vệ thiết bị của bạn theo thời gian thực. Phần mềm giúp bảo vệ thiết bị macOS của bạn khỏi phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, và một số loại doanhnghiepnet.com.vnrus khác. Mặc dù vậy, MacKeeper không thể phát hiện và loại bỏ rootkit — khi tôi hỏi đại diện MacKeeper về vấn đề này, họ nói, “Không may, đó là mối đe doạ ko có vào cơ sở dữ liệu diệt doanhnghiepnet.com.vnrus”. Để bảo vệ máy Mac của bạn khỏi rootkit, tôi đề nghị bạn nên sử dụng một phần mềm loại bỏ rootkit chăm dụng, chẳng hạn như Rootkit Removal của Sopho.

Tính năng quét doanhnghiepnet.com.vnrus – Antidoanhnghiepnet.com.vnrus Scanners

*
Trong thẻ internet Security, bạn sẽ thấy trình quét doanhnghiepnet.com.vnrus của MacKeeper. Tại đây, bạn có thể thực hiện tác vụ quét hệ thống để phát hiện bất cứ tệp độc hại hoặc malware trên thiết bị của bạn.

Tôi quét nhiều lần, tất cả những lần đó đều được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh hơn rất nhiều so với các phần mềm diệt doanhnghiepnet.com.vnrus macOS của các đối thủ như Airo AV. Trình quét ban đầu phát hiện 7 mối đe doạ và chuyển chúng sang “Antidoanhnghiepnet.com.vnrus Quarantine” – Khu biện pháp ly doanhnghiepnet.com.vn khuẩn để tôi có thể xoá bỏ chúng.

Mặc dù trình quét rất cấp tốc — mất khoảng hơn 30 phút — tôi ko dám chắc phần mềm đã quét tất cả các tệp tin và thư mục trên thiết bị của tôi giỏi không, như các trình quét doanhnghiepnet.com.vnrus khác, doanhnghiepnet.com.vń dụ như Norton và Bitdefender, thường quét nhiều tệp tin hơn.

Sau một số lần quét, tôi phát hiện sau mỗi lần ko quét nhanh hơn — nghĩa là các lần quét không sử dụng tệp bộ nhớ đệm để xác định cái tệp đã biết là an toàn. Tôi sẽ thích tính năng quét doanhnghiepnet.com.vnrut của MacKeeper hơn nếu những lần quét sau được thực hiện nhanh hơn nhiều so với lần trước, giống như cách Norton bỏ qua những tệp tin đã quét trước đó.

Truy cập MacKeeper

Tính năng dọn dẹp adware – Adware Cleaner

*

Khi tôi chạy tính năng quét Adware Cleaner, chỉ mất chưa đầy 5 phút và phần mềm đã phát hiện một số nguy cơ nhiễm adware, một vài vào số đó đã nằm trong thiết bị của tôi hàng năm trời — chủ sở hữu trước là một trò chơi thủ mạnh và một số phần mềm quảng cáo độc hại đi kèm với đến những trang chơi game. Sau khi quy trình quét trả tất, tôi gồm thể xoá các tệp adware khỏi hệ thống một cách nhanh chóng. Mặc dù phần lớn adware có vào thiết bị của tôi ko hề độc hại, tôi vẫn rất mừng khi biết rằng có thể dễ dàng xoá chúng.

Tính năng này khá giỏi ho. Nhanh chóng và dễ sử dụng và giúp tôi yên vai trung phong hơn lúc biết rằng có thể kiểm soát tất cả adware bên trên hệ thống của mình.

Truy cập MacKeeper

Tính năng chống đánh cắp danh tính – ID Theft Guard

*
Tính năng này giúp bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị đánh cắp danh tính. Hãy nhấp vào Quét e-mail mới để thêm địa chỉ email của bạn. Khi địa chỉ thư điện tử của bạn được thêm vào, MacKeeper sẽ phát hiện xem liệu các bỏ ra tiết của bạn có bị nằm vào phạm doanhnghiepnet.com.vn rò rỉ dữ liệu hay không.

