Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

NGƯỜI TÌNH NHỎ BÊN CẠNH TỔNG GIÁM ĐỐC REVIEW

      96

Ngoài những tình yêu tự khắc cốt ghi tâm, cảm cồn lòng người, các tác giả biến đổi truyện ngôn tình còn khai quật những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những mẩu chuyện đó, bên cạnh đó độc giả nơi nào đó tìm thấy hình bóng mình với đầy đủ sắc thái tình cảm: trường đoản cú tin, dũng cảm, xuất xắc chùn bước, trốn tránh…Vậy nên có không ít tác phẩm đã thành công khi đụng vào góc khuất trong tâm địa người đọc. Cùng doanhnghiepnet.com.vn đánh giá truyện “Người Tình nhỏ dại Bên Cạnh Tổng Giám Đốc” xem bao gồm gì đặc biệt quan trọng nhé!

Thông tin

Tác giả : Hàn Trinh TrinhThể các loại : Ngôn TìnhSố Chương : 1364


Nội dung

Cô là 1 trong những trợ lý của tgđ trong truyện bạn Tình bé dại Bên Cạnh Tổng Giám Đốc, một đợt trong một đêm mê loạn .Anh vẫn bắt, ôm chặt rước cô cùng khiến cho những người con gái ấy không cụ chống cự . Trông anh như là một trong những con sói liên tiếp cắn mang môi cô và nếm ngày tiết của miệng thiếu nữ … Cô quá lo lắng và đã mất tích khỏi cuộc sống của hắn sau thời điểm chuyện ấy xảy ra cùng với khuôn khía cạnh bị mến của mình.

Bạn đang xem: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc review

*

***Anh nâng chặt khía cạnh của cô, nhấp nhẹ máu vào môi cô, giọng khàn khàn, lập cập nói: “Tôi đang nếm huyết của cô, mạng của mình sẽ là mạng của cô, nếu bên họ Tưởng bội phản bội, tôi làm cho Quỷ cũng biến thành không bỏ qua cho đàn họ!”Ngoài cửa ngõ tiếng bước chân càng cơ hội càng gần. . . . . .“Bây giờ đồng hồ tôi đi ra phía bên ngoài dẫn dụ đàn họ! ! kệ thây ở phía bên ngoài nghe được âm thanh gì, ngàn vạn đừng lao ra, cũng đừng báo cảnh sát!” Anh nói không còn lời, bưng chặt dấu thương mặt bụng trái, nhịn đau open đi ra ngoài!“Này. . . . . .” Đường Khả Hinh còn còn chưa kịp phản ứng, chỉ ôm dòng hộp gỗ nhỏ dại màu đỏ, núp ở sau khe cửa, quan sát bóng lưng của anh, căng thẳng run sợ run rẩy vội vàng gọi: “Tôi không biết anh, tại sao tôi yêu cầu giúp anh? Tôi ko biết những người anh nói a! ! Tôi cần làm chũm nào?”

Nhân vật

Anh Tưởng Thiên Lỗi là quản trị tập đoàn khách sạn nước ngoài Á Châu, anh có năng lượng hơn người, là 1 trong người đẹp mắt trai với khí nạm bức người, từ tin cùng kiêu ngạo, là vương vãi tử trong mộng của hàng ngàn cô gái. Anh rét mướt lùng, tàn nhẫn, không thích thân cận với bất kì người nào tuy thế lại dành hết sự xem xét duy độc nhất một người là Đường Khả Hinh. Từ khi anh gặp mặt được cô là anh đã muốn cưng chiều, yêu thương với sủng cô mong mỏi cho cô vớ cả,dành hết tình cảm cho cô. Anh luôn cho rằng anh và cô sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

Cô – Đường Khả Hinh là một cô nàng bất hạnh, mái ấm gia đình cô chảy vỡ không hề người thân mặt cạnh, cha cô thì ở trong tù, mẹ cô tái giá lại chạm chán phải một tên cặn bã. Không thể cách nào khác cô đề xuất vào cửa hàng bar xin thao tác làm việc hầu rượu. Một lần tình cờ, cô được một người đàn ông không nên cô có tác dụng giúp một việc nhờ vào việc này mà cô chạm chán được anh Tưởng Thiên Lỗi. New đầu cô có cái nhìn không tốt với anh bởi vì nghĩ anh là 1 người bọn ông xấu xa, ngày tiết lạnh,không tình cảm. Cơ mà khi tiếp xúc với anh lừng khừng từ thời gian nào, cô lại bất giác có tình cảm với anh, thanh nhàn trải qua một vài việc…Cô nhận thấy mình yêu thương anh, mong muốn được mặt anh, nhưng đều chuyện trong cuộc đời cô không dễ dàng và niềm hạnh phúc của cô cũng rất khó lấy được.

Xem thêm: Gundam Daban Có Tốt Không - Hãy Cảnh Giác Với Gundam Nhái Từ Trung Quốc

Tác giả rất khéo léo trong việc diễn đạt nội vai trung phong nhân vật cũng tương tự những tình tiết ngược đau tim. Truyện không đối kháng thuần là hình dáng ngôn tình đô thị bạn thường thấy

Đánh giá

Đây là truyện được review là bộ truyện hay, truyện cũng khiến cho người đọc cảm động và học được rất nhiều bài học chân thành và ý nghĩa mà tác giả khôn khéo lồng ghép vào.

“Người Tình nhỏ dại Bên Cạnh Tổng Giám Đốc” đích thực đã khiến cho nhiều tín đồ có quan điểm khác về ngôn tình, đặc biệt là thể một số loại hào môn.