Mỹ phẩm avon có tốt không

      15
Toàn cảnh nhân loại Văn hóa làng mạc hội Giáo dục Thể thao Du kế hoạch Văn uống học - Nghệ thuật Khoa học tập - Công nghệ Kinh tế

Avon là một đơn vị mỹ phẩm lừng danh vì chưng David H. McConnell thành lập vào khoảng thời gian 1886. Các sản phẩm của hãng sản xuất bao gồm mỹ phđộ ẩm, sữa chăm sóc thể, sữa cọ mặt, nước hoa, trang sức quý và cả áo quần.

Bên cạnh một vài sản phẩm được bày chào bán bên trên mạng, qua catolog và trong những trung trung ương bán buôn, phần nhiều các thành phầm của Avon mọi được bán trải qua những đại lý phân phối của hãng. Avon có tầm khoảng 5 triệu đại lý chủ quyền bên trên trái đất. Avon là một trong Một trong những công ty kinh doanh hàng đầu món đồ làm đẹp. Không dứt lại nghỉ ngơi kia, Avon vẫn đang liên tục phân phối cùng tiếp thị đến công chúng số đông dòng sản phẩm mới, mặt khác không chấm dứt không ngừng mở rộng bài bản công ty.

*

Khởi đầu

Avon là thành phầm trí tuệ của David H. McConnell. Ban đầu, ông là fan cho từng đơn vị dân để rao cung cấp sách. Vào khoảng tầm cuối trong thời hạn 1880, ông bước đầu tặng kèm kèm quý khách download sách một số một số loại nước hoa từ bỏ huê hồng bởi chính ông điều chế. Bằng giải pháp này, ông nhận thấy rằng nữ giới yêu chuộng các chủng loại nước hoa hơn cả những cuốn sách. Ông cùng vợ là Lucy sẽ nảy ra ý tưởng mở 1 công ty nước hoa. Sản phđộ ẩm thứ nhất của song vợ ck là cỗ nước hoa Little Dot Perfume Set gồm 5 mùi: huê hồng, hoa huệ, violet, bèo với vòi voi.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm avon có tốt không

Tên công ty

Ban đầu, David McConnell viết tên công ty là California Perfume Company nhằm tỏ lòng trân trọng fan đầu tư chi tiêu và cũng chính là bạn ông sống ở California. Năm 1937, ông tạ thế và nam nhi ông, David H. McConnell, Jr., đang quyết định thay tên đơn vị thành Avon Products bởi tại thời đặc điểm đó, cửa hàng không chỉ có phân phối duy nhất mặt hàng nước hoa. Ông chọn tên Avon nhằm mục tiêu nhằm tưởng nhớ công ty viết kịch mến mộ của chính bản thân mình, William Shakespeare, từng sống trong thị xã Stratford-Upon-Avon sinh sống vùng Midlands.

Đại lý của Avon

David và Lucy McConnell nhanh lẹ phân biệt rằng chúng ta nên fan phân phối góp nước hoa. Liền tiếp nối, bọn họ sẽ thuê vượt prúc Phường. F. E. Albee đến từ Winchester, New Hampshire làm cho đại lý thứ nhất mang lại Avon. Bà Albee thuộc công ty McConnell xác định rằng cách làm bán sản phẩm mang đến từng công ty đang là giải pháp bán sản phẩm tốt nhất có thể, đặc biệt là sinh sống gần như vùng nông xã, nơi các bà chuyên lo việc bếp núc ko hay đi sắm sửa. Phương thức bán sản phẩm trực tiếp đầy trí tuệ sáng tạo này vẫn được vận dụng cho tận thời buổi này. Bà Albee tiếp đến đang mướn thêm không ít người dân khác sẽ giúp bán sản phẩm nhiều hơn nữa. Đến năm 1887, chủ thể vẫn bao gồm 12 chị em nhân viên cấp dưới chăm chào bán 18 nhiều loại nước hoa của người tiêu dùng.

Xem thêm: Kem Tan Mỡ Bụng Flourish Có Tốt Không ? Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Quảng cáo

Với sự cải cách và phát triển càng ngày vững vàng mạnh của California Perfume Company, ông nhà David McConnell đang phân phối dòng sản phẩm của mình những sản phẩm mới. Năm 1896, con số món đồ của bạn đang tạo thêm đủ để gộp thành cuốn catalog thứ nhất cho quý doanh nghiệp. Năm 1905, ông đến in cuốn nắn catalog màu đầu tiên, mặt khác giới thiệu lăng xê đầu tiên đăng bên trên tạp chí Good Housekeeping. Năm 1954, Avon thực hiện chiến dịch quảng bá khét tiếng bên trên TV có thương hiệu "Avon Calling". Năm 2000, Avon Products ra mắt bạn phát ngôn nổi tiếng cho quý doanh nghiệp là nhì ngôi sao quần vợt Seremãng cầu và Vanessa Williams. Hai ngôi sao sáng này đã tiếp thị các thành phầm Avon thông qua chiến dịch lăng xê toàn cầu của họ với tên thường gọi là "Let"s Talk".

*
Chiến dịch quảng cáo Avon Calling - Ảnh: www.business-spotlight.de

Các sản phẩm của Avon

Năm 2003, Avon tung ra dòng sản phẩm Mark. Nhãn hiệu này nhắm tới đối tượng người tiêu dùng sinch viên bạn nữ trẻ trung, những người mới chỉ bước đầu "khắc ghi thương hiệu tuổi" bên trên thế giới. Dòng thành phầm Mark vẫn siêu thành công xuất sắc và mọi đặn thành lập magalog mỗi tháng (tạp chí hình dáng catalog) dùng làm nêu bật các mặt hàng mới của Avon đào bới những quý khách hàng tphải chăng tuổi. Năm 2004, Avon tung ra catalog trước tiên giành cho phái nam sở hữu thương hiệu "M". Catalog bao hàm sản phẩm với phú khiếu nại thẩm mỹ giành riêng cho nam giới. Trong khi, Avon còn tồn tại sản phẩm mang đến trẻ nhỏ nlỗi dầu gội, sữa tắm rửa bể tạo thành bọt với trang bị nghịch.

Xem thêm: Hô Biến Thời Gian Cùng Nguyên Tắc 80 20 Trong Quản Lý Thời Gian

*
Dòng thành phầm Mark dành cho sinc viên nàng tươi tắn - Ảnh: www.avoncompany.com

Quỹ hỗ trợ Avon

Ngoài mục tiêu thương thơm mại, Avon còn tiến hành một trong những vận động trường đoản cú thiện tại, hầu hết là những hoạt động vì sức mạnh thiếu nữ và quyền thiếu phụ, rõ ràng là về vấn đề bạo hành gia đình cùng ung thỏng vú. Speak Out Against Domestic Violence là công tác khiến gũy cho các chiến dịch nâng cấp dìm thức và vận động ngăn chặn nạn bạo hành mái ấm gia đình. Dường như, Avon cũng Ra đời quỹ Breast Cancer Crusade vào thời điểm năm 1992 để qulặng góp tiền cho những trung vai trung phong điều trị ung thỏng vú, các công tác phi lợi tức đầu tư về sức mạnh cũng như nhữngcông tác phân tích về ung thư vú.


Chuyên mục: Review sản phẩm