So Sánh Lắp Mạng Viettel Và Fpt Cái Nào Tốt Hơn?

      30

Mục lục nội dung bài viết

1/ thông tin về mạng viễn thông FPT2/ Mạng FPT có bạo phổi và giỏi không?3/ vị sao nên lựa chọn lắp để mạng FPT để đk ?5/ các bước đăng ký lắp đặt internet mạng FPT

Nhiều người sử dụng là cá nhân, hộ gia đình, các đại lý kinh doanh, doanh nghiệp đang băng khoăn do dự nên sử dụng dịch vụ thương mại mạng internet trong phòng mạng ISP nào đến phù hợp. Trường hợp lựa chọn dịch vụ thương mại internet không unique sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động học tập, giải trí và kinh doanh. Bởi vì vậy, trên mạng làng hội mở ra nhiều câu hỏi về dịch vụ của các nhà mạng. Trong đó có câu hỏi: mạng FPT có xuất sắc không ? mạng FPT có mạnh khỏe không ? Trong bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu các tiêu chí để quý khách, bạn cũng có thể đánh giá & trả lời cho thắc mắc này. 

*
Mạng FPT có táo bạo và xuất sắc không.

Bạn đang xem: So sánh lắp mạng viettel và fpt cái nào tốt hơn?

1/ thông tin về mạng viễn thông FPT

Mạng FPT là một kênh dịch vụ internet của Công ty cổ phần Viễn Thông FPT, trực thuộc tập đoàn FPT Telecom. Trụ sở chính của công ty đặt trên Tòa đơn vị PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, ước Giấy, Hà Nội. Mạng FPT có khối hệ thống trãi rộng sinh hoạt Hà Nội, thành phố hồ chí minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, FPT còn cung ứng dịch vụ internet FTTH vận tốc cao có băng thông lên tới 1 Gbps.

Nhà mạng FPT chuyên hỗ trợ các dịch vụ thương mại internet đường truyền rộng, mạng internet cáp quang, truyền hình cáp, camera và những dịch vụ nhận truyền dữ liệu khác. Dịch vụ viễn thông của FPT đạt được rất nhiều chứng chỉ quốc tế và nhận được không ít phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía khách hàng hàng. Hiện nay, mạng mạng internet được sử dụng phổ biến và thoáng rộng khắp Việt Nam. Nhiều người dân dân đã cùng đang tiếp cận với những dịch vụ internet chất lượng cao. 

Các sản phẩm và thương mại dịch vụ của mạng FPT bao gồm:

Xây dựng và dịch vụ thuê mướn cơ sở hạ tầng viễn thôngDịch vụ internet cố định và thắt chặt băng thông rộng, internet cáp quangCung cấp thương mại dịch vụ truyền hình cáp chất lượng cao, nhiều kênhCho thuê những công cụ, vận dụng trên internetBán các sản phẩm, thiết bị tương quan đến viễn thôngCung cấp thương mại & dịch vụ lưu trữ data, truyền dẫn dữ liệu, thống trị hệ thống,…

Có thể các bạn chưa biết: lắp mạng internet nào xuất sắc nhất

2/ Mạng FPT có bạo gan và xuất sắc không?

Trong số họ, rất nhiều người đang chần chờ không biết hãy lựa chọn dịch vụ ở trong phòng mạng nào để thực hiện ổn định, giá rẻ và có các gói đường truyền phù hợp. Đứng trước tuyển lựa này, nhiều người đã đưa ra các câu hỏi cho nhà mạng FPT. Gồm nên chọn đính mạng FPT giỏi không? Mạng FPT có khỏe khoắn và xuất sắc không? Đường truyền mạng FPT có ổn định không? Mạng FPT tất cả bóp băng thông vào khung giờ cao điểm không? 

*
Những điểm lưu ý để đính mạng FPT là chọn lựa tốt

A. Mạng FPT đường dẫn mạnh giá bán rẻ

Mạng FPT luôn có nhiều ưu đãi về chế độ cước thương mại dịch vụ internet mang lại khách hàng. Bởi thế, hầu hết người rất có thể sử dụng thương mại dịch vụ internet tốc độ cao với túi tiền rẻ, cân xứng thu nhập của từng đối tượng. Những khách hàng ký vừa lòng đồng lắp mạng FPT sử dụng dịch vụ từ 6 tháng, 12 tháng trở lên sẽ được tặng ngay thêm 1 cho 2 tháng thực hiện miễn phí. Đây là bí quyết mà FPT giữ lại chân khách hàng, cũng tương tự giúp giảm ngay thành thương mại dịch vụ một phương pháp hợp lý.

