Sau triệu lệ dĩnh, ngô ánh khiết trở thành sam sam phiên bản điện ảnh?

      78

(TGĐA) - Họ là tình địch của nhau không tính đời, tất nhiên rồi, ghét nhau "hắt nước đổ đi". Oái oăm nắm, bọn họ lại cùng được mời tsay mê gia một bộ phim truyện, không số đông gặp mặt phyên ổn trường thậm chí còn đóng góp bình thường chình ảnh xuất xắc buộc phải diễn chình họa yêu tmùi hương "chị người mẹ em" xuất xắc "đồng đội chiến hữu" với nhau nữa. Họ xử sự với nhau ráng nào?


*
*

Sao Hoa ngữ phổ biến tay đẩy lùi đại dịch Corona: Châu Kiệt cỗ vũ 10 tấn gạo, vợ ck Angelababy - Huỳnh Hiểu Minc qulặng góp tiền
Sao Hoa Ngữ với phần đông phiên phiên bản "giống hệt như tạc" đến nặng nề tin
Lưu Vân với Hồ Khả

Lưu Vân và Hồ Khả

Trong phim Lộc đỉnh ký của Klặng Dung có một tình cảnh oái ăm như thế này. Hai tín đồ bạn nữ của Nhiếp Viễn, theo thứ tự vào vai hai người vk của Vi Tiểu Bảo trong phlặng. Đúng thời gian báo cáo “Nhiếp đáp Viễn vứt rơi bạn nữ chấp thuận Lưu Vân, rung rộng Hồ Khả” vẫn lan truyền nườm nượp, vậy cơ mà phyên Lộc đỉnh ký lại mang đôi “tình mới tình cũ” này kéo lại với nhau, dẫn mang đến sống phyên ổn trường cảnh nhị fan diễn phổ biến trở đề xuất run sợ ngượng gạo ngùng. Về Việc này Hồ Khả chỉ phản hồi: “Không quen Lưu Vân”.

Bạn đang xem: Sau triệu lệ dĩnh, ngô ánh khiết trở thành sam sam phiên bản điện ảnh?

Đào Đại Vũ và Ôn Triệu Luân

Đào Đại Vũ và Ôn Triệu Luân

Năm 2007, Đào Đại Vũ, Ôn Triệu Luân đóng góp chung phyên Nghĩa bổn định đồng tâm, điều trùng phù hợp là, đó là đôi “tình địch” những từng hẹn hò cùng với Quách Thiện tại Ni, trong phyên ổn cũng vào vai tình địch. Lúc kia sinh hoạt trước phương diện giới truyền thông media nhì bạn luôn tỏ vẻ thân thương, thủ thỉ cười chơi với nhau, tuy nhiên khi bóc ra trả lời vấn đáp riêng biệt, lại nhằm lộ một sự thật khác. Khi được trải nghiệm hình dung quan hệ với Đào Đại Vũ, Ôn Triệu Luân trước thì giãi tỏ đo đắn cần vấn đáp vắt như thế nào, sau lại nói nhì bạn hay đi dạo trơn cùng nhau. lúc đưa quý phái vấn đáp Đào Đại Vũ, anh lại không còn biết về cthị trấn chơi láng.

Từ Quý Anh và Lưu Tuyết Hoa

Từ Quý Anh cùng Lưu Tuyết Hoa

Cho mặc dù các từng có mối quan hệ tình cảm với cùng một bạn lũ ông – diễn viên Lưu Đức Khải, Từ Quý Anh và Lưu Tuyết Hoa vẫn có thể thoải mái hợp tác ký kết đóng phim, thuộc tranh giành một bạn đàn ông vào phim Cuộc chiến gia tộc. Thật ra trước kia Từ Quý Anh cùng Lưu Tuyết Hoa đang đóng tầm thường phlặng Hải âu phi xứ thái vân phi, mà lại lúc ấy nhị tín đồ đa số không gặp gỡ và hẹn hò với Lưu Đức Khải. Sau này, Lưu Đức Khải và Từ Quý Anh quen thuộc nhau trước, tiếp theo bắt đầu thân quen Lưu Tuyết Hoa. Người bên cạnh tưởng rằng hai fan đàn bà này chắc rằng sẽ có “vướng mắc” trong thâm tâm, ngạc nhiên nhì tín đồ đa số tỏ ra cực kỳ cởi mở.

Hồ Ca với Ngô Kỳ Long

Hồ Ca với Ngô Kỳ Long

Đôi tình địch Hồ Ca và Ngô Kỳ Long, vẫn “kết oán” các năm. Trong phim năng lượng điện hình họa Mộng hồi Lộc đỉnh ký, Hồ Ca với Ngô Kỳ Long là đồng đội tốt vô tình chạm chán lại, dẫu vậy vày một cô gái xẩy ra ttinh ma chấp. khi quảng bá phyên ổn, Hồ Ca bật mí, anh biết thương hiệu Ngô Kỳ Long tự cô phái nữ sinh anh yêu thầm, cô bé ấy cực kỳ ngưỡng mộ Ngô Kỳ Long. Ba năm tiếp theo, Hồ Ca còn thanh minh, anh Cảm Xúc hết sức hối tiếc khi không tuân theo xua Lưu Thi Thi.

