Mcafee có tốt không

      16
 phân phối kỹ năng phát hiện tại software ô nhiễm và độc hại theo thời gian thực hoàn hảo nhất cùng một vài tính năng bảo đảm website tốt nhất trên thị trường với mức chi phí cực tốt. McAfee cũng có nhiều tính năng bổ sung cập nhật hữu ích, bao hàm bảng điều khiển trực quan lại trên đông đảo hệ quản lý và đảm bảo lên mang đến 10 thứ (Người cần sử dụng Mỹ cũng có thể thu được sự đảm bảo cho số lượng thiết bị không hạn chế, điều cơ mà không kẻ thù đối đầu bậc nhất nào không giống phân phối).

Bạn đang xem: Mcafee có tốt không

Trình quét vi-rút của McAfee đạt xếp thứ hạng phát hiện nay 100% software độc hại tuyệt vời trong những trải nghiệm của mình trên các thiết bị Windows, Mac, app android và iOS. Nó gồm khả năng xác nhận và chặn đứng cả các mối nạt dọa dễ dàng và đơn giản lẫn tinh xảo, bao hàm vi-rút, trojan, software loại gián điệp, mã độc tống tiền với mã độc đào tiền năng lượng điện tử.

McAfee cũng triển lẵm nhiều tính năng bổ sung hơn hầu hết các software khử vi-rút khác, bao gồm:

Bảo vệ tường lửa và mạng Wi-Fi.Bảo vệ kháng scam.Mạng riêng ảo (VPN).Tối ưu hóa năng suất.Trình làm chủ mật khẩu.Kiểm tra của cha mẹ.Bảo vệ phòng trộm tính danh (chỉ giành cho khách hàng ở Hoa Kỳ).Lưu trữ tệp an toàn.

Hầu như các tính năng của McAfee những hoạt động chuẩn xác như tiềm ẩn – Tôi sệt biệt mến mộ tiện ích mở rộng trình duyệt phòng scam cùng chống khai quật của McAfee, sẽ chặn được nhiều website nguy khốn hơn Chrome hoặc Firefox trong những trải nghiệm của tôi. Tôi cũng cho rằng khả năng bảo đảm tường lửa với Wi-Fi của McAfee xuất sắc hơn của những đối thủ thời thượng như TotalAV và Avira.

Mặt khác, tôi không mê thích VPN của McAfee – nó lưu lại nhật ký người dùng, không có thể chấp nhận được tải torrent, và cần yếu truy cập một trong những trang vạc trực tuyến đường thông dụng (VPN của McAfee bỏ chặn được Netflix Hoa Kỳ và những thư viện thường dùng khác, bỏ chặn được Amazon Prime, nhưng lại không bỏ chặn được Disney+, Hulu hoặc bbc iPlayer).

Tuy nhiên, tôi vẫn đồng ý cho rằng McAfee là trong số những software diệt vi-rút có mức giá trị rất tốt hiện có. Nó bao gồm trình quét software độc hại chất lượng tốt, sản phẩm loạt những tính năng bảo mật và một bảng điều khiển và tinh chỉnh dễ thực hiện – toàn thể với mức giá thành rất thấp.

McAfee phân phối những gói một năm cho 1, 5, 10 hoặc không tiêu giảm thiết bị (nhưng bảo vệ không tiêu giảm thiết bị chỉ giành cho tất cả những người dùng nghỉ ngơi Mỹ), tương tự như so với các gói Multi-Device với Family của nó, vấn đề đó mang McAfee trở thành trong những bộ khử virus thời thượng bao gồm giá phù hợp nhất năm 2021. McAfee có đảm bảo hoàn chi phí trong 30 ngày cho toàn cục các gói, vị vậy không có rủi ro lúc trải nghiệm sản phẩm này.

