Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng

      86

Máy giặt thùng nghiêng là sản phẩm mới được cho reviews trong thời gian gần đây. Vậy so với những loại trang bị giặt không giống thì máy giặt thùng nghiêng có tốt không, ưu điểm vượt trội của nhiều loại máy giặt này là gì? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhưng trung trọng điểm bảo hành chúng tôi chia sẽ.

Bạn đang xem: So sánh máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt thùng nghiêng là gì

Máy giặt thùng nghiêng có thiết kế tương tự giống như máy giặt lồng đứng. Điểm khác hoàn toàn duy độc nhất về kết cấu giữa 2 nhiều loại máy giặt này là: lồng giặt nằm nghiêng một góc 10 độ với chiều trực tiếp đứng.

Tuy xuất hiện trên thị phần chưa được bao lâu nhưng lại máy giặt lồng nghiêng cũng rất được người dùng khá yêu thích vì những ưu thế vượt trội của nó.

*
*
*

Tiết kiệm nước hiệu quả

Thiết kế lồng giặt ở nghiêng với lại tác dụng tiết kiệm nước lên tới mức 10% so với thứ giặt lồng đứng. Nếu như bạn chọn chế độ phun xả thì sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 22% nước.

Xem thêm: Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh Review, Review Truyện

Lấy xống áo thuận tiện

Nếu là máy giặt lồng đứng, bạn sẽ khom lưng nhiều để mang đồ trong lồng giặt và bạn sẽ phải ngồi đối với máy giặt lồng ngang. Tuy vậy với máy giặt thùng nghiêng, bạn chỉ việc cúi nhẹ là đem được xống áo bên trong, không cần khom sườn lưng quá sâu.

Không tạo nên tiếng ồn

Nếu sản phẩm giặt nhiều người đang dùng phát ra giờ ồn khi giặt hoặc khi vắt. Nhưng máy giặt thùng nghiêng hoàn toàn không phân phát ra giờ đồng hồ ồn khi hoạt động, không gây khó chịu cho tất cả những người xung quanh.

Nhược điểm duy nhất của máy giặt thùng nghiêng bao gồm là ngân sách chi tiêu cao. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kĩ khi đưa ra quyết định mua các loại máy giặt này. Dưới đây là một vài mã sản phẩm máy giặt thùng nghiêng thuộc nhà tiếp tế Sanyo, bạn cũng có thể tham khảo:

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1TMáy giặt Sanyo ASW-F700Z1TMáy giặt Sanyo ASW-DQ900HTMáy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT

Với những tin tức trên, chắc hẳn rằng bạn đã vấn đáp được câu hỏi: máy giặt thùng nghiêng có xuất sắc không? nếu như bạn thật sự bắt buộc một cái máy giặt tiến bộ và một thể nghi như vậy thì cũng hãy chọn mua. Cái máy giặt hiện nay đại để giúp giảm thiểu những năng lực hư hư máy.