NGUỒN CORSAIR CÓ TỐT KHÔNG

      20

1. Nguồn Corsair VS550 bao gồm xuất sắc không?

“Nguồn Corsair VS550 gồm giỏi không?” là vướng mắc thịnh hành của khách hàng, đặc biệt là mọi tín thiết bị technology. Hãy cùng mày mò vào bài viết dưới đây nhé!

1.1. Tìm phát âm về nguồn Corsair VS550

Nguồn Corsair VS550 là lắp thêm nguồn thuộc chữ tín Corsair, được đính ráp và tiếp tế tại Trung Quốc. Gần phía trên, mối cung cấp Corsair VS550 dần dần trlàm việc phải thịnh hành rộng tại Thị Phần nước ta cùng được không ít người sử dụng chắt lọc sử dụng.

Bạn đang xem: Nguồn corsair có tốt không

Đúng như tên thường gọi của sản phẩm, mối cung cấp Corsair VS550 tất cả hiệu suất 550W, công suất 80 Plus và gồm tích hòa hợp phần quạt 1đôi mươi mm, giúp cung cấp sức mạnh cực kì bất biến đến thiết bị.

Về linh phụ kiện, nguồn Corsair VS550 thực hiện những linh kiện unique. Cụ thể, phần nguồn vào của nguồn bao gồm nối liền bộ dây sạc cáp mạch có công dụng Chịu được năng lượng điện áp lên đến 100 mang lại 240 VAC. Bên cạnh đó, thành phầm có nhiều mạch góp cung ứng đảm bảo cho nguồn chính.

Nguồn Corsair VS550 gồm tích thích hợp đường ray đối chọi công suất 12V giúp người tiêu dùng rất có thể thăng bằng các cáp nguồn một phương pháp dễ dãi rộng.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Quang Hiếu Cao Bao Nhiêu, Hồ Quang Hiếu

Về xây cất, phần vỏ của mối cung cấp Corsair VS550 được thiết kế bởi gia công bằng chất liệu cơ phiên bản phổ biến, mẫu mã vuông vức 4 góc, phía đằng sau là các khe thông hơi mang đến quạt, góp làm đuối thiết bị kết quả. Đặc biệt, phần vỏ của mối cung cấp Corsair VS550 được Review là khôn cùng mỏng manh, chỉ có độ dày 125 mm, góp giảm trọng lượng đến sản phẩm, tuy nhiên, nhìn tổng thể, bởi vì tích vừa lòng những linh phụ kiện bên trong buộc phải thứ vẫn tương đối nặng trĩu. Sản phđộ ẩm chỉ có 1 màu Black nhằm gạn lọc. Các dây cáp sạc mối cung cấp nối của thành phầm cũng có màu Black cùng tất yêu túa tránh.

Ngoài đầy đủ kĩ năng cơ bản của một cỗ mối cung cấp hoàn hảo, mối cung cấp Corsair VS550 còn được chú trọng vào xây dựng của phần quạt có tác dụng mát với tài năng điều khiển ánh nắng mặt trời với vận động auto Lúc đề nghị. Chính vì vậy, quạt có tác dụng non của thành phầm sẽ trường đoản cú tắt khi nhận ra sẽ hoạt động đầy đủ năng suất.

*
*

Nguồn Corsair VS550 gồm bền không?

2.2. Nguồn Corsair VS550 giá bán bao nhiêu? Có đắt không?

Là đồ vật năng lượng điện tử thuộc phân khúc rộng lớn, mối cung cấp Corsair VS550 có giá cả xê dịch khoảng chừng từ 1.300.000 đến 1.500.000 VNĐ cho 1 vật dụng, tùy vào chỗ phân pân hận.

Đây là mức ngân sách hơi phù hợp cho 1 trang bị nguồn gồm công suất 550W nhỏng nguồn Corsair VS550, cân xứng với những đối tượng đã đi làm việc, tất cả thu nhập cá nhân trung bình,…

2.3. Mua nguồn Corsair VS550 chủ yếu thương hiệu ngơi nghỉ đâu?

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tra cứu download mối cung cấp Corsair VS550 thiết yếu hãng sản xuất trên các khối hệ thống siêu thị nhà hàng điện tử, hệ thống siêu thị phân phối hận sản phẩm công nghệ technology Khủng bên trên toàn quốc nhỏng chợ giao thương Big C, Điện Máy Xanh, Media Mart,…

Ngoài ra, bạn có thể mua hàng nguồn Corsair VS550 trực tuyến qua các trang Web uy tín, các sàn tmùi hương mại điện tử như Tiki, Shopee,…