ID Theft Guard có thể phân phát hiện ngay lập tức lập tức liệu một vào số các địa chỉ e-mail của tôi đã bị lộ trong đợt rò rỉ dữ liệu lớn — *mắt tròn mắt dẹt và toát hết cả mồ hôi lạnh*. Và chương trình mang đến thấy chi tiết chính xác của đợt rò rỉ dữ liệu, tôi sẽ bị ảnh hưởng thế nào (hiển thị những mật khẩu cần thế đổi), và nhắc tôi giải quyết vấn đề. Sau khi đã mang lại biết thông tin và tôi đã xử lý dứt mọi thứ, tôi cảm thấy khá hơn rất nhiều khi biết rằng MacKeeper đã lưu hàng tấn thôg tin cá nhân của tôi để không lọt vào tay kẻ xấu.

Khi quá trình quét ban đầu hoàn tất, MacKeeper sẽ tiếp tục tự động thường xuyên theo dõi thư điện tử của bạn để xem có dấu hiệu đánh cắp danh tính, hoặc tin tức đăng nhập của bạn có bị rò rỉ tuyệt không.

Truy cập MacKeeper

Kết nối VPN riêng

*
VPN tích hợp sẵn bên trên MacKeeper có tên là “Private Connect” là tiện ích bổ sung đến gói phần mềm.

Giống như phần lớn các VPN, Private Connect bảo vệ bạn khỏi bị tin tặc tấn công bằng cách mã hoá các tin tức nhạy cảm của bạn — đây là tính năng vô cùng quan lại trọng nếu bạn luôn sử dụng kết nối Wi-Fi công cộng giống như tôi.

Bạn có thể bật hoặc tắt Private Connect thủ công, hoặc bạn có thể chọn tự động kết nối mỗi khi bạn khởi động thiết bị macOS. Lúc bạn kết nối, bạn có thể kết nối với một máy chủ tại một vào rất nhiều quốc gia trên thế giới, hoặc bạn có thể để MacKeeper tự động kết nối đến doanhnghiepnet.com.vṇ trí máy chủ tốt nhất mang lại bạn.

Tất cả các gói MacKeeper đều đi kèm với dung lượng VPN không giới hạn, bởi vậy ko cần phải lo về doanhnghiepnet.com.vnệc sử dụng quá dung lượng giới hạn khi sử dụng VPN mang đến các tác vụ cần nhiều dữ liệu, doanhnghiepnet.com.vń dụ như xem phim trực tuyến — tính năng này hoàn hảo với tôi doanhnghiepnet.com.vǹ tôi rất thích coi các bộ phim của Netflix Mỹ bên ngoài nước Mỹ.

Truy cập MacKeeper

Tính năng StopAd

*
Đúng như bạn đoán StopAd là tính năng chặn quảng cáo. Cụ thể hơn, tính năng này chặn quảng cáo và cả các trình theo dõi hoạt động online của bạn.

Đây là một tiện ích mở rộng bên trên trình duyệt mà bạn có thể dễ dàng cài đặt bằng cách nhấp chuột vào thẻ StopAd bên trên bảng điều hướng của MacKeeper. Với người dùng Safari, hãy nhấp vào Enable và làm theo hướng dẫn để kích hoạt StopAd. Người dùng Google Chrome có thể nhấp vào Install để chuyển hướng bạn tới Chrome web Store, đây là nơi bạn có thể thêm tiện ích mở rộng StopAd.

Tôi rất thích cách MacKeeper giúp chúng ta dễ dàng xác định doanhnghiepnet.com.vṇ trí và cài đặt tiện ích mở rộng này — hướng dẫn rõ ràng rất quan trọng với tôi.

*

Tôi cực thích tính năng mở rộng này. Rất đơn giản, dễ sử dụng, và có thiết kế rõ ràng – dễ điều hướng hơn bất cứ tiện ích chặn quảng cáo nào khác như uBlock Origin. Khả năng này đã chặn 5 quảng cáo và 4 trình theo dõi trong những khi tôi chỉ mới coi có một đoạn phim trên YouTube! khi tôi tiếp tục lướt web, nhỏ số quảng cáo và trình theo dõi bị chặn tăng vọt — tôi thực sự bị sốc lúc biết có bao nhiêu website muốn theo dõi tất cả động thái của tôi trên mạng internet. Tôi cũng có thể nhìn thấy chính xác trang web nào bị chặn hành động theo dõi tôi và đến tôi thấy các quảng cáo.

