Ngày 4/3/2020 Có Tốt Không

      23
Xem kết quả

Ông cha ta tất cả câu "Có thờ bao gồm thiêng - tất cả kiêng tất cả lành" - trước mỗi các bước người Việt hay xem ngày ý định có xuất sắc và tương xứng với các bước đó không?

Xem ngày 4 tháng 3 năm 2020tốt hay xẫu cung ứng đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ đồng hồ hắc đạo, những việc nên có tác dụng và những câu hỏi kiệng kỵ triển khai trong ngày này. Phép coi ngày giỏi xấudựa trên các cách thức tính toán công nghệ và chính xác cao từ bỏ các chuyên viên phong thủy đầu nghành.

Bên cạnh đó, việc xem ngày 4 3 2020 xuất sắc xấu áp dụng của shop chúng tôi còn được cho phép tra cứu vớt lịch vạn niên ngày 4 tháng 3 âm định kỳ năm 2020, quy đổi đúng chuẩn ngày 4 3 2020 dương kế hoạch ra ngày âm lịch.

Bạn đang xem: Ngày 4/3/2020 có tốt khôngPhạm bách kỵ:Dương công lụy


TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn phấn kích nhập đúng chuẩn thông tin của mình!


Nam
Nữ
Giờ Hoàng Đạo

Tí (23:00-0:59) , Sửu (1:00-2:59) , Mão (5:00-6:59) , Ngọ (11:00-12:59) , Thân (15:00-16:59) , Dậu (17:00-18:59) ,

Giờ Hắc Đạo

Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; hương thơm (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59) ;

Các Ngày Kỵ

Phạm đề xuất ngày :Dương công lụy : ...

Ngũ Hành

Ngày : bính ngọ

- Tức Can Chi tương đồng (cùng Hỏa), ngày này là ngày cát.- nạp Âm: Ngày ngoài trái đất Thủy kỵ những tuổi: Canh Tý- thời buổi này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, nước ngoài trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân với Mậu Ngọ ở trong hành Hỏa không sợ hãi Thủy.- Ngày Ngọ lục hợp với Mùi, tam phù hợp với Dần cùng Tuất thành Hỏa cục (Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, sợ hãi Sửu, phá Mão, hay Hợi)

Bành Tổ Bách né Nhật
Khổng Minh Lục Diệu

Ngày : Không vong

tức ngày Hung, mọi bài toán dễ bất thành. Quá trình đi vào cầm bế tắc, tiến độ các bước bị trì trệ, trở ngại. Tài lộc của cải thất thoát, danh vọng cũng uy tín bị sút xuống. Là 1 trong ngày xấu về phần lớn mặt, bắt buộc tránh để hạn chế mưu sự khó thành công xuất sắc như ý.


Không Vong gặp mặt quẻ khẩn cần

Bệnh tật tha thiết chẳng làm được chi

Không thì ôn tiểu thê nhi

Không thì trộm cắp phân ly bất tường


Nhị Thập bát Tú Sao sâm

Tên ngày : Sâm thủy Viên - Đỗ Mậu: giỏi (Bình Tú) tướng tinh con vượn, nhà trị ngày lắp thêm 4.

Nên làm cho : những việc khởi công tạo tác giỏi như: dựng cửa ngõ trổ cửa, kiến thiết nhà, nhập học, làm cho thủy lợi, tháo dỡ nước đào mương hay đi thuyền.

Kiêng cữ : Cưới gả, đóng giường lót giường, mai táng hay kết các bạn đều không tốt.Vì vậy, để việc cưới gả được trăm điềm xuất sắc quý chúng ta nên lựa chọn một ngày không giống để tiến hành xem ngày tốt cưới hỏi hồi tháng 3 năm 2020

Ngoại lệ : - Ngày Tuất Sao Sâm Đăng Viên, nên phó nhậm đặng cầu công danh hiển hách.

- Sâm: thủy viên (con vượn): Thủy tinh, sao tốt. Rất tốt cho việc chọn mua bán, gớm doanh, xây cất và thi cử đỗ đạt. Kỵ mai táng và cưới gả.

Xem thêm: Kem Top White Có Tốt Không Và Có Mẹ Nào Dùng Chưa? 【Review Chi Tiết】

Sâm tinh chế tác tác vượng nhân gia,

Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,

Chỉ tự tạo tác điền tài vượng,

Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.

