Người Mẫu Quang Đại

      32

Những ban bố về phái mạnh người mẫu Trần Quang Đại khi còn là sinc viên của trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh đang được chia sẻ tương đối thoáng rộng bên trên MXH. Ít ai biết trước lúc là chân dài, Trần Quang Đại đang tất cả các thành tích học hành rất rất đáng nể.


Trần Quang Đại - phái mạnh trai bước ra từ Top 7 Vietphái mạnh Next Top Model mùa 4 không thể là gương mặt xa lạ với khán giả cũng như cư dân mạng. Với gương mặt điển trai, chiều cao 1m88 cùng tài năng của mình, Trần Quang Đại đã cùng đang là cái tên sáng giá bên trên rất nhiều sàn catwalk.

Bạn đang xem: Người mẫu quang đại

Không những thế, điều khiến giới trẻ quyên tâm với cả ngưỡng mộ trai đẹp này còn là một vày cuộc sống xách túi ba lô lên và đi, trải nghiệm khắp nơi với sứ mệnh travel blogger của anh chàng. Facebook tuyệt Instagram của Trần Quang Đại luôn ngập tràn những bộ ảnh đầy cảm hứng từ các chuyến đi. Mới đây, chàng trai cũng đã lọt vào Top 50 thí sinch củaHere We Go mùa 2 nữa.


*

Và chưa hết, bạn sẽ còn phải bất ngờ nữa Khi biết về những kết quả cùng sự cố gắng của Trần Quang Đại là sinch viên. Ngày bây giờ, xuất vạc từ bài xích đăng bên trên một Fanpage của trường ĐH Luật TP. HCM, rất nhiều người đã biết thêm thông báo về nam nhi người mẫu sinh năm 1992 này.

Theo đó, anh chàng từng học lớp Chất lượng cao khoá 35 của ĐH Luật TPHCM. Chia sẻ với chúng tôi, Trần Quang Đại đến biết mình đã từng đỗ vào 2 trường ĐH, đó là ĐH Luật TPHCM (22 điểm) cùng ĐH Nông lâm.

Lựa chọnĐH Luật, Đại trải qua 3 vòng để thi vào lớp chất lượng cao. Vòng đầu, trường sẽ dựa vào điểm đại học rồi xét hồ sơ vào vòng hai. Vòng 2 là vòng thi tiếng anh với vòng mông là phỏng vấn và chạy thử IQ. Đủ IQ, sinch viên mới được cho học về luật thương mại quốc tế, học Luật bằng tiếng Anh. Quang Đại đã học tất cả những bộ Luật bằng tiếng Anh, trao đổi thuyết trình thi cử viết luận bằng tiếng Anh.Anh chàng đã tốt nghiệp ĐH với tấm bằng loại hơi.

Xem thêm: Diễn Viên Khánh Vy - Tiểu Sử Khánh Vy Vợ Sắp Cưới Phan Mạnh Quỳnh


*


Hình ảnh của Trần Quang Đại khi còn là sinch viên ĐH Luật TP.HCM.


Ngoài thông thạo tiếng Anh, Trần Quang Đại còn tồn tại thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.Sở dĩ, anh chànghọc tiếng Tây Ban Nha bởi vì đam mê và mến mộ du lịch cùng muốn đến nhiều vùng đất mới, không muốn ngoại ngữ là rào cản cho sự tìm hiểu của mình. Về tiếng Anh, trước khi vào ĐH, chàng trai đãlàm cho phục vụ một quán ăn tại phố Tây để học với trau dồi.Năm 1 ĐH, Quang Đại đã bắt đầu làm cho hướng dẫn viên công tác viên chính thức ở Dinh Độc Lập. Thời gian đó việc dẫn tour bằng tiếng anh đã trau củ dồi thêm vào cho Quang Đại khả năng tự tin Lúc giao tiếp.

Đây là những thông tin mà ít người biết tới về Trần Quang Đại ko kể vai trò là người mẫu trong suốt thời gian qua.


*

Hiện tại, Quang Đại vừa làm người mẫu vừa marketing riêng rẽ với các cửa mặt hàng, coffe với homestay quen thuộc tên với giới trẻ TPhường.Sài Gòn.Anh đại trượng phu cũng là travel blogger, từng đi tới các nước: Bhuchảy, Hàn, Đài Loan, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Mỹ, Turkey.Quang Đại đặt mục tiêu du lịch vòng xung quanh thế giới vào cuối năm nay, đánh dấu cột mốc năm 25 tuổi cùng đang tiếp tục hiện thực hoá nó. Sau chuyến đi Úc cùng châu Âu vào cuối năm nay, Quang Đại sẽ tiếp tục chinh phục Châu Phi.