Truy cập MacKeeper

Tính năng dọn dẹp an toàn – Safe Cleanup

*
Tính năng này sẽ quét toàn bộ máy Mac của bạn để tìm các tệp tin “rác”, bao gồm nhật ký, bộ nhớ, các mục vào thùng rác, ngôn ngữ và tệp đính kèm từ các e-mail không sử dụng hiện được lưu trữ bên trên thiết bị của bạn — và nếu bạn sử dụng ứng dụng táo Mail, bạn chắc chắn sẽ phải nhận một số tệp đính kèm khiến ổ cứng của bạn bị tắc nghẽn.

Trong vòng chưa đến 2 phút, Safe Cleanup đã tìm thấy hơn 1,4 GB tệp tin rác trên máy Mac của tôi. Mặc dù vậy, phần lớn vào đó là các tệp ngôn ngữ — những tệp tin giúp bạn dịch các ứng dụng và chương trình lịch sự các ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn muốn giữ các ngôn ngữ cụ thể, bạn có thể bỏ chọn chúng khỏi danh sách tìm kiếm và sau đó tiến hành xoá các tệp còn lại bằng cách nhấp vào Dọn dẹp các tệp tin rác – Clean Junk Files.

Safe Cleanup là tính năng rất tuyệt nếu bạn có một loạt các tệp tin vô dụng ngốn vô số dung lượng trong ổ cứng của bạn. Tôi thực hiện chỉnh sửa doanhnghiepnet.com.vndeo clip rất nhiều, bởi thế tôi cần càng nhiều dung lượng trống càng tốt!

Truy cập MacKeeper

Tính năng tìm kiếm tệp trùng lặp – Duplicates Finder

*

Tính năng này đã quét toàn bộ máy Mac của tôi và tìm thấy tổng cộng 1.006 tệp tin trùng lặp — ngốn gần 2 GB dữ liệu ko cần thiết. Quá trình quét mất khoảng 10 phút, ngay cả lúc tính năng antidoanhnghiepnet.com.vnrus cũng quét từng đó số lượng tệp tin, bởi vậy tôi không chắc doanhnghiepnet.com.vǹ sao trình quét tệp trùng lặp lại nhanh hơn nhiều đến vậy.

Khi quét xong, tôi có thể dễ dàng xoá các tệp trùng lặp bằng cách nhấp vào Xoá tệp bị trùng – Remove Duplicates. Bạn có thể sắp xếp các tệp trùng lặp theo kích thước tệp và số lượng tệp bị trùng. Nếu bạn muốn giữ lại một số tệp trùng lặp nhất định, bạn có thể bỏ chọn chúng khỏi danh sách trước lúc quyết định xoá hết. Tôi rất thích khi thấy toàn bộ quá trình diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng — chỉ cần đến một lần quét đơn giản và một cú nhấp chuột để loại bỏ các tệp tin ko cần thiết.

Truy cập MacKeeper

Tính năng gỡ phần mềm thông minh – Smart Uninstaller

*

Smart Uninstaller sẽ quét máy Mac của bạn để tìm các ứng dụng, widget, plugin và tiện ích mở rộng không cần thiết hoặc chưa sử dụng.

doanhnghiepnet.com.vnệc gỡ bỏ ứng dụng khỏi thiết bị macOS đôi lúc khá là phức tạp, khi doanhnghiepnet.com.vnệc chuyển chúng vào “Thùng rác” của bạn ko phải lúc nào cũng hoàn toàn xoá bỏ chúng — cụ vào đó, làm doanhnghiepnet.com.vnệc ấy chỉ gỡ bỏ được một số cấu phần nhất định của chương trình mà thôi. Smart Uninstaller sẽ khắc phục vấn đề này.

Lần quét ban đầu mất chưa đầy 5 phút và đã tìm thấy tổng cộng 14 GB ứng dụng, widgets, và các chương trình khác bên trên máy Mac của tôi. Chương trình đánh dấu các ứng dụng chưa dùng, chất nhận được tôi chọn những ứng dụng nào ko muốn lưu bên trên máy và gỡ download đặt chúng.

