Mai Xuân Thúy Vy

      318

Thúy Vy là 9x TPhường.Sài Gòn khá nổi tuy vậy không hẳn ai ai cũng hiểu rõ về cô gái đáng yêu cùng kỹ năng này.

Bạn đang xem: Mai xuân thúy vy


Tên : Mai Xuân Thúy Vy

Nickname : Vy Timy

Hiện là sinh viên năm cuối ngôi trường Đại Học Sân Khấu Điện Hình ảnh TP HCM, ngành diễn viên kịch - năng lượng điện ảnh.

Năng khiếu: Múa, bầy, dancing, rap, hát, vẽ, MC, diễn xuất

Thành tích:

- Tốt nghiệp hệ 7 năm diễn viên múa chuyên nghiệp ngôi trường trung cung cấp múa TPhường. HCM

- Top 5 cuộc thi tìm kiếm thay mặt Sunsilk

- Gương phương diện xuất sắc Tỏa Sáng thuộc SamSung Galaxy Y

- Top 18 Miss Áo dài Nữ Sinh nước ta 2012

- Đệ Nhị Mỹ Nữ trò chơi Củ Hành 2014

- Giải Tài Năng cuộc thi Teen Shine With Raffle


Cô gái sinh năm 1994, Mai Xuân Thúy Vy với nickname Vy Timy là 1 trong những trong số những cái thương hiệu hơi nổi vào cộng đồng mạng Việt với trên 160 ngàn lượt theo dõi trên trang cá thể,

không chỉ cài đặt hình trạng đẹp tươi hút ít kẻ đối diện, Thúy Vy còn là một cô bé đa tài Lúc vừa biết khiêu vũ, múa, hát, diễn xuất cùng đọc rap điêu luyện. Hiện cô nàng tthấp này đã là sinc viên năm cuối của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, TP Hồ Chí Minh.Mai Xuân Thúy Vy


Sinch ra trong một mái ấm gia đình tất cả truyền thống lịch sử nghệ thuật, Thúy Vy luôn luôn nhận được sự cỗ vũ không còn bản thân tự tía bà bầu. Ba bà bầu Vy các là thầy giáo, nhưng mọi cá nhân đều sở hữu nghề tay trái và theo đuổi đa số niềm đắm say riêng.

Ngoài công tác huấn luyện và giảng dạy, cha Thúy Vy còn là một họa sĩ cùng đạo diễn, trong lúc đó chị em Thúy Vy là biên đạo múa.

Chính bởi vì cùng vận động vào môi trường thiên nhiên nghệ thuật nhưng cha chị em hiểu rõ sâu xa với thông cảm đến hồ hết vất vả của cô đàn bà, tạo nên gần như ĐK đến Thúy Vy gồm thời cơ tiến hành mê mệt với cách tân và phát triển phiên bản thân.

Tmê mẩn gia nghệ thuật từ hồi 4 tuổi, Thúy Vy lượm lặt tương đối nhiều phần thưởng. Cô các bạn nao nức chia sẻ: “Hồi nhỏ mình tham gia team múa đơn vị thiếu nhi tỉnh thành, rồi xuất sắc đẹp đạt giải duy nhất múa đôi tiệc tùng các công ty thiếu nhi cả nước.

Thế là từ kia, mình đi “chinch chiến” những cuộc thi cùng liên tiếp ẵm giải. Vậy nên, múa sẽ là một trong những phần không thể thiếu vào cuộc sống của mình”.Thúy Vy thương mến múa từ bỏ nhỏ bé. Ước mơ của cô ấy sau đây là vươn lên là diễn viên múa ballet chuyên nghiệp với khét tiếng.

Xem thêm: Dòng Chảy Fifa - Entdecke Beliebte Videos Von Fifa Online 4

Tốt nghiệp hệ 7 năm diễn viên múa chuyên nghiệp ngôi trường Cao đẳng múa Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng Khi còn chưa kịp sinh sống với nghề thì cô bị tai nạn thương tâm xe cộ cùng không thể múa ballet được nữa.

Tuy nhiên Vy ko thoái chí cùng tự vứt, cô bé bạo dạn thi trường Sân khấu điện ảnh TPHCM. Mới đầu, Thúy Vy chỉ học vì được múa.

Thậm chí có quá trình đứa bạn cảm giác rối, khôn cùng yếu đuối lúc diễn xuất, mà lại khi bật nhạc lên để múathì vô cùng sáng sủa.

Cũng nghĩ, cũng ngần ngừ vứt học tập, tuy thế nhận thấy sự nhiệt tình và tận chổ chính giữa với học tập trò của giảng viên, Thúy Vy bị cuốn nắn vào diễn xuất thời gian nào ko tốt.

Dù quan trọng theo đuổi múa chuyên nghiệp hóa nlỗi mơ ước, nhưng mà Thúy Vy vẫn luôn luôn coi múa là một trong bước đệm quan trọng đặc biệt đối với tuyến đường có tác dụng thẩm mỹ của cô ấy.

Thúy Vy những bước đầu đang giành thành công xuất sắc trong phương châm diễn xuất thiết yếu kịch, diễn viên phlặng ngắn thêm – MV, dẫn chương trình,làmngười mẫu ảnh, hát, múa cùng đại sđọng game.

“Mình vẫn, sẽ và đã là tài chính chính mang lại mái ấm gia đình. Vì bố người mẹ đều đã già, bản thân không thích ba bà bầu yêu cầu bi thảm rồi phiền khô lòng cho đứa đàn bà sẽ phệ này.

Nên giả dụ tất cả căng thẳng thì mình cũng không đủ can đảm tâm sự, vày mình quan niệm, đâu có niềm vui nào lâu bền hơn cũng chả tất cả sự bi hùng như thế nào kéo mãi, cứ đọng 1 mình ấy vậy mới trưởng thành”, Thúy Vy vai trung phong sự.