*** bảng giá chi tiết cho từng gói gắn mạng FPT vận dụng từng đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng là cá nhân & gia đình

Gói cướcSuper 30Super 80 Super 100Super 150
Download30 Mpbs80 Mpbs100 Mpbs150 Mpbs
Upload30 Mpbs80 Mpbs100 Mpbs150 Mpbs
Tốc độ truy cập Internet quốc tế
Download3.300 Kbps3.360 Kbps6.300 Kbps6.360 Kbps
Upload3.300 Kbps3.360 Kbps6.300 Kbps6.360 Kbps
Giá cước internet Cáp quang FPT
Khu vực Tỉnh175.000185.000225.000290.000
Khu vực Huyện190.000200.000235.000320.000
Khu vực Quận200.000215.000245.000320.000

B. Mạng FPT bao gồm đường truyền ổn định định, chất lượng, bảo mật

Lắp mạng FPT sử dụng công nghệ cáp quang FTTH nhanh gấp 200 lần đối với cáp đồng ADSL. Dây cáp mạng của FPT đạt chuẩn chỉnh quốc tế, độ bền cao, hoàn toàn không bị tác động bởi ánh nắng mặt trời của môi trường bên ngoài. Chính vì như vậy đường dây sử dụng dài lâu mà không chạm chán sự thế đứt dây cáp, bong tróc. Bởi vì đó tốc độ đường truyền mạng FPT luôn đảm bảo an toàn ổn định trong hồ hết điều kiện, kết nối bình yên không bị cách quãng trong lúc truy vấn sử dụng.

Xem thêm: Chưa Ăn Sáng Sớm Uống Sữa Có Tốt Không Nên Uống Sữa Vào Buổi Sáng?

Tiếp đó, hiện nay duy nhất FPT Telecom xúc tiến tính năng bảo mật F-Safe đi kèm theo gói cước từ Super 80Mbps trở lên rất có thể chặn virus, mã độc, botnet, các website theo dõi, thu thập dữ liệu hành vi đọc báo của tín đồ dùng…

Chuyên gia cùng đội ngũ chuyên môn viên FPT luôn bảo đảm an toàn tốc độ mặt đường truyền bình ổn đến với khách hàng hàng. Dù trong những giờ cao điểm, đường dẫn vẫn luôn luôn được giữ ở mức bằng với đường dẫn của gói cước mà khách hàng đang sử dụng. 

C. đính thêm mạng FPT ko bóp băng thông

Nhiều người dùng dịch vụ internet đang rất bức bối về bài toán nhiều nhà mạng mobile bóp băng thông giữa những giờ cao điểm. Bên cạnh ra, các hiện tượng giật, lag tốt rớt mạng đột ngột cũng diễn ra như cơm bữa. Tuy nhiên, vấn đề bạn chắt lọc đăng cam kết lắp mạng FPT ko nằm trong những đó, FPT luôn luôn giữ băng thông ở tầm mức từ bằng đến cao hơn gói cước mà khách hàng sử dụng. Không tồn tại tình trạng nghẽn mạng, rớt mạng bất ngờ. Bởi thế, người sử dụng luôn ưng ý về thương mại dịch vụ internet của mạng FPT. 

D. Chất lượng dịch vụ của mạng FPT rất tốt

Một trong các những ưu thế của mạng FPT là chất lượng dịch vụ cực kì tốt. Mạng FPT xây dựng một đội ngũ tư vấn, nhân viên cấp dưới kỹ thuật siêng nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình. Thời hạn từ lúc tư vấn đến điều tra và lặp đặt diễn ra nhanh chóng. Nhân viên lắp để nhiệt tình tuân theo yêu cầu của khách hàng và hướng dẫn sử dụng rất là chi tiết. Không tính ra, lúc mạng mạng internet của khách hàng chạm chán phải sự cố, nhân viên tiếp nhận phản hồi nhanh và xử lý sự thế kịp thời. 

3/ vì sao nên chọn lựa lắp để mạng FPT để đk ?

Lắp đặt mạng FPT mạnh, ổn định, giá tốt chưa cần là tất cả ưu điểm của họ. Các bạn cũng có thể thao khảo thêm đông đảo mặt tích cực và lành mạnh mà mạng FPT mang đến cho quý khách hàng ngay dưới đây nhằm biết do sao hãy lựa chọn lắp để mạng FPT nhé! 

*
Mạng FPT liên kết nhanh và an toàn

Lắp để nhanh, tiết kiệm ngân sách thời gian

Quy trình tư vấn wifi, đăng ký lắp để Internet cùng thi công của nhà mạng FPT ra mắt nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Vị vì, khối hệ thống đại lý, hạ tầng viễn thông của FPT trãi rộng lớn khắp cả nước với 59 tỉnh thành.