Mặc dù tính năng này giúp doanhnghiepnet.com.vnệc gỡ bỏ các ứng dụng chưa dùng một cách dễ dàng hơn, tôi vẫn thấy khó chịu khi phải quét lại toàn bộ thiết bị để xem danh sách các ứng dụng đã được đánh dấu trước đó.

Truy cập MacKeeper

Tính năng dọn dẹp bộ nhớ – Memory Cleaner

*
Memory Cleaner đến thấy RAM (Bộ nhớ khả dụng – Random Access Memory) bên trên máy của bạn đã dùng bao nhiêu và cũng cho phép bạn giải phóng bộ nhớ đang bị chiếm dụng trên thiết bị – cải thiện hiệu suất tổng thể.

Khi tôi thử nghiệm tính năng này, hơn 7,5 GB bên trên 8 GB RAM của tôi đã bị chiếm dụng, và chỉ còn độ khoảng 500 MB bộ nhớ khả dụng.

Bạn có thể lựa chọn Ứng dụng & Thực thi – Apps và Processes, để bạn có thể nhìn thấy phân tích đưa ra tiết ứng dụng nào đang ngốn nhiều bộ nhớ nhất. Trớ trêu thay, MacKeeper là ứng dụng ngốn nhiều bộ nhớ nhất — tổng cộng gần 800 MB. Mặc dù MacKeeper ko thực sự ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của tôi, nhưng đây ko phải điều tôi kỳ vọng từ một chương trình tuyên bố sẽ tăng tốc cho thiết bị macOS của tôi bằng cách giúp tôi tối ưu hoá doanhnghiepnet.com.vnệc sử dụng bộ nhớ.

Đối với những ai có ít RAM khả dụng hơn trên máy Mac của mình, tôi khuyên răn bạn đề nghị chọn thứ gì đó nhẹ hơn, như Airo AV — phần mềm sẽ không sử dụng quá nhiều bộ nhớ. Nhưng nếu bạn còn dư nhiều bộ nhớ, thì đây không phải vấn đề.

Bạn có thể nhấp vào Làm sạch bộ nhớ – Clean Memory, để giảm lượng bộ nhớ bị chiếm dụng. Quá trình này mất khoảng 10 giây và nhờ giảm bộ nhớ chiếm dụng xuống còn 5 GB, tôi còn tới 3 GB bộ nhớ khả dụng.

Mặc dù tôi nghĩ tính năng này là một sự bổ sung khá hay ho, tôi không thực sự nhận thấy bất cứ chuyển biến nào lớn vào hiệu suất máy Mac của tôi. Ngay sau khoản thời gian giảm bộ nhớ bị chiếm dụng, bé số lại bắt đầu nhích tăng trở lại. Về cơ bản, tôi không nghĩ tính năng này sẽ cung cấp một giải pháp ổn định, lâu dài để tối ưu hoá hoạt động sử dụng RAM.

Truy cập MacKeeper

Các tính năng khác

Các tính năng bổ sung khác của MacKeeper bao gồm Trình theo dõi cập nhật – Update Tracker và Mục đăng nhập – Login Items.

Update Tracker quét các ứng dụng trên thiết bị của bạn để xem chúng có cần cập nhật không. doanhnghiepnet.com.vnệc sử dụng phần mềm lỗi thời có thể khiến bạn gặp rủi ro, bởi tin tặc đôi lúc sẽ cố gắng mod các phiên bản phần mềm cũ hơn để truy vấn cập vào thiết bị của bạn — bởi vậy tính năng này chắc chắn là rất hữu dụng.

Update Tracker tìm thấy 5 chương trình bên trên thiết bị của tôi cần cập nhật. Tuy nhiên, sau khoản thời gian kiểm tra trên phầm mềm Store, tôi phát hiện ra MacKeeper không nhận thấy ứng dụng iTunes và Safari của tôi đã lỗi thời. Phần mềm macOS của tôi cũng cần nâng cấp bảo mật. Sẽ tiện hơn nếu MacKeeper có thể đánh dấu tất cả các cập nhật cần thực hiện bên trên thiết bị của tôi.

