So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng

      10

Máy giặt thùng nghiêng là sản phẩm mới được cho ra mắt trong thời gian gần đây. Vậy so với các loại máy giặt khác thì máy giặt thùng nghiêng có tốt không, ưu điểm vượt trội của loại máy giặt này là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây mà trung tâm bảo hành chúng tôi chia sẽ.

Bạn đang xem: So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt thùng nghiêng là gì

Máy giặt thùng nghiêng có thiết kế tương tự giống như máy giặt lồng đứng. Điểm khác biệt duy nhất về cấu tạo giữa 2 loại máy giặt này là: lồng giặt nằm nghiêng một góc 10 độ với chiều thẳng đứng.

Tuy có mặt trên thị trường chưa được bao lâu nhưng máy giặt lồng nghiêng cũng được người dùng khá ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của nó.

*
*
*

Tiết kiệm nước hiệu quả

Thiết kế lồng giặt nằm nghiêng mang lại hiệu quả tiết kiệm nước lên đến 10% so với máy giặt lồng đứng. Nếu bạn chọn chế độ phun xả thì sẽ tiết kiệm đến 22% nước.

Xem thêm: Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh Review, Review Truyện

Lấy quần áo thuận tiện

Nếu là máy giặt lồng đứng, bạn sẽ khom lưng nhiều để lấy đồ trong lồng giặt và bạn sẽ phải ngồi đối với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên với máy giặt thùng nghiêng, bạn chỉ cần cúi nhẹ là lấy được quần áo bên trong, không cần khom lưng quá sâu.

Không tạo ra tiếng ồn

Nếu máy giặt bạn đang dùng phát ra tiếng ồn khi giặt hoặc khi vắt. Nhưng máy giặt thùng nghiêng hoàn toàn không phát ra tiếng ồn khi hoạt động, không gây khó chịu cho những người xung quanh.

Nhược điểm duy nhất của máy giặt thùng nghiêng chính là giá thành cao. Do đó bạn cần cân nhắc thật kĩ khi quyết định mua loại máy giặt này. Dưới đây là một vài model máy giặt thùng nghiêng thuộc nhà sản xuất Sanyo, bạn có thể tham khảo:

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1TMáy giặt Sanyo ASW-F700Z1TMáy giặt Sanyo ASW-DQ900HTMáy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi: máy giặt thùng nghiêng có tốt không? Nếu bạn thật sự cần một chiếc máy giặt hiện đại và tiện nghi như vậy thì cũng nên chọn mua. Chiếc máy giặt hiện đại sẽ giúp giảm thiểu những khả năng hư hỏng máy.