Ngày Em Đẹp Nhất Review

      212

Cthị xã là ngày hôm trước bản thân tất cả đi coi ‘On your wedding day’ – ‘Ngày em rất đẹp nhất’. Trước lúc đi xem mình đã nghe tương đối nhiều reviews về phyên rằng nó tốt cho nuốm như thế nào, day xong xuôi nạm nào, cảm đụng vắt nào… Cộng với dàn diễn viên cùng hình hình họa siêu mơ mộng bên trên trailer và poster nữa, mình còn ngóng nó hơn hết The Nun.

Bạn đang xem: Ngày em đẹp nhất review

Một bộ phim truyện nói tới tình cảm 10 năm vô cùng đỗi lắng đọng của chàng trai si mê tình Woo-yeon (Kim Young-kwang thủ vai) và cô gái tin vào “số phận 3 giây đầu gặp gỡ gỡ” Seung-hee (Park Bo Young thủ vai). Tình yêu của mình đầy phần nhiều đáng nhớ lắng đọng về tình ái đầu xen lẫn với hầu hết tiếc nuối nuối về tình yêu không đúng vào lúc. Và xong xuôi là lúc Woo-yeon nhận được giấy mời của Seung-hee.

Xem thêm: Diễn Viên Linh Tý - Bích Trâm Vợ Linh Tý Sinh Năm Bao Nhiêu,

Nó thích hợp motif “Chàng trai ở kề bên các bạn năm 17 tuổi sẽ không đi thuộc các bạn mang đến cuối đời”…


*
*

Mình cũng thấy đấy là một bộ phim truyện tốt, dìu dịu, nó có thể đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người xem theo phong cách “Thanh hao xuân nợ tôi một…”


Nhưng nhưng, với những người sẽ xem “You are táo khuyết in my eyes” trên dưới 10 lần nhỏng bản thân, thì phim này chỉ giống như một bạn dạng dupe theo phong cách Hàn xẻng ko thừa qua được bản cội =))) Nội dung phyên theo chuẩn chỉnh style HQ, và lắng đọng, thanh thanh, và…ảm đạm ngủ =))) Mình phát âm được câu chữ, cảm được chút đỉnh, tuy thế diễn biến diễn ra khá chậm cùng vòng vèo. Không biết bao các lần bản thân Cảm Xúc muốn tua nhanh phyên ổn Khi ngồi trong rạp vì chưng mọi chi tiết bị rườm ra và sẽ chạm mặt cả ngàn lần trong phyên Hàn. Mình cũng ko thấy day xong lắm Lúc 2 người không tới được với nhau, vì chưng lúc chứng kiến tận mắt phyên ổn bạn sẽ Cảm Xúc đó là một điều tất-lẽ-dĩ-ngẫu-nhiên =)))

*

Có lẽ, các bạn sẽ cảm giác đấy là một tập phim tốt, đánh thức cho chính mình gần như cảm giác tkhô nóng xuân tươi vui, thậm chí tìm được 1 hình nhẵn như thế nào đó năm 17 tuổi, hoặc mơ mộng về nhiều điều … Nhưng với quan điểm của bản thân, You are táo bị cắn in my eyes đang mang về phần nhiều điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất không những thế, chân thật hơn, đẹp đẽ hơn…cùng không nhiều tiền rộng.

Nếu bạn là một fan ưa thích các thể nhiều loại này thì mình recommend ở trong nhà coi “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” hoặc “Sunny” đến đỡ tốn tiền. Còn giả dụ bạn muốn xem trên rạp thì rất có thể tuyển lựa “Crazy Rich Asians”, maybe xứng đáng tiền hơn =))) Nhưng nếu bạn đi để ủng hộ thần tượng tốt vị các lí vì xung quanh ngôn từ phyên thì… cđọng thoải mái và tự nhiên =)))

Đây chỉ là chủ kiến cá nhân của chính bản thân mình thui =))) Quyết định sau cuối làm việc chúng ta. À nhưng mà Reviews thêm chút là phlặng này chỉ chiếu làm việc Rạp nước nhà, Lotte Cinema… với một số rạp khác dẫu vậy ko chiếu sống CGV đâu đấy. Hôm trước bản thân xem rạp Quốc gia không đăng kí thẻ thành viên yêu cầu không được giảm giá, đau lòng lắm.