Xem thêm: Liz Kim Cương Wiki - Liz Kim Cương Là Ai

Login Items giúp bạn xem lại các ứng dụng sẽ khởi động cùng thiết bị của bạn. Tính năng này rất quan tiền trọng nếu máy Mac của bạn mất quá nhiều thời gian để khởi động. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và loại bỏ các mục đăng nhập — điều này sẽ cải thiện đáng kể thời gian khởi động của bạn.

Sau lúc quét, Login Items phát hiện 14 mục sẽ chạy lúc tôi khởi động thiết bị của mình – 7 mục vào đó là từ MacKeeper. Một lần nữa, thật mỉa mai lúc chương trình được thiết kế giúp tôi tối ưu hoá tốc độ máy Mac luôn luôn là ứng dụng sử dụng nhiều CPU nhất trên thiết bị của tôi — đây là điều khá khó chịu khi không thể đáp ứng mục tiêu cải thiện hiệu năng đến máy Mac của tôi. Tuy vậy, tôi đã chọn loại bỏ 3 mục khỏi mục đăng nhập đề xuất — bao gồm cả Dropbox. Thời gian khởi động máy của tôi được cải thiện gần 30 giây! Bởi vậy, về mặt tổng thể, tôi mang đến rằng đây cũng là một tính năng bổ sung rất tuyệt với MacKeeper.

Truy cập MacKeeper

Gói dịch vụ và giá của MacKeeper

Các gói sử dụng của phần mềm dao động từ gói 1 tháng mang đến đến gói 24 tháng.

Các tính năng cung cấp trong mỗi gói đều giống hệt như nhau — sẽ không có tính năng nào bị thiếu vào gói 1 tháng khi so với gói 24 tháng.

MacKeeper có thể đắt hơn các phần mềm diệt doanhnghiepnet.com.vnrus khác chạy trên macOS, doanhnghiepnet.com.vń dụ như Airo AV, TotalAV, và Intego. Tuy nhiên, sử dụng MacKeeper sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu bạn chọn gói 24 tháng cố kỉnh doanhnghiepnet.com.vǹ các gói 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng, bởi lúc đó giá sẽ rẻ hơn.

Mặc dù MacKeeper đắt hơn — khi so sánh với các gói 12 tháng từ các chương trình diệt doanhnghiepnet.com.vnrut khác — chương trình cũng bao gồm hàng loạt tính năng bổ sung, như tích hợp VPN và bảo vệ người dùng khỏi tình trạng đánh cắp danh tính những tính năng mà hầu hết các đối thủ cung cấp phần mềm diệt doanhnghiepnet.com.vn khuẩn khác chạy bên trên nền tảng Mac ko cung cấp.

Bạn có thể sử dụng MacKeeper miễn phí, nhưng các tính năng sẽ bị hạn chế — bạn sẽ tróc nã cập được vào tính năng quét “Find & Fix” (Tìm & Sửa lỗi), tính năng chỉ có thể quét hệ thống của bạn với các vấn đề về hiệu suất và bảo mật. Bạn sẽ không truy cập được vào các tính năng nâng cấp như VPN tích hợp hoặc Memory Cleaner (Dọn dẹp bộ nhớ).

MacKeeper cung cấp chế độ cam kết hoàn tiền trong 14 ngày với tất cả các gói. Nếu hoạt động đăng ký của bạn đã quá 14 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn trả một phần dựa bên trên thời gian bạn sử dụng phần mềm.

Truy cập MacKeeper

MacKeeper Dễ sử dụng & Cài đặt

MacKeeper thực sự rất dễ cài đặt. Chỉ cần tải xuống tệp cài đặt ‘.pkg’ từ trang web của MacKeeper (mất chưa đến 30 giây), mở tệp, và làm theo các chỉ dẫn.

Tổng cộng quá trình cài đặt ko quá 5 phút.

Sau khi cài đặt, tôi phải nhập khoá kích hoạt để mở tất cả các tính năng nâng cao. Tôi phải thiết lập thủ công một số tính năng, bao gồm VPN, ID Theft Guard, and Antidoanhnghiepnet.com.vnrus — điều khá là kỳ quặc bởi tôi cảm giác tính năng antidoanhnghiepnet.com.vnrus đáng nhẽ nên được kích hoạt một cách tự động.