Khai môn, phóng thủy gia quan tiền chức,

Phòng phòng tôn tử con kiến điền gia,

Hôn nhân hẹn định tao hình khắc,

Nam đàn bà chiêu khai chiêu mộ lạc hoa.

Thập Nhị con kiến Trừ TRỰC ĐỊNH

Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp ráp máy móc, nhập học, làm cho lễ mong thân, nộp đối kháng dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, thành lập khai trương tàu thuyền, tiến hành khởi công làm lò.

Mua nuôi thêm súc vật.

Ngọc Hạp Thông ThưSao tốtSao xấu

Kim Quỹ Hoàng Đạo: rất tốt để câu hỏi cầu tài lộc, thành lập khai trương Thiên tài: rất tốt cho việc cầu tài lộc, việc thành lập khai trương Ích Hậu: giỏi cho đều việc, tốt nhất là với giá thú (cưới xin) Dân nhật: tốt cho mọi việc

Thiên Lại: Xấu cho mọi bài toán Tiểu Hao: Xấu về khai trương, gớm doanh, mong tài, cầu lộc Lục Bất thành: Xấu cho vấn đề xây dựng Hà khôi: Kỵ khởi công, tạo ra nhà cửa Cẩu Giảo: Xấu cho các việc

Hướng xuất hành

- Xuất hành phía tây Nam để tiếp "Hỷ Thần".- phát xuất hướng bao gồm Đông để tiếp "Tài Thần".

Xuất hành nhằm mục đích ngày tốt sẽ càng được rất nhiều may mắn và thuận lợi Xem ngày giỏi xuất hành

Tránh phát xuất hướng Lên Trời gặp mặt Hạc Thần (xấu)

Giờ xuất phát Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) với từ 23h-01h (Tý)Cầu tài thì không tồn tại lợi, hoặc tuyệt bị trái ý. Trường hợp ra đi tốt thiệt, gặp mặt nạn, việc đặc biệt quan trọng thì đề nghị đòn, gặp ma quỷ bắt buộc cúng tế thì mới an.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu)Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất có thể cầu tài đi theo phía Tây nam giới – thành quả được yên lành. Người xuất hành thì phần nhiều bình yên.

Từ 15h-17h (Thân) cùng từ 03h-05h (Dần)Mưu sự cạnh tranh thành, mong lộc, mong tài mờ mịt. Khiếu nại cáo rất tốt nên hoãn lại. Tín đồ đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của giả dụ đi phía nam thì tìm kiếm nhanh bắt đầu thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay mồm tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất có thể làm vấn đề gì đều cần chắc chắn.

Từ 17h-19h (Dậu) cùng từ 05h-07h (Mão)Tin vui chuẩn bị tới, nếu ước lộc, ước tài thì đi hướng Nam. Đi các bước gặp gỡ có khá nhiều may mắn. Fan đi bao gồm tin về. Trường hợp chăn nuôi đều gặp gỡ thuận lợi.

Từ 19h-21h (Tuất) với từ 07h-09h (Thìn)Hay tranh luận, bao biện cọ, gây chuyện đói kém, cần đề phòng. Người ra đi cực tốt nên hoãn lại. Phòng tín đồ người nguyền rủa, né lây bệnh. Nói phổ biến những bài toán như hội họp, tranh luận, bài toán quan,…nên tránh bước vào giờ này. Nếu buộc phải phải lấn sân vào giờ này thì nên cần giữ miệng để hạn ché gây loạn đả hay biện hộ nhau.

Từ 21h-23h (Hợi) cùng từ 09h-11h (Tị)Là giờ cực tốt lành, trường hợp đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, sale có lời. Tín đồ đi chuẩn bị về nhà. Thiếu nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà mọi hòa hợp. Nếu gồm bệnh mong thì vẫn khỏi, mái ấm gia đình đều dạn dĩ khỏe.


KẾT LUẬN

Theo sách cổ tất cả ghi “Năm xuất sắc không bởi tháng tốt, mon tốtkhông bằng ngày xuất sắc và ngày xuất sắc không bởi giờ tốt”. Cho nên việc quá cần kíp không lựa chọn được ngày tốt, quý vị tất cả quyền thực hiện phép trở nên tùy trực thuộc vào sự việc. Ví nhưnhư lên đường ngàyngày 4 mon 3 năm 2020không tốt, có thể chuyển hẳn sang chọn giờ đẹp mắt trong ngày, còn còn nếu như không chọn được giờ rất đẹp thì tính phía hướng tốt.