MENEVIT CÓ TỐT KHÔNG

      134

Ngày ni, bởi vì các nhân tố nlỗi môi trường độc hại, thức nạp năng lượng nước uống không sạch mát,…. Ngày càng có nhiều cặp bà xã ck bị vô sinc hiếm muộn, chạm chán vụ việc vào tạo. Khác với trước đó lúc chỉ tập trung vào vấn đề của tín đồ vợ, sức khỏe tạo ra của người ông xã càng ngày càng được quyên tâm cùng với đó là việc Thành lập và hoạt động của các loại thực phẩm tác dụng tăng chất lượng cùng con số của tinc trùng.

Bạn đang xem: Menevit có tốt không

Các loại thuốc và thành phầm này giúp hỗ trợ các giải pháp can thiệt phía bên ngoài như: chắt lọc tinch trùng, trúc tinh nhân tạo, thụ tinc ống nghiệm… có tác dụng tăng kỹ năng trúc thai nghỉ ngơi các cặp bà xã ck vô sinh hi hữu muộn. Bài viết này xin, Sống Khỏe 24h giới thiệu với bạn một thành phầm cung cấp chế tạo mang lại phái mạnh tất cả xuất phát trường đoản cú Úc tên thường gọi là Menevit.


Mục lục


Menevit là gì?

Menevit là một trong loại thực phẩm đảm bảo sức khỏe mang về tác dụng rất lớn trong bài toán tăng cường chất lượng của tinc trùng, góp khả năng trúc tnhị trsinh hoạt đề xuất dễ ợt rộng. Sản phđộ ẩm được áp dụng siêu thịnh hành sống những cặp vk ông xã trẻ cũng như đầy đủ cặp bà xã chồng vẫn bao gồm tuổi tuy thế vẫn còn nhu yếu tất cả bé, thành phầm được thêm vào vày đơn vị Bayer nước Australia.

Thành phần: bao gồm những chăm sóc hóa học thiết yếu cho sự hình thành và phát triển của tinc trùng:

Acid Ascorbic (Vitamin C) gồm hàm lượng 0.1 gZinc (dạng ngậm nước) tất cả lượng chất 25 mgVitamin E tất cả các chất 400 IUTinc dầu tỏi (equiv, allium sativum bulb fresh 1g) bao gồm lượng chất 333 mcgFolat gồm hàm vị 500 mcgLycopene bao gồm lượng chất 6 mgSelenium (sinh hoạt dạng selenomethionine) có hàm lượng 26 mcg

Dạng chế tao có các chất viên nén.

Đóng gói theo 2 loại: vỏ hộp 30 viên với hộp 90 viên.

Tránh xa tầm tay với cùng tầm cùng với trẻ em.

Xem thêm: Phạm Bảo Hân - Năm Sinh, Chiều Cao

Nơi khô khan thoáng mát, tách tia nắng mặt ttránh, nhiệt độ cao.

Khi không sử dụng đề xuất chứa dung dịch vào vỏ hộp.

*
*
*
*
*
*
Phân biệt Menevit thiệt cùng giả

Menevit giá bao nhiêu?

Menevit được phân phối rỗng rãi trên VN tại những quầy nhà dung dịch. Tuy nhiên để sở hữ được thành phầm quality, tránh hàng giả sản phẩm nhái bạn phải cài làm việc những đại lý phân phối đáng tin tưởng, quality.

Giá thành của thành phầm xấp xỉ trong tầm 5trăng tròn.000 VNĐ so với hộp 30 viên cùng 1.080.000 VNĐ đối với vỏ hộp 90 viên.

Thuốc Menevit bao gồm hãng download chỗ nào Hà Thành, Tphcm?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải được thành phầm Menevit ở tất cả những công ty thuốc bên trên những địa điểm sinh hoạt TP Hà Nội và đô thị Sài Gòn. Để im trung tâm cùng rảnh duy nhất bạn cũng có thể lựa chọn cách thức đặt sở hữu online công ty chúng tôi đã chuyển hàng cho tới tận nhà của khách hàng vào thời gian nđính duy nhất. Chúng tôi Giao hàng cho tới tất cả những địa điểm trên Việt Nam.