Mặt nạ quality 1st review

      27

Lululun: Mỏng, nhẹ, giống số đông các các loại mặt nạ khác là được nhúng trong dưỡng hóa học dạng lỏng lỏng, không màu.

Bạn đang xem: Mặt nạ quality 1st review

QUALITY: trong dày hơn lululun, dày nhất trong số loại mình từng đắp, chiếc chất trong khía cạnh nạ này kỳ lạ hơn những loại khác, mình thấy nó y như essence tuyệt gì á, có white color đục nhẹ.

*

Mùi hương

Cả 2 đều phải sở hữu mùi siêu nhẹ, mà lại nếu mình không nhầm thì All in one thơm rộng 1 tí thì phải, sorry mọi bạn vì đi dạo này bản thân toàn đắp Lululun đề xuất không ghi nhớ rõ mùi hương của một số loại kia lắm.

Cách mình đắp 2 nhiều loại mặt nạ

Sau lúc đắp, mình hay sử dụng tay matxa nhẹ nhàng nhằm dưỡng chất thấm đều vào da, sau đò để cả giờ đồng hồ sau mới thêm skincare nếu phải thiết.

Lululun thường mình đắp bên trên da khoảng tầm 20p, gỡ ra, vỗ vơi vài lần xung quanh là khô ráo luôn.

*

QUALITY: do chất liệu của phương diện nạ nhiều hơn nên thời hạn cũng thọ hơn. Bản thân thường nhằm nửa tiếng. Tất cả nhiều bạn sẽ phản đối cho là mặt nạ tránh việc đắp quá lâu có khả năng sẽ bị phản tác dụng. Loại này mình cũng hiểu, tuy nhiên mình thấy tính năng này nó như hình dáng để lâu nó mới thấm không còn zô da được ý. Tính năng này quan điểm cá thể thôi, không theo quy tắc làm sao hết, yêu cầu các bạn thích đắp chũm nào tuỳ chúng ta nhé.

Xem thêm: Họ Tên: Nguyễn Phước Phương Tố Tố Tố Giảm 30 Kg Để Nhẹ Tay Bạn Nhảy

*

Cảm nhận sau thời điểm đắp

Sáng hôm sau thời điểm rửa mặt, cùng với Lululun, bản thân thấy domain authority khá mềm mại, tuy nhiên không call là quá thần kì như nhiều bạn nói. Có hôm bản thân đắp loại màu hồng rồi ko bôi thêm gì nữa, đi ngủ. Thấy domain authority không mướt lắm. Như kiểu không được đô ý.

QUALITY: đây chắc hẳn rằng là tình yêu lâu bền hơn với mình, buổi sớm rửa mặt hết sức mướt, da dẻ mượt mại, sờ vào hết sức thích. Hơn hẳn Lululun. Mình nghĩ đắp dòng này chấm dứt thì khỏi skincare gì, đi ngủ luôn cũng được.

*

Kết luận chung

Mình thíchQUALITYhơn hẳn Lululun, tuy thế đợt vừa rồi nghe nhiều người review Lululun cao quá đề nghị mình nhờ bạn đặt hàng 1 thời gian 6 hộp bên Nhật để xài dần, còn All in one thì bao gồm 3 bịch thôi. Thật là quá sai lầm. Buộc phải giờ bản thân đang nên miệt mài đắp Lululun cho nhanh hết, còn 3 bịch kia thì sẽ sợ hết đề xuất lâu lâu mới mang ra xài.

Nếu chúng ta đã thân quen đắp thứ hạng mask giấy mỏng dính thì chắc hẳn là sẽ không còn quen với một số loại dày như All in one. Hoàn toàn có thể sẽ bị cảm giác nặng mặt. Tuy thế mà bao gồm cơ hội các bạn hãy thử 1 lần nhé. Biết đâu lại ưng ý em nó như mình thì sao.

Trên đây chỉ là ý kiến cá thể dựa theo cảm giác của mình. Từng người có một cảm dìm khác nhau, nên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi nha.