Có nên dùng sim vietnamobile không?

      13

Có bắt buộc dùng sim Vietnamobile không? Đây là thắc mắc của nhiều người. Bởi việc sử dụng sim bao gồm ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó giúp giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác,… cũng chính vì vậy, nhu cầu về chất lượng của sim là rất lớn. Vày vậy, hãy thuộc tìm hiểu để biết tất cả nên sử dụng sim của vietnamobile không nhé!

Có phải dùng sim Vietnamobile không?

Vietnamobile đã cho ra rất nhiều dòng sim ưu đãi hấp dẫn. Nổi bật vào đó phải kể đến Thanh sim vietnamobile. Tuy nhiên, nhiều người lại mang đến rằng thánh sim vietnamobile sóng yếu. Hoặc thánh sim vietnamobile mạng yếu? Điều này có đúng? Và tất cả nên dùng sim vietnamobile?

*

Trước tiên, phải khẳng định là thánh sim rất tốt, đặc biệt là đến những người sử dụng 3g. Bởi chỉ với 20.000 đồng mỗi tháng là bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao. Hạn mức tận 4GB/ngày. Điều này thì thực sự thừa hấp dẫn cho bạn đúng không nào

Tiếp theo, về mức độ hoạt động của sim Vietnamobile. Người ta cho rằng mạng vietnamobile sóng yếu. Điều này sẽ không hẳn là đúng. Sóng của sim yếu giỏi mạnh là do mức độ phủ sóng của hãng sản xuất viễn thông đó.

Bạn đang xem: Có nên dùng sim vietnamobile không?

Hiện nay, Vietnamobile cũng đã phủ sóng hầu như trên toàn quốc. Mức độ phủ sóng cũng khá rộng. Vị vậy sóng cũng hơi tốt. Tuy nhiên, nếu muốn mua sim bạn cũng yêu cầu xem nơi bạn đang sống có được phủ sóng tốt không.

Để biết điều này bạn bao gồm thể coi trên trang web opensignal. Bạn chỉ cần truy tìm cập vào trang web, chọn bên mạng, quần thể vực mình sống cùng xem. Nếu quần thể vực đó bao gồm thể hiện màu xanh da trời thì mạng hoạt động tốt. Còn nếu màu sắc đỏ thì rất khó có cách khắc phục sim vietnamobile nhé. Bởi vậy, bao gồm lẽ tránh việc sử dụng sim vietnamobile vào trường hợp này đâu nhé.

Xem thêm: Shop Huyền Bé 0984559130 - Shop Huyền Bé, Thanh Hóa (0989921348)

Về việc mạng vietnamobile có yếu, thánh sim mạng yếu? Đối với thánh sim, chỉ với 20.000đ, bạn được data ko giới hạn. Tốc độ tải xuống cao không thất bại kém sim 4g. Do vậy, việc tăng tốc 3g sim vietnamobile thánh sim là ko cần thiết. Còn tốc độ up lên thì hơi thấp. Bạn tất cả thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ để tăng tốc thánh sim vietnamobile nhé. Tuy nhiên, với mức túi tiền như vậy thì vượt tuyệt vời rồi phải không nào

Ngoài Thánh sim, Vietnamobile còn nhiều loại sim khác ưu đãi hấp dẫn vô cùng. Như vậy thì bạn đã bao gồm câu trả lời cho việc có nên dùng sim vietnamobile chưa nhỉ?

Những loại sim ưu đãi không thể bỏ qua của Vietnamobile

Siêu sim

Siêu sim gồm những ưu đãi hết sức hấp dẫn như: bạn được miễn chi phí tất cả những tin nhắn cuộc gọi nội mạng cơ mà dưới 60 phút. Với cuộc gọi ngoại mạng, Bạn sẽ được tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng. Khi hết ưu đãi thì cước phí tổn cũng chỉ 550đ/phút thôi nhé. Còn với tin nhắn ngoại mạng thì chỉ 300đ/sms nhưng thôi. Bên cạnh đó data ko giới hạn với hạn mức lên đến 5GB/ngày. Trong những lúc mức để duy trì ưu đãi cũng chỉ gồm 35.000đ.

Siêu thánh sim

Siêu thánh sim cũng được ưu đãi ấn tượng không kém siêu sim. Với ưu đãi: Miễn phí tin nhắn, cuộc gọi nội mạng. Gọi ngoại mạng cước giá tiền 550đ/phút. Data tốc độ cao với 4GB/ ngày khôn cùng ấn tượng. Với nó cũng là một sim vietnamobile bạn tránh việc bỏ qua. Siêu thánh sim

Bom sim

Ưu đãi ấn tượng của Bom sim phải kể đến: Miễn phí tất cả cuộc gọi, tin nhắn nội mạng. Đối với cuộc gọi ngoại mạng, bạn được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Hết ưu đãi thì cước phí là 680đ/phút nhé. Ưu đãi data lên đến 4GB/ngày. Vẫn ấn tượng ko thể bỏ qua phải ko nào Bom sim

Thánh tám

Thánh tám cũng được ưu đãi miễn phí những tin nhắn, cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút. Đồng thời, được tặng thêm 55 phút ngoại mạng. Lúc hết ưu đãi, cước giá thành là 550đ/ phút nhé. Về data, bạn sẽ nhận được 4,5GB/ngày. Với ưu đãi này thì bạn cũng không thể bỏ qua nó đâu nhỉ.

Qua bài viết trên đây, chắc bạn cũng biết bao gồm nên dùng sim vietnamobile rồi đúng ko nào? Nếu cần tư vấn về biện pháp chọn sim để bao gồm được số điện thoại đẹp, né bị lừa đánh cắp lúc đang sử dụng, hãy liên hệ ngay lập tức với ABCD Online tức thì nhé.