Xếp hạng chung5 trong những 66 software diệt virus

Tường lửaCó

VPNCó (với dữ liệu không hạn chế)

Gói miễn phíKhông

Giá

Đảm bảo hoàn tiền30 ngày

Hệ điều hànhWindows, Android, Mac, iOS

UI bởi tiếng ViệtKhông dành riêng cho Chrome, Edge

Đánh giá đầy đủ về McAfee

*

Trình quét vi-rút của McAfee áp dụng những phương thức phát hiện nay software độc hại truyền thống, xác minh các tệp dựa vào CSDL vi-rút lớn tưởng của McAfee, cũng như cách thức suy nghiệm, xác nhận các tệp tiềm tàng rủi ro khủng hoảng dựa trên hành vi của chúng.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Cetaphil Face & Body Uva/Uvb Defense, Kem Chống Nắng Cetaphil Giá Bao Nhiêu

Trước khi tận hưởng trình quét vi-rút của McAfee, tôi đã cài đặt nhiều nhiều loại software ô nhiễm khác nhau về PC của chính mình – bao hàm các vi-rút, trojan với software gián điệp. Sau đó, tôi thiết lập McAfee với chạy quét toàn cục hệ thống. Phiên quét vẫn phát hiện 100% software ô nhiễm trải nghiệm của tôi. Tuy nhiên tôi cấp thiết nói rằng mình quá bất ngờ với kết quả.

Đây chưa phải là lần trước tiên tôi thưởng thức trình quét vi-rút của McAfee – khi tôi chạy loạt thưởng thức tiêu chuẩn về software ô nhiễm và độc hại cách đây vài tháng, McAfee cũng đạt tỷ lệ phát hiện nay software ô nhiễm và độc hại hoàn hảo.

McAfee là trong số những software khử vi-rút riêng biệt đạt thành tựu xuất sắc liên tục chống lại tổng thể các một số loại software độc hại – đa số thương hiệu duy nhất có thể đối đầu với McAfee gồm có Norton, Bitdefender, TotalAV và Avira, cục bộ đều đã xác nhận và sa thải thành công hầu như mẫu software ô nhiễm và độc hại trong toàn bộ các đòi hỏi của https://doanhnghiepnet.com.vn/.

Quá trình quét tổng thể hệ thống của McAfee mất khoảng chừng 1 giờ nhằm hoàn thiện – tương tự như với các đối thủ tuyên chiến đối đầu như Bitdefender, nhưng mà cả quá trình quét của Nortonvà Avira đều cấp tốc hơn, chỉ mất 40 phút nhằm hoàn thiện. Tôi cũng chạy quét cấp tốc của McAfee, mất không đến 2 phút là xong, với thời lượng quét cấu hình thiết lập của McAfee phụ thuộc vào vào những loại tệp tôi chọn quét (từ vài ba phút mang lại 1 giờ).

Điều duy nhất tôi không thích ở trình quét vi-rút của McAfee là nó gây chậm hệ thống đôi chút. Khi McAfee quét PC của tôi, nó chạy lờ đờ hơn bình thường – tôi vẫn hoàn toàn có thể duyệt Mạng internet với sử dụng những chương trình giải pháp xử lý văn bạn dạng để hoàn thiện một vài công việc, nhưng cần thiết xem đoạn clip hoặc đùa game. Tuy nhiên, McAfee được cho phép bạn lên lịch quét vào bất kể lúc nào cũng được, vì vậy bạn có thể lên định kỳ quét toàn bộ hệ thống vào lúc bạn biết mình sẽ không còn sử dụng PC. Tuy nhiên, một số trong những đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh như Avira và TotalAV không tác động ảnh hưởng đến năng suất của hệ thống trong quy trình quét hệ thống.

Nhìn chung, trình quét vi-rút của McAfee là trong số những trình quét cực tốt trên thị trường. Nếu ai đang tìm kiếm khả năng bảo vệ đáng tin cậy trước những mối đe dọa xác nhận và không ngày, thì McAfee thực sự là một trong những lựa lựa chọn tốt, với tỷ lệ phát hiện software ô nhiễm và độc hại hoàn hảo, quét nhanh và lên định kỳ quét đơn giản. Điều tốt nhất tôi không ưng là trình quét vi-rút đã làm lừ đừ PC của mình trong quá trình quét cục bộ hệ thống, nhưng bạn cũng có thể đơn giản lên định kỳ quét toàn cục vào buổi đêm hoặc khi bạn không áp dụng PC.

Tường lửa

*

Điều độc nhất vô nhị tôi không mê thích ở tường lửa của McAfee là nhật cam kết của nó không cố kỉnh thể lắm – McAfee sẽ cho mình biết chuyển động mạng nào đã biết thành chặn, nhưng lại lại không cho bạn biết do sao một trong những loại lưu lượng cố định bị ngăn hoặc bọn họ nên làm gì (ngoài vấn đề giữ lại setup McAfee).