Trịnh Sảng và Ngô Ánh Khiết

Ngô Ánh Khiết

Trong phyên ổn thần tượng Mỹ phái nam biệt lập, Trương Hàn nhập vai một phụ nhị đại bao gồm khôn xiết năng lực, diễn cặp với bạn nữ diễn viên Đài Loan – Ngô Ánh Khiết, bạn trai scandal của Ngô Ánh Khiết – Kỷ Á Văn uống cũng ttê mê gia phim, diễn đạt một tình yêu tay bố. Do phim vạc sóng đúng lúc Trương Hàn và Trịnh Sảng chia tay, Ngô Ánh Khiết bị nhiều fans hâm mộ chỉ trích là kẻ đồ vật bố, nên trên cuộc họp báo Ngô Ánh Khiết cố ý giữ lại khoảng cách với Trương Hàn, đứng xen giữa hai người lại chính là chúng ta trai scandal Kỷ Á Vnạp năng lượng.

Xem thêm: Bộ Ảnh Suy Tư, Chất Chứa Nhưng Đầy “Mị Lực” Của “Ngôi Vương Fashionista” Kelbin Lei

Trịnh Sảng

Phạm Băng Băng với Trương Hinh Dư

Phạm Băng Băng cùng Trương Hinch Dư

Mối tình thân Lý Thần cùng Trương Hinc Dư từng gây chăm chú cao độ, không chỉ vì hai người đam mê trình bày cảm tình dành riêng cho nhau, cơ mà khi ấy ấn tượng của gần như fan so với Trương Hinh Dư còn dừng lại ở ái tình trước kia của cô ý với tè sinc TVB Ngô Trác Hy. Tuy nhiên, thời gian hầu hết tín đồ bước đầu đón nhận tình yêu của họ, hai bạn lại tuyên ổn bố chia tay. Khi lời đồn hai tín đồ “gương vỡ lẽ lại lành” sẽ lan truyền râm ran, lại có sự mở ra của “Võ Mị Nương” Phạm Băng Băng. Có cư dân mạng nói, trong phyên Lý Trị là của Võ Mị Nương không hẳn của Tiêu thục phi, nhưng vào đời thực Lý Thần là của Phạm Băng Băng chưa hẳn của Trương Hinc Dư.

Mạnh Quảng Mỹ và Lâm Hy Lôi

Mạnh Quảng Mỹ với Lâm Hy Lôi

Lâm Hy Lôi cùng Mạnh Quảng Mỹ từng vì chưng một tín đồ đàn ông – Ngô Đại Duy mà lại vươn lên là “tình địch”. Tháng 11/2005, phyên ổn Dao bài con gái lang tổ chức lễ phân phát sóng tại Bắc Kinc, trên cuộc họp báo Lâm Hy Lôi và Mạnh Quảng Mỹ không có bất kể sự giao lưu như thế nào. Nói cho lời đồn thổi “bất hòa”, nhì người đồng tkhô cứng lắc đầu, Mạnh Quảng Mỹ nói mặc dù chúng ta chưa phải anh em thân thiết, nhưng mà cũng không hẳn “kẻ thù” nlỗi truyền thông cung cấp tin. Lâm Hy Lôi cũng phân bua, cô và Mạnh Quảng Mỹ khi xúc tiếp không tồn tại gì hổ ngươi ngùng: “Thật ra khi thao tác làm việc chúng tôi đối xử cùng nhau cực kỳ dỡ msinh hoạt, các nói đàn bà khi đóng phyên ổn chung dễ ganh ghét nhau, mà lại trong đoàn có tác dụng phlặng của công ty chúng tôi cho dù thiếu phụ chỉ chiếm phần lớn lại không xảy ra tình trạng này”.

Vnạp năng lượng Chương thơm với Trương Bác

Văn Chương với Trương Bác

Vnạp năng lượng Chương thơm cùng Trương Bác trsinh hoạt mặt nhau bởi vì nguyên do này: thời điểm kia Vnạp năng lượng Chương đã tất cả bạn gái, Mã Y Lợi biết được đã sàng lọc Trương Bác. Văn Chương sau khoản thời gian biết Mã Y Lợi gặp gỡ và hẹn hò cùng với Trương Bác thì ngay tức thì chia tay cùng với bạn gái, quay trở về liên tiếp theo xua Mã Y Lợi, chính vì như vậy anh và Trương Bác đã trsống khía cạnh nhau. Khi scandal Vnạp năng lượng Chương thơm ngoại tình với Diêu Địch bị phanh phui, là bạn làm việc đại học cùng với Vnạp năng lượng Chương, Trương Bác sẽ vậy Văn Chương “xin tha thứ”: “Tôi mong số đông người có thể mang lại cậu ấy một chút ít không gian để cách xử lý giỏi cthị trấn cá nhân và gia đình, tôi tin cậu ấy vẫn quả cảm đối mặt với đầy đủ bài toán này”.

Trương Mạn Ngọc cùng Lưu Gia Linh

Trương Mạn Ngọc với Lưu Gia Linh
Sao Hoa ngữ thông thường tay đẩy lùi đại dịch Corona: Châu Kiệt ủng hộ 10 tấn gạo, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh quyên ổn góp tiền

(TGĐA) – Đại dịch Coromãng cầu vẫn cướp đi mạng sống của bác bỏ sĩ Lý Văn ...

Sao Hoa Ngữ và phần đông phiên phiên bản "giống như tạc" đến khó khăn tin

(TGĐA) - Có đông đảo hình hình ảnh "giống hệt như tạc" của các sao Hoa ngữ với ...