Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Máy Giặt Thùng Nghiêng Có Tốt Không

      174

Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm một mẫu máy giặt đó đó là máy giặt lồng nghiêng, sản phẩm này đó là ” người con ” mới nhất trong phòng sản xuất Sanyo. Có tương đối nhiều ý kiến nhận định rằng sử dụng thiết bị giặt lồng nghiêng thì kết quả giặt tẩy sẽ công dụng hơn rất nhiều so với máy giặt lồng đứng. Vậy chúng ta hãy cùng những kỹ thuật viên chăm ngành sửa thứ giặt đang làm việc tại TPHCM tham khảo thêm về loại máy giặt này nhé.

Bạn đang xem: Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt lồng nghiêng là gì

Máy giặt lồng nghiêng thật chất cũng là dạng thiết bị giặt lồng đứng (cửa trên) tuy nhiên nó được thiết kế với với dạng lồng giặt ở nghiêng. Nhìn chung lại, đồ vật giặt lồng nghiêng sẽ có đến cho chính mình những công dụng sau:

Giặt sạch hơn: đồ vật giặt lồng nghiêng khi hoạt động sẽ tương tác với luồng nước theo 3 chiều. Đồ giặt sẽ hoạt động xoay vòng theo chiều đứng cùng với luồng nước tác động trẻ khỏe ở xung quanh giúp làm sạch và đánh bay hoàn toàn mọi dấu bẩn. Tính năng lồng nghiêng còn hỗ trợ tăng hiệu quả giặt sạch lên đến mức 60% so với kiểu thùng đứng thông thường (Theo nghiên cứu của Sanyo).

*

Tiết kiệm nước: sản phẩm công nghệ giặt lồng nghiêng giả dụ so với máy giặt lồng đứng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn 10% ít nước tiêu thụ. Do đặc điểm lồng giặt nghiêng, nên chỉ cần một lượng nước toàn diện là có thể tạo buộc phải chuyển động, chứ không cần thiết phải ngập trọn vẹn như vật dụng giặt lồng đứng. Đồng thời với đồ vật giặt lồng nghiêng, nếu thực hiện trong chính sách xả phun sẽ tiết kiệm chi phí được cho 22% lượng nước sau khoản thời gian giặt. Trong khi đó, đối với máy lồng đứng nếu sút nước đồng nghĩa với việc làm giảm công dụng giặt sạch của máy.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hoàng Châu Được Ông Xã Đạo Diễn Tặng "Xế Hộp" 2 Tỉ Đồng

*

Thiết kế lồng nghiêng thuận tiện lấy quần áo: Khi sử dụng máy giặt lồng nghiêng, bạn không cần thiết phải khom sống lưng quá sâu để lấy quần áo nữa. Do kiến tạo lồng nghiêng, chỉ cần nghiêng người ở một mức độ nhất định là bạn đã sở hữu thể lấy áo quần ra bên ngoài vô cùng tiện lợi.

*

Nhìn thông thường lại, với kiến thiết mới của Sanyo AQUA, sản phẩm giặt lồng nghiêng đem lại một luồng gió mới, tạo nên dấu ấn trên thị phần máy giặt hiện nay nay.

Một số sản phẩm giặt lồng nghiêng giá bán rẻ

Hiện nay, không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạn vẫn đang còn thể chiếm lĩnh được cho bản thân những cái máy giặt lồng nghiêng Sanyo chất lượng. Một số model máy giặt lồng nghiêng giá rẻ rất có thể kể đến như: Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T, Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T, Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT, Máy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT