Lắp Mạng Fpt Có Tốt Không?

      16

Trong quá trình tư vấn dịch vụ https://doanhnghiepnet.com.vn/ nhận thấy khá nhiều người nhầm lẫn giữa hai nhà mạng FPT và SPT, vậy SPT là nhà mạng nào, có phải của FPT hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Lắp mạng fpt có tốt không?

*
SPT Saigon Posts

SPT cung cấp dịch vụ chủ yếu ở một số thành phố lớn, chính vì vậy không phải ai cũng biết về công ty này, và thường hay nhầm lẫn với các nhà cung cấp dịch vụ khác, hoặc chưa hiểu hết về lĩnh vực hoạt động của nhà mạng này, chính vì vậy bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc về SPT là mạng gì cũng như các dịch vụ mà SPT cung cấp, để bạn có thể hiểu hơn, cũng như có những thông tin cần thiết hoặc có thêm một lựa chọn mới.

SPT là nhà mạng nào?


Nội Dung

Công ty SPT có chi nhánh ở đâuSố điện thoại tổng đài SPT là số nào?

Để hiểu hơn về SPT chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé!

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn

Tên tiếng Anh: SAIGON POSTEL CORP. (SPT)

Được thành lập vào năm 1995 và là nhà mạng viễn thông được cấp phép hoạt động thứ 2 tại Việt Nam, và cũng là một trong những doanh nghiệp chấm dứt việc độc quyền trong ngành viễn thông chỉ sau VNPT. Hiện nay SPT đang hoạt động tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc, với số lượng trên 1400 nhân viên.

Các dịch vụ SPT cung cấp

Hiện nay SPT đang cung cấp rất nhiều dịch vụ, trong đó phải kể đến các dịch vụ sau đây.

Điện thoại cố định, điện thoại trên nền tảng internet tốc độ cao, điện thoại đường dài VOIPCác đầu số tổng đài 1800/1900Chuyển phát bưu chính và các loại hàng hóa tại Việt Nam hoặc đi thế giớiMạng internetLeased line kênh thuê riêng trong và ngoài nướcDịch vụ wifi marketing cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Như vậy chúng ta có thể thấy hiện nay nhà mạng SPT đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ về viễn thông, và có bề dầy về lịch sử phát triển.

Xem thêm: Olivia Cooke Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Kế Hoạch Giết Dượng

Tham khảo thêm bài viết: bóp băng thông là gì

*
Internet SPT

Công ty SPT có chi nhánh ở đâu

Hiện công ty SPT đang có chi nhánh tại 3 thành phố lớn với các địa chỉ như sau:

Số điện thoại tổng đài SPT là số nào?

Hiện nay để liên hệ với số điện thoại tổng đài SPT bạn có thể quay số (+84 28) 5444 9999 thực hiện được cả trên di động hoặc điện thoại bàn, khi có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ, sẽ luôn có nhân viên trực và hỗ trợ cho bạn.

SPT có phải của FPT không

Với tất cả các thông tin mà trên bài viết vừa cung cấp, thì bạn đã có thể hiểu rõ hơn giữa SPT và FPT, đây là 2 nhà mạng khác nhau, hoạt động độc lập bạn nhé.

Lịch sử phát triển của SPT

SPT được thành lập năm 1995 và có lịch sử phát triển rất lớn, bạn có thể theo dõi hình ảnh bên dưới để có thể hiểu hơn về quá trình phát triển của công ty này nhé

*
Lịch sử phát triển của SPT

Lời kết:

SPT là một trong những nhà mạng viễn thông được cấp phép thứ 2 tại Việt Nam, hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực viễn thông như internet, đầu số tổng đài hay chuyển phát bưu chính, hiện nay SPT chỉ có mặt tại một số thành phố lớn trên toàn quốc như trong bài viết đã liệt kê, chính vì vậy nếu bạn không ở trong khu vực này thì sẽ không đăng ký được dịch vụ này.

Nếu bạn đang cần lắp đặt mạng FPT tốc độ cao, có thể tham khảo và đăng ký theo thông tin dưới đây nhé.

Công ty cổ phần viễn thông FPT – cung cấp dịch vụ Internet + truyền hình trên toàn quốc.