NGƯỜI BẤT TỬ ĐAM MỸ REVIEW

      78

Review Người Bất Tử

*

Tác giả: Hoài Thượng.

Bạn đang xem: Người bất tử đam mỹ review

Nhà edit: Vũ Quá Tích Niên

Thể loại: ABO, cp AO, cường cường, tận nạm, đại chiến cùng với zombie, đáng sợ, nguy cơ tiềm ẩn sinc hóa, ông ttách tác hòa hợp, hoan tin vui oan gia, HE.

Tình trạng bạn dạng gốc: 85 chương thơm chính văn uống.

Diễn viên chính: Chu Nhung, Tư Nam.

Phái hành vi rất đẹp trai không thực sự cha giây công x có giá trị vũ lực xấu số thụ.

Phối hợp: Đám bạn bè vây cánh cùng quần bọn chúng zombie kêu gào đòi ăn

Vnạp năng lượng án:

“khi chúa Jesus ngự xuống đợt nữa, hầu như kẻ sẽ chết trong Đức Kiđánh nhất quyết đang nhóm mồ sống dậy đầu tiên.” – Trích 《Tlỗi thứ nhất gửi tín hữu Thêxalônica 4:16》

Năm 2019, virus zombie bùng phát, chỉ vài tháng nlắp ngủi đang quét sạch cục bộ trái khu đất.

Tin tức gián đoạn, điện nước bị giảm, Hóa chất nhỉ, xí nghiệp năng lượng điện phân tử nhân tiếng nổ lớn, thị thành phát triển thành vùng đất của âm ti.

Vào thời đại không có thượng đế, hay chúa cứu vãn nuốm trong truyền thuyết thần thoại, thuốc súng đạn dược trang bị rét lần nữa được đốt lên vào tay vô số tín đồ trần.

Giới thiệu truyện:

Một tè team Altrộn được cử đi đón một Omega hết sức đặc biệt quan trọng ở 1 tỉnh thành đã bị zombie chỉ chiếm đóng góp. Trên lối đi, không tra cứu thấy được Omega dẫu vậy tiểu nhóm đã cứu giúp được một các bạn Beta đẹp mắt trai ngoài cái chết (thật ra là bị cứu). Sau đó cậu bạn tham gia cùng đái team, tiên lên con phố tò mò cứu giúp, tìm kiếm dung dịch giải mang lại bệnh dịch độc vắt kỷ. (Thật ra, không phải dấn mình vào đâu, là đi cùng con đường thôi)

Review

Thật ra thì không hề lưu giữ gì để reviews, vì chưng hiểu truyện năm từ bỏ năm kia lận.

Truyện này ở địa chỉ đồ vật nhị vào Danh sách đề cử 2017 trên tieuba, nên cứ an tâm phát âm nhé.

Nói về điểm sệt sắc:

Bối chình họa tận cầm phối kết hợp OAB nhưng lại bao gồm sự mớ lạ và độc đáo.

Tính biện pháp nvc trẻ trung và tràn đầy năng lượng, cuốn hút. Phải nói là người sáng tác vẫn rất thành công vào câu hỏi diễn tả nhân đồ vật này: hờ hững, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, quyết đoán thù, cô độc nhưng lại vẫn khởi sắc vô cùng đỗi dịu dàng êm ả.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hương Giang Idol Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Ca Sĩ Hương Giang Idol

Diễn tả quy trình phiêu dạt mạo hiểm rất kịch tính, cuốn hút.

Cách diễn tả dàn nhân trang bị phú tuy không thật xuất nhan sắc, mà lại tạm bợ ổn.

Tình tiết OK, không có vô số buff hay lỗ hổng.

Tính bí quyết nv công ấm áp; mặc dù so với thụ có vẻ như không nhiều trông rất nổi bật, nhưng mà lại trái ngược với vượt khđọng và các con fan thú vẫn tiếp xúc; làm cho sự ưa thích mù quáng của nvc với công không có vẻ khênh cưỡng. Sự giữ manh, sự xuất sắc bụng của anh ý là máy, Tuy không phải tốt nhất, dẫu vậy là lắp thêm nvc buộc phải.

Tình cảm bạn thân, bằng hữu vào truyện hết sức ấm cúng, rất cảm động. Đây cũng một điểm thành công xuất sắc khác của truyện.

.

Nói mang lại điều ko thích nghỉ ngơi truyện này:

Có rất nhiều điểm nhỏ tuổi không mê say (ví dụ như: tính cách công không khá nổi bật bằng nvc. Không khí giữa nvc với công còn thiếu một ít bốc lửa, kịch tính. Phản diện vô cùng bạo gan, khôn cùng mưu tế bào cầm mà dàn nv thiết yếu diện vào tiểu team vẫn giải cứu nhỏ tin thành công bình vài lý do tương đối ngớ ngẩn; Dựa theo tình tiết cải cách và phát triển, thì sau đây phần đa diễn biến cảm giác sinh sống đầu truyện trsống yêu cầu hơi dư thừa) mà lại hồ hết chi tiết khôn cùng thuận tiện lướt qua.

Cái lỗ hổng to lớn độc nhất vô nhị vào truyện là Kết truyện (lại là kết truyện). Gã phản diện đã thành công xuất sắc thu hồi vac xin chào bán thành phẩm, mặc dù vậy óc gã đùng một cái bị rút ít, yêu cầu với phe bao gồm diện trao đổi vac xin với nvc. Sau một hồi đặt bẫy lại bị mồi nhử bạn, truy đuổi tiến công đấm, phe chính diện thành công xuất sắc tịch thu vacxin giết thịt bị tiêu diệt làm phản diện.

Cái trang bị vô lý tại chỗ này đấy là, gã phản diện là bạn quốc tế, chạy qua TQ là nhằm bắt lại Tư Nam sẽ quăng quật trốn với vacxin. Giờ gã giành được vacxin rồi, vậgiống ý ko rút ít về nước, tiếp nối bắt đầu tiền hành nghiên cứu và phân tích thêm vào vacxin rồi sử dụng con số Khủng vacxin nhằm đổi mang Tư Nam.

Thế tuy thế không, gã lựa chọn đối mặt đàm phán trên địa phận TQ, địa phận của kẻ thù. Trong Khi địch thủ là một trong tè team, phía sau còn tồn tại một đội quân. Còn bên gã là 2, 3 người dị năng cấp cao.

Cho cho dù gã là một trong những thương hiệu biến đổi thái, bị ám ảnh về Tư Nam với có sự việc cực kỳ nghiêm trọng cùng bề mặt tính giải pháp. Nhưng gã không đần, càng không trở nên hỏng não.