Máy Phun Sơn Paint Zoom Có Tốt Không

      20
giao hàng hỏa tốc, chỉ từ 2h - 24h giảm 30% tất cả các deals trên toàn khối hệ thống Cam kết bán hàng chính thương hiệu - Đổi trả trong khoảng 1 tuần

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Tên sản phẩmMáy phun sơn di động Paint Zoom
Công NghệIndustex Tây Ban Nha
Nguồn điện Nguồn điện thực hiện 220V/50Hz.

Bạn đang xem: Máy phun sơn paint zoom có tốt không

Công suất 650W.
Tốc độ motor32000 vòng/phút, độ nhớt tối đa 130 DIN – giây.
Dung tích Dung tích bình chứa sơn 800ml.
Ống nối Dài 1.5m.
Dây điện dài2.5m.
Kích thước vỏ thùng35 x 23 x trăng tròn (Cm).
Trọng lượng motor 1.9Kg, Trọn bộ: 2.3 Kg.
 

Hướng dẫn sử dụng Máy phun sơn di động Paint Zoom

Việc dọn dẹp, tân trang ngôi nhà của bạn có thể dễ dàng rộng với Máy xịt sơn di động Paint Zoom sản phẩm chuyên được sự dụng giúp cho vấn đề trang trí phòng ốc, bên cửa. Bạn có thể sơn lại căn phòng của mình thật dễ dàng và không tốn nhiều thời gian như trước đó nữa. Thứ phun sơn di động cầm tay là thành phầm tiện dụng dành cho gia đình các bạn với tính năng phun đánh đều, mịn… không những thế máy góp sơn nhanh, nhân thể lợi, tiết kiệm chi phí sức và thời gian so với những sơn thông thường.

*

Thông tin cụ thể máy phun sơn di động Paint Zoom:

- thương hiệu sản phẩm: máy phun sơn cầm tay Paint Zoom

- Nghiên cứu xây dựng tại Industex Tây Ban Nha, gia công lắp ráp trên Trung Quốc.

- Nguồn điện thực hiện 220V/50Hz.

- Công suất 650W.

- Tốc độ motor: 32000 vòng/phút, độ nhớt buổi tối đa 130 DIN – giây.

Xem thêm: Samsung 850 Ssd Review (120Gb, 250Gb, 500Gb & 1Tb), Samsung Ssd 850 Evo Ssd Review

- Dung tích bình cất sơn 800ml.

*

- Ống kéo dài 1.5m.

- Dây năng lượng điện dài: 2.5m.

- Kích thước vỏ thùng: 35 x 23 x 20 (Cm).

- Trọng lượng motor 1.9Kg, Trọn bộ: 2.3 Kg.

*

Máy xịt sơn di động cầm tay Paint Zoom được thiết kế với mang tính chợt phá, nhanh lẹ phủ tô rất đều rất mịn lên khắp những nơi, phần lớn vật phần lớn được lấp sơn đúng ước muốn của bạn. Rất bền, khôn cùng nhẹ và bao gồm tuổi thọ khôn cùng cao.

*

Máy phun sơn hoàn toàn có thể sơn lên những bề mặt, phần lớn ngóc ngóc trong công ty bạn, thứ phun sơn còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí dụng thay sơn. Chỉ việc máy phun sơn với dung dịch nước sơn là chúng ta cũng có thể bắt tay vào quá trình tân trang lại căn phòng của mình rồi đấy. Thứ phun sơn góp sơn dính vào trực tiếp trên bề mặt vật được sơn với nước sơn không trở nên dính lên người và cũng không tác động đến mức độ khỏe.

VÌ SAO MÁY xịt SƠN CẦM TAY PAINT ZOOM CÓ THỂ mang ĐẾN TIỆN ÍCH đến BẠN?

- Máy xịt sơn di động gọn nhẹ, có dây đeo để sở hữu vác đi toàn bộ mọi nơi

- Bình đựng sơn khoảng không gian lớn 800ml được tích hòa hợp trong máy khôn cùng tiện lợi phù hợp cho cả một diện tích s lớn nhưng không đề xuất châm sơn xẻ sung.

*

- Công nghệ phun sơn mới với motor hiệu suất lớn 650W tạo thành lực phun cực mạnh, giúp phủ phần đông sơn ở rất nhiều khe kẽ khe ngách mà những dụng vậy sơn không giống không làm được

- Có nút điều chỉnh lực phun, tương xứng với đa số đồ vật, mọi nhiều loại sơn.

*

THỦ THUẬT KHẮC PHỤC TRỤC TRẶC PHÁT SINH: 

– thiết bị phun sơn di động Paint Zoom rất có thể sử dụng được với nhiều loại sơn: sơn dầu, tô nước, sơn phòng thấm, chất bảo vệ gỗ, dầu…

– Khi mang lại sơn vào trong bình chứa của dòng sản phẩm phun tô Paint Zoom, độc nhất thiết phải lưu ý dung tích của bình chứa. Các bạn không buộc phải đổ vượt đầy.

– Độ nhớt là một trong thuật ngữ được sử dụng để cho biết chất lỏng loãng tuyệt đặc. Trộn đúng độ nhớt của sơn là vấn đề rất quan trọng, quyết định tác dụng sản phẩm sau khoản thời gian phun tô có bảo đảm đẹp, phần đông màu và màu sơn, độ dày tô trên thành phầm có đồng phần nhiều hay không.

– giữ ý, nhiều loại sơn bạn áp dụng nhất thiết phải cân xứng với một số loại dung môi nhưng bạn dùng làm pha loãng sơn. Rất tốt nên hỏi chủ kiến các chuyên viên để né tai nạn.