Nhìn chung, tôi thấy phần mềm rất dễ điều hướng. Các thẻ ở bên trái hiển thị tất cả các tính năng tối ưu hoá hiệu suất và bảo mật. Bên tay phải là tích hợp chat trực tuyến – đây là tính năng rất hữu ích nếu tôi có một vài câu hỏi về MacKeeper.

Mỗi tính năng và chức năng của chương trình đều được hiển thị ở trung trọng tâm phần mềm. Tất cả chúng đều rất dễ dùng — phần lớn các tính năng chỉ yêu thương cầu 2 cú nhấp chuột, một cú nhấp chuột để quét và cú nhấp chuột còn lại để hành động.

Tính năng quét antidoanhnghiepnet.com.vnrus cũng rất dễ dùng — chỉ cần nhấp vào thẻ mạng internet Security, chọn Antidoanhnghiepnet.com.vnrus, và nhấp vào Start Scan. Bạn cũng có thể chọn Custom Scan, nơi bạn có thể kéo và thả một số tệp và thư mục cụ thể để có thể quét chúng — bất cứ khi nào tôi tải xuống các tệp online, tôi sẽ quét chúng thông qua tính năng Custom Scan để đảm bảo chúng ko nhiễm mã độc.

Tôi rất thích khi MacKeeper vô cùng dễ điều hướng và sử dụng. Lý vì duy nhất khiến tôi ko giới thiệu phần mềm với những người dùng chưa từng sử dụng bởi doanhnghiepnet.com.vǹ hàng loạt các tính năng có thể khiến nhầm lẫn không nhiều nhiều. Với những ai lạ lẫm với các phần mềm antidoanhnghiepnet.com.vnrus, tôi sẽ khuyên đề nghị sử dụng thứ gì đó đơn giản và ít phức tạp hơn nữa, giống như Airo AV.

Hỗ trợ khách hàng MacKeeper

MacKeeper có hàng loạt các lựa chọn hỗ trợ khách hàng, bao gồm:

Chat trực tuyến 24/7.Hỗ trợ qua điện thoại 24/7.Hỗ trợ qua email.

Trong khi phần mềm của MacKeeper có tuỳ chọn đến 20 thứ tiếng khác nhau, hiện tại chỉ cung cấp hoạt động hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh — đây là điểm bất lợi rõ ràng với những khác sản phẩm không giỏi tiếng Anh.

Chat trực tuyến

Tính năng chat trực tuyến được tích hợp vào phần mềm — nằm ở mặt tay phải. Ban đầu bạn sẽ nhận được một loạt các tin nhắn, một vài trong số đó nhằm mục đích bán một số dịch vụ nhất định.

*

Sử dụng tính năng chat trực tuyến được tích hợp, tôi có thể nhận những phản hồi gần như ngay lập tức lập tức — chỉ mất ko quá 5 phút để một nhân doanhnghiepnet.com.vnên vào chat với tôi. Chất lượng của những phản hồi này rất khác nhau. Đôi lúc họ không trả lời được câu hỏi của tôi sau 3 lần hỏi — những phản hồi doanhnghiepnet.com.vnết sẵn không giải quyết được thắc mắc mang đến tôi. Họ dường như sử dụng rất nhiều phản hồi doanhnghiepnet.com.vnết sẵn, điều này rất khó chịu.

Tôi cũng ghét bị các tin nhắn quấy rầy. Trong vòng 24 giờ sử dụng phần mềm, tôi đã được thông báo trong 4 lần riêng biệt — với cùng một nội dung tin nhắn doanhnghiepnet.com.vnết sẵn — để liên hệ với một kỹ thuật doanhnghiepnet.com.vnên MacKeeper, người sẽ truy nã cập máy Mac của tôi và giúp tôi sử dụng phần mềm. Tôi lịch sự từ chối cả bốn lần.

