Người Mẫu Patricia Velasquez

      205

Patricia Velasquez liên tiếp hoạt động. Sự nghiệp chân dài nước ngoài của cô ý tạo nên điều đó. Thêm vào kia, cô đóng góp phlặng cùng các chương trình truyền ảnh, viết sách, tđắm say gia các vận động làng mạc hội cùng cũng có mẫu mỹ phđộ ẩm riêng biệt. Mặc dù thực tiễn rằng Patricia sinh ra vào một gia đình nghèo sinh hoạt Venezuela, cô vẫn cố gắng thắng lợi để leo Tột Đỉnh của trái đất năng động. Cô được xem là khôn xiết mẫu mã Latin đầu tiên và là ngôi làm sao cho các đơn vị xây cất năng động rất tốt nlỗi Chanel, Gucci, Versace, Dolce và Gabbamãng cầu với Carolina Herrera. Nếu chúng ta trọn vẹn không hiểu biết về thời trang và năng động, Patricia Velasquez rất gần gũi cùng với bạn trường đoản cú các bộ phim truyền hình Xác ướp cùng xác ướp trnghỉ ngơi về, địa điểm cô ấy gồm mục đích gian trá, tuy nhiên đôi khi cũng tương đối dễ thương, Imhotep Ank Su Namun.

Bạn đang xem: Người mẫu patricia velasquez


Những năm đầu

Patricia Velasquez sinh ngày 31 mon một năm 1971 tại thành phố Maracaibo của Venezuela. Bố mẹ cô làm gia sư. Patricia là con đồ vật năm trong sáu bạn nhỏ. Cô lớn lên trong một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với gần gũi, mặc dù chúng ta sống nghèo đói. Trong một cuộc chất vấn, cô lưu giữ lại bí quyết bọn họ cần sở hữu nước đến tầng mười lăm trong căn hộ chung cư của mình hàng ngày, do không có nguồn cung cấp nước cùng thang thiết bị ko hoạt động. Mặc cho dù gia đình sống tương đối nghèo mà lại siêu gần gũi và hạnh phúc. Kể tự khi thân phụ cô thao tác làm việc đến UNESCO, mái ấm gia đình sinh sống một thời gian nthêm ngơi nghỉ Paris, kế tiếp nghỉ ngơi Mexiteo. Trước Khi Patricia vào đại học, bọn họ trnghỉ ngơi về quê nhà, Venezuela. Tại ngôi trường đại học, Velasquez học tập ngành nghệ thuật.

*

Công câu hỏi tín đồ mẫu

lúc đang học tập đại học, nữ giới của Patricia đã quyết định gửi một vài tấm hình của Velasquez đến một đơn vị người mẫu chân dài. Thế là bước đầu sự nghiệp người mẫu chân dài. Năm 1988, cô tđê mê gia 1 trong các buổi biểu diễn thời trang và năng động tại Dolce & Gabbana. Cô bị cvỏ hộp đem, thao tác làm việc khắp khu vực bên trên cầm cố giới: sống Ý, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Japan. Cô biến hóa bạn nữ hoàng Mỹ Latinch của sàn catwalk, vì hầu hết nét kỳ cục của bản thân. Cũng được cù đến truyền bá Allure Hương trường đoản cú Chane và Verino vì Roberlớn Verino. Tđắm say gia vào hạng mục đồ lót Victoria's Secret. Năm 1989, cô tsi mê gia cuộc thi Hoa hậu Venezuela Venezuela, chiếm phần địa chỉ lắp thêm bảy trên trên đây. Khuôn phương diện của cô ý ấy bao hàm các trang bìa của những tập san nlỗi, Vogue, Bazaar, Marie Claire.

Bản thân Velazquez luôn nói cùng với tình thương về quá trình của người mẫu. Cô cho rằng kia là một trong niềm vui lớn với một cơ hội để tđam mê gia vào các dự án thực sự độc đáo.


*

Sự nghiệp diễn xuất

Năm 1997, Patricia Velasquez rời khỏi sàn diễn chân dài với bước đầu sự nghiệp diễn xuất, tuy vậy lúc đầu, cô không háo hức đến cùng với phụ nữ diễn viên.

Bắt đầu có tác dụng phim? Tại sao? Đa số toàn bộ những người mẫu chân dài sau khoản thời gian xong xuôi sự nghiệp phần nhiều tham gia đóng góp phim.

