Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Ngự tứ lương y review

      76

Đây quả thật là một bộ truyện đam mỹ cực kỳ hấp dẫn giành riêng cho hủ nữ trong mùa hè này rồi. Ngự Tứ Lương Y của nam Phong Ca thuộc thể loại Xuyên Không, và hơn hết đó đó là tình yêu thương vượt biển đau của nhì nhân chính chính là Đam Mỹ, nghe thôi đã rạo rực rồi phải không. Thử cảm nhận xem lúc bạn là nam, xuyên không vẫn là nam nhưng cuối thuộc phải sống vào bộ dạng nữ tử, nuôi dưỡng như nữ tử, nét đẹp như nữ tử. Thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chưa hết đâu, bạn còn bị phái mạnh nhân yêu thương nghiệt tê đè ra chiếm đoạt… hãy theo bước chân của tôi để khám phá hành trình Tiêu Ngự, nhân vật thiết yếu trong truyện. Bạn gồm thể đọc thêm nhiều bộ truyện thuộc thể loại qua truyện xuyên không đọc nhiều nhất.

Bạn đang xem: Ngự tứ lương y review


*
*

Y tự vì chưng tung hoàng trong bộ dáng ấy đến đến khi bị trói buộc bởi một phái mạnh nhân.


Truyện đa phần kể về lão thụ, còn lão công những hơn 40 chương mới xuất hiện, cho nên thời gian đó lão thụ rất tự do tung hoành ko bị lão công trói buộc gì cả. Lão thụ tên Tiêu Ngự, ở hiện đại y là một bác bỏ sĩ tài giỏi, cứ như gồm bàn tay kim cương ấy, sau thời điểm xuyên ko cứ chữa cho ai là người đó sẽ hết. Chẳng may y bị xuyên về cổ đại, nhập vào thân xác rất nghiệt ngã, tuy vậy trước đó y đã từng mơ về nơi này rất nhiều lần, cho nên vì vậy dễ dàng hiểu được đầu đuôi câu chuyện hơn. Sau khoản thời gian xuyên không vào thân xác Phượng Chiếu Ngọc, một thanh thiếu niên tội nghiệp đáng thương do người cô độc ác của mình mà y bị giam lỏng, ko những vậy còn bị nuôi dưỡng như nữ nhi ấy.

Sau lúc trở thành Phượng Chiếu Ngọc y quyết phải vùng lại chống trả, thoát khỏi thân phận nữ nhi, rồi sống cuộc đời mới. Như thế nào ngờ lại được ban một đạo thánh chỉ phải kết hôn thuộc Thái tử Tạ Cảnh Tu, đó là chuyện của về sau. Còn trước đó, Phượng Tiêu Ngọc có người bạn đồng hành trung thành chính là cô nhỏ xíu nha trả thân cận, với trí thông y, tài đức trong Tây y. Y gồm thể dễ dàng đối phó với nhiều người. Lần đầu tiên y công khai năng lực của mình, quả thật vô cùng tất cả chí khí, và tố chất của người bề cao. Y không nhảy đong đỏng hay làm ra vẻ mất bình tĩnh, trái lại đối với đám nữ nhân tham lam kia, y chỉ dùng vẻ oai nghiêm điềm tĩnh của mình để đáp trả. Tiêu Ngự là một người đàn ông trưởng thành, nhân hậu và chính nghĩa. Y bảo vệ những người vô tội, sống kham khổ, người bệnh nhưng tuyệt đối sẽ ko tha đến những kẻ gian ác ngoài kia.

Xem thêm: Chịch Tốt Nghiệp Thpt Nhưng Không Có Điều Kiện Học Tiếp, 5 Cái Nhất Khi Học Trung Cấp Bạn Nên Biết

Nói đến Tạ Cảnh Tu, hắn là một Thái tử mệnh danh “Vạn người mê”, cùng hầu như trong những câu chuyện cung đình, người hoàng tộc luôn luôn sống cô độc, cùng tồn tại giữa dối trá. Chẳng bao gồm người nào ngốc nghếch cả, kẻ ngốc sẽ bị diệt trừ ngay lập tức từ ban đầu chứ không thể nhàn hít thở mấy năm, tuyệt mấy mươi năm cuộc đời. Chỉ là vì ngươi ác giỏi ta ác hơn, vì ngươi mưu trí tốt ta mưu trí hơn nhưng thôi. Tạ Cảnh Tu cũng thế, từ nhỏ bé hắn đã phải sống cô độc một mình, vì hắn là Thái tử là chân mệnh thiên tử tương lai. Dường như mọi cảm xúc đối xử với con người, hắn đã không thể nữa. Mang lại đến lúc “nàng” xuất hiện. “Nàng” đó là Tiêu Ngự, nhưng hắn ko nhận ra được, trong mắt hắn ban đầu y là một nữ tử, nữ tử đặc biệt nhất, nổi bật nhất khiến mang lại nữ nhân tầm thường bên trên thế gian đều lu mờ. Tiêu Ngự là một thần y hào sản, thông minh, với rất yêu thương người, hắn tin người như vậy sẽ mặt cạnh hắn thật trọng điểm đối đãi, ko phản bội hắn. Đến khi hắn cầu hôn y mới nhận ra y là phái nam nhi. Cũng được, Tạ Cảnh Tu ko màn y là nam tuyệt nữ chỉ cần một người là đủ.

Tình yêu vào ngự tứ lương y bao gồm thể đến hơn muộn một chút, nhưng vẫn mê mẩn người đọc, ngọt ngào với bình yên. Phải nói đây đó là một tình cảm đẹp nhất từ trước đến giờ giữa hai người đàn ông với nhau. Lúc cơ mà Tiêu Ngự chưa vạch trần thân thế cánh mày râu của mình, Tạ Cảnh Tu vẫn để y mặc y phục nam giới nhân cùng mình tiêu diêu mặt ngoài, mặc kệ những lời nói bình phẩm ko kể tay. Hắn tạo điều kiện mang đến y tiếp tục theo đuổi những gì y đang hướng đến. Còn y cũng dùng tư biện pháp một người đàn ông yêu thương với bảo vệ Tạ Cảnh Tu khỏi những thứ xấu xa chốn cung đình.

Bạn còn chần chừ gì nữa nhưng mà không thử chiêm nghiệm tình cảm của họ qua 206 chương cùng đã hoàn thành.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://truyenfull.com/ngu-tu-luong-y.12236/