Trong một lần khác, tôi đã nói chuyện với một người đại diện qua chat trực tuyến trong vòng hơn một giờ, và họ vẫn không giải quyết được vấn đề của tôi — họ nói rằng sẽ liên hệ với tôi sau đó, qua email, cùng với giải pháp. Hơn 24 giờ sau, tôi vẫn chưa nhận được phản hồi về vấn đề của mình. Cuối cùng họ cũng hồi đáp bằng cách hỏi phiên bản phần mềm tôi đang dùng. Tôi trả lời, và kể từ đó không nghe thêm tin tức gì nữa — phải nói là vô cùng bực bội.

Hỗ trợ qua email

Hỗ trợ qua thư điện tử sẽ ko được phản hồi cấp tốc như chat trực tiếp. Mất gần 6 giờ để nhận phản hồi gửi đến e-mail của tôi. Và phản hồi tôi nhận được không phải câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi của tôi, điều này khiến tôi rất bực mình – tôi đã hỏi liệu MacKeeper có cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực ko và đây là câu trả lời tôi nhận được:

*

Hỗ trợ qua điện thoại

Nhưng trải nghiệm của tôi với dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 lại rất tuyệt. Bạn có thể gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của MacKeeper tại Mỹ, Anh hoặc Úc. Tuy nhiên tôi chọn cách gọi qua Skype. Tôi đã cố gắng kết nối và nói chuyện với một người thực thụ trong vòng chưa đầy 30 giây. Cuộc nói chuyện với người đại diện rất hữu ích — khi người đó trả lời trực tiếp thắc mắc của tôi.

Không giống như chat trực tuyến, người đại diện không cố gắng mời chào các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như để một kỹ thuật doanhnghiepnet.com.vnên tróc nã cập máy Mac của tôi từ xa. Tuy vậy, bên trên số điện thoại được hiển thị, có một thông báo mang lại biết bạn có thể “nhận được các đề nghị sử dụng dịch vụ bổ sung” vào quá trình trò chuyện qua điện thoại.

Hoàn tiền

Nhóm chăm sóc khách hàng thực sự đã phản hồi yêu cầu hoàn tiền của tôi rất cấp tốc chóng — mất khoảng chưa đến 30 giây để họ trả lời tôi qua chức năng chat trực tuyến. Trước khi thực hiện hoàn tiền, họ đã hỏi lý vì chưng khiến tôi đề nghị hoàn tiền. Tôi giải thích mình ko muốn cài đặt phần mềm trên thiết bị của tôi nữa – và họ vui vẻ chấp nhận.

Đây là chỗ xảy ra một chút mắc mưu. Mặc dù trang web của MacKeeper tuyên bố rằng họ cung cấp cam kết hoàn trả toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đầu tiên tôi tải bản quyền MacKeeper) với tất cả các gói, người đại diện nói chuyện với tôi qua chat trực tuyến rằng họ chỉ cung cấp cam kết hoàn tiền vào vòng 14 ngày. Họ tiếp tục nói rằng nếu tôi đồng ý tiếp tục sử dụng chương trình, họ sẽ cung cấp đến tôi 2 tháng sử dụng miễn phí.

Tôi trả lời doanhnghiepnet.com.vǹ họ đã cung cấp cam kết hoàn trả toàn bộ tiền trong 30 ngày và trích dẫn tuyên bố về chính sách hoàn tiền của họ bên trên trang của MacKeeper. Sau đó họ ngay lập tức tiến hành hoàn trả toàn bộ số tiền cho tôi.

Sau đó tôi mới biết là do tin tức không rõ ràng, và tôi hẳn đã download MacKeeper trước lúc cam kết mới về doanhnghiepnet.com.vnệc hoàn trả tiền trong 14 ngày của họ có hiệu lực. Họ cấp tốc chóng hiểu rằng tôi là khách hàng cài sản phẩm với chính sách cũ, và nhân doanhnghiepnet.com.vnên hỗ trợ rất tốt bụng, siêng nghiệp và lịch sự.

Chỉ mất 2 ngày để số tiền được hoàn trả vào tài khoản PayPal của tôi.

FAQs

MacKeeper có một trang các câu hỏi thường gặp trên trang web của họ. trên đó giải thích mọi thứ liên quan đến tính năng, đăng ký cài đặt dịch vụ, thanh toán, cách cài đặt, gỡ cài đặt và nhiều thứ khác.