Đối với những cá nhân và doanh nghiệp công nghệ thì tốc độ mạng bạo gan và độ ổn định của băng thông đường truyền là rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ thương mại internet tốc độ cao, định hình của FPT, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời hạn truy suất dữ diệu, quy trình download và upload tài liệu lớn diễn ra nhanh chóng.

Các thức đăng ký lắp mạng FPT trở nên 1-1 giản hoàn toàn có thể hỗ trợ có tác dụng hợp đồng trên nhà, tại cơ quan đơn vị của khách hàng hàng. Dễ dãi hơn nữa là đk làm làm hồ sơ mạng FPT Online để tiết kiệm chi phí tối đa thời gian củng Quý Khách.

Giá thành rẻ, có nhiều chế độ ưu đãi

So với khá nhiều nhà mạng khác, những gói cước tương tự của mạng FPT có giá cả rẻ hơn khoảng chừng vài chục nghìn đồng. Điều này giúp cho các hộ mái ấm gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách chi tiêu cho dịch vụ internet.

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách trên solo giá dịch vụ, công ty internet FPT còn làm tăng năng suất học tập tập, thao tác và vui chơi giải trí cho quý khách nhờ vận tốc mạng cao, ổn định. 

Khách hàng tất cả trãi nghiệm xuất sắc khi sử dụng mạng FPT

Đối với hầu như ai sử dụng thương mại & dịch vụ internet thì yêu cầu về tốc độ đường truyền, độ ổn định định là vấn đề rất nên thiết. Với các gói cước băng thông vận tốc cao, tối đa lên đến 1 Gbps, mạng FPT đưa về trải nghiệm xuất sắc cho người tiêu dùng khi học tập, thao tác online. Yêu cầu xem phim 2K, 4K của khách hàng lúc này đã được nâng lên tầm cao mới. 

Đội ngũ thi công, lắp ráp chuyên nghiệp

Nhà mạng FPT bao gồm đội ngũ xây dựng và lắp ráp chuyên nghiệp, mang lại thẩm mỹ đến ngôi nhà của bạn. Bằng vấn đề đi dây khoa học, thực hiện modem hiện tại đại, câu hỏi lắp đặt sẽ không còn làm mất vẻ đẹp bên phía trong ngôi nhà. Modem wifi của FPT đã được khuyến mãi miễn tổn phí cho quý khách hàng khi đúng theo đồng sử dụng trên 6 tháng hoặc 1 năm.

Trong quá trình sử dụng mạng internet, giả dụ khách hàng gặp mặt phải sự vậy về tốc độ đường truyền, hư lỗi modem thì nhân viên cấp dưới sẽ đến tại nhà để bình chọn và hạn chế sự cố. 

4/ phương pháp chọn gói cước gắn mạng FPT cân xứng với nhu cầu

*
lắp để mạng fpt nhiều tặng kèm sát nhu cầu

Tuỳ từng nhu cầu, tần suất và con số thiết bị sử dụng internet mà người tiêu dùng lựa lựa chọn gói cước mang đến phù hợp. Càng những thiết bị thực hiện internet đồng thời thì vận tốc truy cập mạng sẽ càng giảm. Do thế, người sử dụng phải chọn gói cước có đường truyền lớn để share cho nhiều thiết bị. Bên cạnh ra, việc sử dụng đường truyền internet đến truyền hình, laptop và smartphone cùng lúc cũng cần một gói cước có đường dẫn cao để bảo đảm trãi nghiệm rất tốt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạng FPT.

Gia đình tất cả 3 mang lại 5 thành viên, sử dụng 1 TV, smartphone và 1 laptop thì có thể chọn gói cước 80 Mbps.Gia đình gồm từ 5 fan trở lên, áp dụng nhiều năng lượng điện thoại, những TV ở những phòng khách nhau và laptop thì có thể sử dụng gói cước 100 Mbps.Nếu gia đình bạn có nhiều người và sử dụng thêm các thiết bị khác như camera an ninh, máy vi tính để bàn thì nên sử dụng gói cước 150 Mbps. Dưới phía trên là báo giá cước thương mại dịch vụ internet mạng FPT cho chúng ta tham khảo: 
Tên góiTốc độGiá cướcKhuyên dùng 
Super 3030 Mbps185.000 – 200.0001 – 3 thiết bị
Super 80 80 Mbps195.000 – 215.0004 – 5 thiết bị
Super 100 100 Mbps225.000 – 245.0006 – 8 thiết bị
Super 150150 Mbps290.000 – 320.00010 – 12 thiết bị
Super 200200 Mbps490.00015 – đôi mươi thiết bị
Super 250250 Mbps545.00020 -30 thiết bị
Super 400400 Mbps1.410.00030 -50 thiết bị
Super 500 500 Mbps8.125.00050 – 100 thiết bị