Máy in samsung có tốt không

      21

Có nên chọn mua máy in Samsung ML-2161

Bạn áp dụng máy in trong các bước in ấn hằng ngày, lắp thêm in là một trong sản phẩm luôn luôn phải có trong các văn phòng bây giờ để hoàn toàn có thể phục vụ cho nhu cầu công việc. Có tương đối nhiều khách hàng vẫn đặt đến Trung tâm thay thế máy in 24h câu hỏi “ Có nên chọn mua máy in Samsung ML-2161 không? “. Bây giờ Máy in Samsung ML-2161 được review là sản phẩm bền chắc và mang đến ra hóa học lượng bạn dạng in tốt, cùng với kiến tạo tinh tế đúng với yêu cầu in ấn của đa số người cần sử dụng hiện tại.

Vậy hãy thuộc Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h kiếm tìm hiểu cụ thể hơn về mẫu máy in Samsung ML-2161 ngay tại bài viết hôm nay nhé.

Bạn đang xem: Máy in samsung có tốt không

*


NỘI DUNG BÀI VIẾT

1 Có nên chọn mua máy in Samsung ML-2161

Kiểu dáng, form size máy in Samsung ML-2161

Với xây cất đẹp mắt, color trang nhã, tính tế, kích thước nhỏ gọn 331 x 215 x 178mm cùng trọng lượng 4kg là sản phẩm tương xứng với các văn phòng nhỏ dại và không gian chật hẹp, cũng giống như dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa.

Nút In screen (Print Screen) có phong cách thiết kế ở bảng điều khiển chính của máy in Samsung ML-2161 cho phép người cần sử dụng in văn bản màn hình dễ dàng và cấp tốc chóng, ngay cả khi không xuất hiện tại bàn làm việc. Với 1 cú click chuột, các bạn sẽ chẳng phải cắt xén hay chỉnh sửa gì thêm nếu như chỉ in nội dung từ website và tài liệu. Duy trì nút nhấn vĩnh viễn 2 giây nhằm in nội dung sớm nhất đang hiện trên màn hình. Chúng ta giờ có thể in bất cứ thứ gì, vào ngẫu nhiên thời điểm nào.

Độ phân giải, tốc độ in sản phẩm công nghệ in Samsung ML-2161

Với tốc độ in (đen trắng) : 20 trang / phút A4 (21 trang / phút Letter) thì đấy là chiếc sản phẩm in phù hơp với nhu yếu in ấn con số lớn với giúp giảm thiếu thời hạn chờ đợi, buổi tối ưu hóa công việc in ấn. Thời gian in bản đầu tiên (đen trắng) : Ít hơn 8.5 giây (Từ chính sách chờ).

Xem thêm: Review Trường Cao Đẳng Kinh Tế Tp Hcm Có Tốt Không, Cao Đẳng Kinh Tế Tp Hcm Có Tốt Không

Độ phân giải 1200 x 1200 dpi cho hóa học lượng phiên bản in dung nhan nét. Rõ ràng, sinh sống động. Với chức năng này thì đây chắc chắn là một điểm cộng bự cho dòng máy in Samsung ML-2161

*

Tính năng kết nối wifi

Máy in Samsung ML-2161 được tích hợp tính năng in qua mạng không dây WiFi khiến cho bạn kết nối in ấn dễ dàng dàng. Trang bị in cũng đều có kèm chính sách Access Point, cho phép kết nối thuận tiện tới các thiết bị di động mà không đề xuất tới router mạng. Người dùng sẽ dễ dãi chọn vị trí đặt máy mà không cần nhờ vào khoảng giải pháp giữa đồ vật in và máy tính. Trong khi máy in được vật dụng cổng liên kết USB 2.0 chất nhận được máy in ấn thuận lợi qua USB và những thiết bị cung ứng kết nối cổng USB.

Khay đựng giấy máy in Samsung ML-2161

Máy in Samsung ML-2161 được sản phẩm khay nạp giấy tự động dung lượng lớn lên tới mức 150 tờ, khay giấy ra 100 tờ tiện lợi mà không lo hết giấy khi sẽ sử dụng. 

Một số thông số kỹ thuật kỹ thuật khác

– mối cung cấp điện: 220 – 240V, 50/60 Hz

– khổ giấy : A4, A5, B5, Letter, Legal, 4 x 6″, 5 x 7″, 8x 10″, phong bì.

*

Trên đó là những thông tin share của Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h về cái máy in Samsung ML-2161. Hy vọng rằng với những share trên bạn đã có thêm những tin tức hữu ích để mang ra đưa ra quyết định có cần lựa chọn máy in này để sử dụng vào quá trình in ấn hàng ngày hay không.