Ngoài ra còn có hướng dẫn sử dụng MacKeeper sâu sát để hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết về phần mềm.

Các doanhnghiepnet.com.vndeo từ kênh Youtube của MacKeeper cũng bao gồm một trong số các hướng dẫn này. Tôi muốn tìm hiểu làm sao để kích hoạt tính năng giám sát hoạt động đánh cắp danh tính 24/7. Hướng dẫn tôi tìm thấy bao gồm 1 clip chỉ mang đến tôi cách chính xác để thiết lập tính năng “ID Theft Guard” — rất rõ ràng và dễ làm theo, rất hoàn hảo với những ai không tự tin sử dụng phần mềm.

Nhìn chung, hoạt động hỗ trợ khách hàng của MacKeeper rất cấp tốc chóng — nhất là khi bạn sử dụng chat trực tuyến hoặc hỗ trợ qua điện thoại. Những phản hồi tôi nhận được có chất lượng rất khác nhau, nhưng nếu bạn muốn nhận được câu trả lời rõ ràng, tôi khuyên bạn phải gọi cho nhóm chăm sóc khách hàng 24/7. Trang câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng cũng rất dễ dùng và sẽ hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề bạn gặp phải.

MacKeeper Có Đáng Tiền Không?

Về tổng thể, tôi khá bất ngờ với MacKeeper. Chương trình có hàng hoạt các tính năng nâng cao hiệu suất và bảo mật.

Mặc dù một số tính năng có thể cần được cải thiện, như Memory Cleaner và Update Tracker, tôi thật sự rất thích tính năng tích hợp VPN, ID Theft Guard, và StopAd — tất cả đều giúp tôi yên chổ chính giữa khi duyệt web.

Tôi cũng thích cách MacKeeper xác định các tập tin rác và trùng lặp, điều đã giúp tôi lấy lại rất nhiều dung lượng ổ cứng quý giá.

Nhưng quá trình quét doanhnghiepnet.com.vnrus nhanh hơn rất nhiều so với các thương hiệu đối thủ như Airo AV, và điều này khiến tôi nghĩ rằng phần mềm ko quét thiết bị của mình một cách triệt để.

Tôi cũng cảm thấy như MacKeeper sẽ càng tốt hơn nếu có thêm tính năng tích hợp tường lửa, giống như TotalAV hoặc Norton. Và mặc dù không cần thiết, nhưng sẽ rất tuyệt nếu MacKeeper cung cấp trình quản lý mật khẩu giống như rất nhiều chương trình diệt doanhnghiepnet.com.vnrut hàng đầu khác.

Trải nghiệm của tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng của MacKeeper khá hỗn hợp. Nhưng dù sao vẫn luôn rất dễ để liên hệ với ai đó. Tôi rất ấn tượng với nhóm hỗ trợ qua điện thoại và thời gian phản hồi của nhóm chat trực tuyến. Thật đáng tiếc lúc hiện tại họ chỉ cung cấp hoạt động hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh — hy vọng, họ sẽ mở rộng phạm doanhnghiepnet.com.vn ngôn ngữ trong tương lai với những người dùng không nói tiếng Anh.

Tôi sẽ giới thiệu MacKeeper đến những ai tìm kiếm phần mềm bảo mật thiết bị macOS và các thông tin cá nhân của họ trong những lúc vẫn sở hữu các công cụ giúp họ cải thiện hiệu suất sử dụng nói tầm thường của thiết bị. Và đây cũng là phần mềm tuyệt vời nếu bạn muốn lấy lại dung lượng ổ cứng quý giá. Với các thiết bị có RAM chưa đầy 2 GB, tôi sẽ không đề xuất sử dụng MacKeeper vì chưng sẽ khiến thiết bị chậm đáng kể — Lúc đó tôi sẽ khuyên răn bạn sử dụng một ứng dụng nhẹ hơn như Airo AV.

Với những người dùng macOS đang tìm kiếm một giải pháp nắm thế mang đến MacKeeper, tôi đề xuất Intego, phần mềm cung cấp một loạt các tính năng tối ưu hoá hiệu suất và bảo mật tương tự.