MUA HÀNG TẠI SENDO CÓ TỐT KHÔNG

      12

Với các sự cố gắng của mình, Sendo bước sang năm 2019 với vị cầm là giữa những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Liên tiếp tung ra các chương trình ưu đãi thu hút cùng hồ hết giờ săn deal. Sendo hiện giờ đang là lựa chọn bậc nhất của đông đảo tín đồ download sắm. Vậy Sendo gồm thực sự có tin cậy hay không, họ cùng tìm hiểu rõ thêm dựa theo bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Mua hàng tại sendo có tốt không

SENDO: TIN CẬY giỏi KHÔNG?

Sendo là trang dịch vụ thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Việt Nam, lép vế Lazada. Là doanh nghiệp con của tập đoàn lớn FPT. Mô hình marketing của Sendo là C2C (Consumer to consumer). Có nghĩa là mở rộng cửa cho tất cả shop bán hàng trong lúc Lazada là B2B2C (Business lớn consumer to lớn consumer). Tức là vừa mở cửa cho các cửa hàng bán vừa lấy về về bán. Vì thế Sendo có số lượng các shop nhiều hơn, sản phẩm và nguồn hàng phong phú và đa dạng hơn. Các ngành hàng như Thời Trang, Điện Máy, Công Nghệ… cùng với nguồn mặt hàng nhập khẩu đến hàng xuất khẩu. Chúng ta cũng có thể tha hồ chọn lọc thỏa thích.

Các bước đối kháng giản mua sắm trên Sendo:

*
*
*
*
*
*
*
*
Chính sách bao test dùng thử hàng của siêu thị uy tín bên trên Sendo

Đổi trả/hoàn tiền trên Sendo Mall

Khách hàng sẽ tiến hành nhận thành phầm mới, ngay lập tức tại thời điểm Nhà vận chuyển mang đến lấy hàng đổi;

Khách hàng vẫn nhận được thông báo hoàn tiền, sau thời điểm Nhà di chuyển trả hàng thành công cho nhà cung cấp.

Lưu ý: Số chi phí được hoàn vào ví SenPay của chúng ta nhanh duy nhất là vào 48 giờ. Trễ độc nhất là 3 tuần kể từ khi người tải khiếu nại thay đổi trả. Phụ thuộc thời gian xác dẫn chứng từ khiếu nại, chế độ của nhà cung cấp, và thời gian trả sản phẩm về cho nhà cung cấp.

Các thắc mắc liên quan

TRONG TRƯỜNG HỢP HOÀN TIỀN, SAU BAO LÂU THÌ TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC TIỀN?

Thời gian nhận được tiền phụ thuộc vào phương thức giao dịch thanh toán bạn đang sử dụng khi mua hàng, cụ thể như sau:

Nếu bạn giao dịch qua Senpay: Online bằng thẻ ATM ngân hàng: Hệ thống tự động hóa hoàn chi phí vào thông tin tài khoản Senpay của khách hàng từ 3-7 ngày có tác dụng việc. Thẻ Visa/ Master Card: Hệ thống auto hoàn chi phí vào thông tin tài khoản thẻ tín dụng và ghi nợ nước ngoài từ 3-45 ngày có tác dụng việc. Chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng: sau khoản thời gian bạn cung cấp tin tài khoản Senpay của người tiêu dùng cho bọn chúng tôi, hệ thống sẽ tiến hành hoàn tiền vào thông tin tài khoản Senpay của doanh nghiệp từ 3-7 ngày làm việc, chúng ta cũng có thể rút tiền từ tài khoản Senpay về lại tài khoản ngân hàng của mình. Giao dịch thanh toán bằng số dư tài khoản Senpay: Hệ thống tự động hóa hoàn tiền vào thông tin tài khoản Senpay của người sử dụng trong vòng 24h. Nếu như bạn thanh toán khi dìm hàng – COD: bạn cũng có thể nhận tiền bằng thông tin tài khoản Senpay hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Xem thêm: Top 5 Máy Làm Tỏi Đen Có Tốt Không ? Có Nên Mua Máy Làm Tỏi Đen Không

Sau lúc bạn báo tin tài khoản Senpay hoặc thông tin chuyển khoản của bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn từ 3-7 ngày có tác dụng việc.

Lưu ý: nếu khách hàng yêu cầu chuyển tiền qua ngân hàng, các bạn sẽ chịu phí chuyển tiền tùy thuộc vào tầm khoảng phí dụng cụ của ngân hàng.

GỬI TRẢ HÀNG BẰNG CÁCH NÀO?

Đối với những khoanh vùng mà bên vận chuyển hỗ trợ gửi trả thành phầm tại địa chỉ cửa hàng nhận hàng. Bạn vui mắt đóng gói thành phầm nguyên trạng như lúc dấn hàng. Sau đó đợi đơn vị vận chuyển cho lấy hàng để gửi trả thành phầm lại mang đến shop.

Đối cùng với những khu vực mà Nhà đi lại không cung cấp trả thành phầm tại add nhận hàng. Bạn vui mắt đóng gói sản phẩm nguyên trạng như thời gian nhận và gởi qua đường bưu điện đến add shop.

Nhân viên Sen Đỏ sẽ kiểm soát vùng phục vụ và hỗ trợ cho bạn phương thức gửi trả hàng. Tổng đài chăm sóc khách mặt hàng 1900 6000 hoặc e-mail hotro