Đánh Giá Top 10 Mỹ Phẩm The Face Shop Bán Chạy Nhất Hiện Nay

      15

Mỹ phẩm The Face Shop tự lâu đã trở thành thương hiệu hóa mỹ phẩm Hàn thân quen với các bạn gái Việt Nam. The Face shop gia nhập vào thị trường nước ta từ nhanh chóng với những dòng sản phẩm chất lượng cùng giá cả hợp lý đã giúp cho yêu đương hiệu này còn có vị trí nhất thiết trên thị trường. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ đánh giá chi tiết Top thành phầm The Face Shop hút khách nhất hiện thời để các bạn có ánh nhìn khách quan, gồm sự sàng lọc phù hợp.

Bạn đang xem: đánh giá top 10 mỹ phẩm the face shop bán chạy nhất hiện nay


A/ THÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU THE FACE SHOP

1. Nguồn gốc, xuất xứ

The Face shop là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, chủ yếu thức có mặt trên thị trường từ năm 2003, với gian hàng đầu tiên tại khu phố Myeodong.

Tốc độ phát triển của The Face shop rất nhanh, chỉ với sau 2 năm, The Face siêu thị mở siêu thị thứ 100 trên Hàn Quốc, trở thành tập đoàn lớn mỹ phẩm to thứ 3 tại Hàn. Trong năm 2005, The Face cửa hàng có số lượng tiêu thụ lớn nhất Hàn cùng đứng trong đứng đầu 3 yêu mến hiệu gồm doanh thu cao nhất tại đất nước này. Đến thời điểm hiện tại, The Face shop đã có hơn 900 gian hàng tại 29 tổ quốc trên nhân loại trong đó gồm Việt Nam.

Xem thêm: Vợ Lại Văn Sâm Là Tố Uyên Vợ Lại Văn Sâm, Vợ Nhà Báo Lại Văn Sâm Là Ai

*
The Face shop cũng dìm được không hề ít các phần thưởng danh giá bán về mỹ phẩm, điển hình nổi bật là những giải hay sau đây:


Năm 2004: thương hiệu “Thương hiệu rất tốt của năm”Năm 2005 : Thủ tướng chính phủ nước nhà Hàn Quốc trao khuyến mãi danh hiệu “Thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2005”Ngoài ra còn tương đối nhiều giải thưởng nhỏ tuổi khác gồm những: Thương hiệu bao gồm doanh số bán hàng đứng đầu Hàn Quốc, nhà phân phối thay mặt Hàn Quốc,….

2. Các dòng sản phẩm chính của The Face Shop

Mỹ phẩm The Face cửa hàng là dòng mỹ phẩm thiên nhiên, thành phần hầu hết chiết xuất từ nhiên, ít sử dụng chất hóa học, cân xứng với nhiều làn da tất cả da tinh tế cảm. The Face cửa hàng sản xuất và phân phối phong phú nhiều sản phẩm nhưng tập trung trở nên tân tiến các dòng sản phẩm chính dưới đây:

Mỹ phẩm chăm sóc da toàn thân: Kem chăm sóc thể, sữa tắm,….

Các sản phẩm của The Face shop nằm ở phân khúc giá khoảng trung, cân xứng với rất nhiều đối tượng, từ các bạn sinh viên tài chính hiếm hoi cho đến các cô gái công sở,,… Dưới đấy là những sản phẩm bán chạy nhất của hãng, các bạn cũng có thể tham khảo nhé!


B/ đứng đầu 7 SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA THE FACE cửa hàng HIỆN NAY

Sữa rửa Mặt có tác dụng Sáng da TheFaceShop Rice Water Bright Rice Bran Foaming Cleanser

Đây được coi là dòng sữa rửa mặt uy tín mỹ phẩm The Face siêu thị mới tung ra thời gian ngay sát đây. Thành phầm giúp các thiếu nữ làm sạch da mặt, lấy đi buồn phiền nhờn, bụi bờ và tế bào bị tiêu diệt trên da đồng thời cân bằng độ độ ẩm và dưỡng trắng cho da nhé!