*

Tường lửa của McAfee đem đến khả năng đảm bảo an toàn tối tân mang lại mạng người tiêu dùng – Tôi thực sự thích lao lý chặn chương trình, đảm bảo chống đột nhập mạng cùng thiết lập cải thiện giành cho tất cả những người dùng thấu hiểu về công nghệ. Tuy vậy tôi mong mỏi thấy phần chẩn đoán của McAfee triển lẵm nhiều tin tức hơn một tí về các tai hại được phát hiện, nhưng nó vẫn là một trong những tường lửa tốt nhất có thể tôi từng sử dụng trong thời gian 2021.

VPN (mạng riêng biệt ảo)

*

VPN định tuyến cục bộ lưu lượng truy cập website của các bạn thông sang 1 máy nhà bảo mật, mã hóa toàn bộ dữ liệu của chúng ta – ẩn lưu lượt truy cập trực con đường của chúng ta khỏi đơn vị sản xuất dịch vụ Mạng internet (ISP), cơ quan chính phủ và tin tặc. VPN cũng đậy giấu add IP của các bạn, khiến cho nó hiển thị như thể bạn đang kết nối xuất phát từ 1 vị trí khác. Ví dụ, nếu khách hàng đang ở Hoa Kỳ và kết nối với một máy chủ ở Anh, thì các bạn sẽ được phân phối một add IP từ bỏ Anh, có thể chấp nhận được bạn ưng chuẩn Mạng internet và phát trực tuyến nội dung như thể ai đang ở Anh.

McAfee Safe kết nối VPN dễ sử dụng, có gia tốc kết nối Mạng internet khá nhanh và thích tương xứng với các hoạt động trực đường cơ bản như chăm bẵm website và phát trực tuyến nội dung (hoạt hễ với Netflix với Amazon Prime, nhưng không chuyển động với Disney+, Hulu và đài truyền hình bbc iPlayer).

Mạng của McAfee Safe liên kết VPN bao hàm hơn 1.900 máy chủ tại 41 đất nước countries – đây là mạng sever khá tốt, nhưng khiêm tốn bằng của các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh độc lập như ExpressVPN (ExpressVPN bao gồm hơn 3.000 sever tại 94 quốc gia). Safe liên kết VPN của McAfee đảm bảo an toàn dữ liệu người tiêu dùng với mã hóa AES 256-bit, một trong những mã hóa mạnh nhất hiện có, và có một công tắc nguồn ngắt (Safe Kết nối) góp ngắt đồ vật của chúng ta khỏi kết nối Mạng internet nếu liên kết VPN bị mất.

Trong những trải nghiệm, tôi hoàn toàn có thể truy cập những thư viện nội dung quốc tế của Netflix sinh sống Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật bản, Brazil với các non sông khác, tuy nhiên tôi ko thể truy cập Disney+, Hulu hay đài truyền hình bbc iPlayer. Tôi cũng coi được lịch trình truyền hình và phim trên các dịch vụ phân phát trực đường ít được nghe đến hơn hẳn như là Pluto TV cùng CBC (Canada), nhưng tôi bị ngăn bởi một số dịch vụ khác ví như Crunchyroll. Nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một VPN luôn luôn bỏ ngăn được những dịch vụ phân phát trực tuyến, thì tôi khuyên họ nên thực hiện ExpressVPN hoặc CyberGhost VPN.

McAfee Safe liên kết VPN cũng từng chặn cấm đoán máy khách torrent của tôi download lên hoặc cài về các tệp trong hưởng thụ của tôi– nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm một VPN giỏi để download torrent, thì những lựa chọn hàng đầu của tôi là ExpressVPN và ProtonVPN.

Mặc mặc dù có những điều tôi ưng ý ở McAfee Safe kết nối VPN, nhưng vẫn có một số hạn chế. Ví dụ, quyết sách quyền riêng tư của mình rất tệ – McAfee Safe liên kết VPN lưu lại nhật ký những website chúng ta truy cập, các add IP của chúng ta và thậm chí còn cả các sản phẩm bạn mua sửa trực tuyến. Ngoài ra, McAfee Safe liên kết VPN cũng đang thiếu mọi tính năng bổ sung như phân bóc tách đường hầm (cho phép chúng ta chọn lưu giữ lượng nào đi qua sever VPN và lưu lượng nào đi qua mạng tổng thể của mình) và những máy công ty xáo trộn (để thừa qua tường lửa của chính phủ ở các giang sơn hạn chế như Trung Quốc).