Hiện nay, cô tráng lệ nghĩ về về câu hỏi đi làm việc theo nghề đại học. Nhưng định mệnh lại ra quyết định khác. Vào thời điểm đó, cô đã làm được gửi một kịch bạn dạng mang đến bộ phim truyện "Jaguar". Đó là một trong bộ phim truyền hình hài theo phong cách trôi dạt, tuy nhiên nó đã chạm cho một chủ thể hết sức tráng lệ và trang nghiêm về vấn đề bảo tồn những vùng đồi núi Amazon với tín đồ Ấn sinh sống sinh hoạt đó. Patricia chẳng thể khước từ, do hậu duệ của chị em cô là fan Ấn Độ ở trong bộ lạc Vaya. Hình như, cô thực thụ say mê quá trình con quay phlặng, không dừng lại ở đó cô nhập vai chủ yếu làm việc đó với chủ yếu Jean Reno. Velazquez sau vụ nổ súng vẫn quyết định đến lớp học tập diễn xuất.

Xem thêm: Kịch Thiếu Nhi Ngày Xửa Ngày Xưa, Kịch Thiếu Nhi Idecaf Một Mình Một Chợ


Được xoay trong cả phyên ổn châu Âu cùng Hollywood. Nhưng bộ phim truyện đáng nhớ nhất cùng với Patricia Velasquez được coi như xét, tất yếu, là The Mummy trộm. Trong đó, cô vào vai trò xấu đi Ank Su Namun. Sau kia, cô tái diễn sứ mệnh này vào Mummy Returns. Ngoài ra, Patricia Velasquez hay tmê say gia trình diễn, nhập vai chính trong số sê-ri cùng thỉnh thoảng từ bỏ cung ứng phim. Là khách hàng mời vào lịch trình Oprah Winfrey khét tiếng. Thường mở ra nlỗi một giám khảo trên những lịch trình khác nhau về chân dài.

*

Đời sống buôn bản hội

Patricia Velázquez là 1 trong bạn ủng hộ khét tiếng của UNESCO. Cô đã làm được Liên Hợp Quốc trao khuyến mãi ngay phần thưởng bảo đảm quyền thiếu nữ năm 2009 cùng giải thưởng liên minh trong tháng 11 năm 2010. Năm 2015 cô nhận thấy một phần thưởng trên liên hoan tiệc tùng La Femme. Năm 2011, Velazquez vẫn cho trình làng thành công xuất sắc dòng mỹ phđộ ẩm cơ học cam thảo dược liệu Taya Beauty. Lo hổ ngươi về điều kiện sống của những đội bạn Mỹ Latinch của tín đồ dân phiên bản địa, Velasquez vẫn Thành lập và hoạt động Quỹ Vayu Thaya. Đây là 1 tổ chức triển khai phi lợi tức đầu tư giành riêng cho vấn đề dạy dỗ phần đa người về cuộc sống của các đội phiên bản địa cùng nâng cấp điều kiện sinh sống của họ.


Luôn làm việc chuyên cần, trung thực với từ bỏ hào về bé tín đồ các bạn.
*

Cuộc sinh sống cá nhân

Patricia Velasquez trong một thời hạn lâu năm vẫn làm cho dấy lên đầy đủ tin đồn về tính lưỡng tính của cô ấy. Vào năm 2015, người mẫu vẫn tạo ra cuốn nắn sách trường đoản cú truyện Straight Walk (English Straight Walk). Trong số đó, lần trước tiên cô thẳng thắn kể về tuổi thơ trở ngại của mình, tuyến đường thành công nhằm nổi tiếng trái đất cùng quan hệ với ca sĩ bạn Mỹ với diễn viên hài Sandra Bernhard, fan, lần lượt gặp mặt ca sĩ Madonmãng cầu. Velazquez đang yêu thương Sandra cuồng loạn. Chưa lúc nào trong đời tôi gồm ai cảm giác trẻ khỏe điều đó. Cho mang lại hiện nay, chúng ta cần thiết search thấy hồ hết bức ảnh tầm thường của Patricia Velasquez cùng với Sandra Bernhard. Nhưng tại vì sao chúng ta, nếu thiết yếu Patricia tiết lộ linc hồn của cô ấy vào cuốn từ truyện. Người mẫu xác định rằng Sandra là người phụ nữ đầu tiên cô hôn. Chính mối liên hệ cùng với Sandra đã giúp cô xác minh xu hướng tính dục của chính mình. Sau Khi chia tay Bernhard, Patricia cực khổ suốt hai năm với chẳng thể quên cô.

Patricia đồng ý rằng cô Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái vào mối quan hệ giành cho thiếu phụ. Tất nhiên, cô vẫn cố gắng lãng mạn cùng với bầy ông, tuy nhiên điều này ko dẫn mang lại tác dụng làm sao, không có xúc cảm nào được hình thành trong cô đối với họ.

Patricia Velázquez là siêu mẫu Latin đầu tiên cam đoan con quay phim, nhận bản thân là 1 trong những tín đồ đồng tính thiếu nữ.