NGUYỆN ANH CƯỜI KHI ĐANG ĐỘ TÀI HOA REVIEW

      28

Thể loại: ngôn tình, hiện tại đại, yêu thương thầm, thanh xuân vườn trường, buôn bản hội, hướng hiện nay thực

CP: Trì Tranh x khỏe mạnh Thịnh Nam

Tình trạng: edit hoàn

 

Đây là một bộ ngôn tình nói về quy trình yêu thì thầm của nữ giới chính thời cấp ba, cho tới sau này khi đi làm rồi gặp gỡ lại và tất cả kết cục HE với nam chính.

Bạn đang xem: Nguyện anh cười khi đang độ tài hoa review

Nếu nhằm nói cảm hứng của tôi về cỗ truyện này thì chỉ bao gồm mấy chữ thôi: bi thiết và không cam lòng. Vị là truyện viết dưới mắt nhìn của thanh nữ chính yêu âm thầm suốt trong thời hạn cấp tía nên cảm xúc bao trùm ở Thượng bộ là một nỗi ảm đạm man mác không tên. Nó kìm nén, nặng trĩu nề, khổ sở và vô vọng.

Mạnh Thịnh phái nam là một học sinh cấp ba bình thường – thông thường đến độ quan sát ở bất kể đâu cũng có thể có thể gặp mặt được. Ngoại hình bình bình, học tập lực bình bình, nội tâm, khó khăn giao lưu, thể thao kém. đó là một con fan mờ nhạt giữa các thành viên nổi bần bật trong lớp. Dạn dĩ Thịnh nam có sở trường đọc sách – mê say viết truyện.

Còn nam bao gồm thời cấp bố của bọn họ thì sao? là 1 trong những học sinh riêng biệt luôn trốn học nghiện nét nhưng đẹp trai. Là cánh mày râu trai rất nổi bật của cả trường vì vẻ cà lơ phất phơ, vẻ bất đề nghị đời không thèm nghe lời thầy cô. Là nam nhi trai cứ vài mon lại thay bạn nữ một lần. Toàn bộ các cô nữ giới không ai ko xinh đẹp.

Trong tâm hồn mỗi cô bé tuổi xuân cấp cho ba luôn luôn sẽ bị những anh chàng như vậy thu phục. Khỏe khoắn Thịnh phái mạnh cũng không ngoại lệ. Cô tuyệt hảo với Trì Tranh từ cái nhìn thứ nhất rồi thích cậu – ưng ý cậu mang lại độ từng hành động từng hành vi của cậu đều ảnh hưởng tác động đến xúc cảm trong ngày của dũng mạnh Thịnh Nam.

Dưới ánh mắt của mạnh dạn Thịnh nam – thời cấp tía của một học sinh yêu âm thầm một cánh mày râu trai có không ít bạn gái khổ sở biết bao nhiêu.

Là thấy lúc cậu mang lại đón người nữ giới A- cùng lớp cùng với cô.

Là lúc đứng không tính cửa nghe cậu ve sầu vãn nữ giới trong chống học.

Là lúc đứng trên con phố đông lạnh lẽo nhìn thấy cậu chở bạn gái bằng xe đạp chạy qua.

Là thấy lúc cậu đến cổ vũ cho bạn gái – fan đang đua chạy 3000m với cô.

Còn rất nhiều rất các những là khi nữa.

Cả quá trình tôi đều cảm thấy rất buồn, khôn cùng kìm nén. Từng cái cảm xúc của Thịnh nam giới – sao mà bi ai – sao mà mong khóc mang đến thế. Thậm chí còn cô còn không share với bất cứ ai cảm xúc này – trong cả với người bạn bè nhất. đông đảo tình cảm hầu hết được dồn nén vào lòng, phần nhiều thất vọng, hẫng hụt mất mát mọi giấu sâu trong tim – không có ai biết.

 

Tôi thốt nhiên nhớ mang lại Lạc chỉ cách câu viết bên trên tường:

“Lạc Chỉ yêu thương Thịnh Hoài Nam, không người nào hay biết.”

 

Tình yêu thương cần kèm theo dũng khí. Nhưng bạo phổi Thịnh Nam của các năm mười sáu tuổi không có dũng khí. Cô thừa tự ti vì bề ngoài bình thường, cũng lừng khừng làm nũng, không êm ả hay nói ngọt. Hơn nữa Mạnh Thịnh nam giới là một cô gái tỉnh táo – cô luôn nhận thấy cô với Trì Tranh là hai tín đồ ở hai cố gắng giới khác nhau – tựa như các đường thẳng song song trường tồn không lúc nào gặp mặt.

Yêu thầm của học sinh cấp cha là như nào? bạo gan Thịnh Nam ko học cùng lớp cùng với Trì Tranh đề nghị cách yêu thương thầm của cô rất đơn giản. Thi phảng phất cô sẽ nạm ý trải qua lớp Trì Tranh – từng lần đi qua sẽ đi thiệt chậm. Những lần đi đâu nhận thấy nhóm Trì Tranh đang đứng cô sẽ cố gắng đi chậm. Mặc nghe nhóm bạn cậu khen bạn nữ cậu học tiếng anh giỏi thì âm thầm xem điểm cô gái kia là bao nhiêu, thấy tốt điểm rộng mình là thoả mãn.

Ngốc nghếch biết bao nhiêu.

Điểm xuyết trong số ấy là phần đông thoả mãn sướng nho nhỏ tuổi của to gan lớn mật Thịnh Nam khi đang download đồ thiếu thốn tiền gặp Trì Tranh thì được cậu trả nốt số tiền không đủ cho. Hay như là lúc phân phòng thi, cô được ngồi đúng bàn của Trì Tranh.

Tình ngày tiết tôi lưu giữ nhất cùng cũng xót xa độc nhất vô nhị là hôm đại hội thể thao. Mạnh bạo Thịnh nam giới chạy 3000m, thấy Trì Tranh đến xem bạn gái – fan cũng đang hoạt động thì cô như được tiếp thêm sức khỏe – chạy về độc nhất vô nhị và bất tỉnh luôn. Cô cảm thấy đây chính là sức mạnh mẽ của tình yêu. Vậy mà gian khổ biết bao lúc tỉnh dậy lại được anh em kể rằng bạn nữ Trì Tranh ko chạy hết nổi được cậu bế đi trước toàn trường. Đọc cho đoạn đó mũi mình cay cay. Thiệt sự.

Xem thêm: Hệ Quả Của Việc Uống Tinh Bột Nghệ Nhiều Có Tốt Không ? Uống Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào

 

Yêu thì thầm là chuyện của riêng biệt một người.

 

Để mang đến khi xuất sắc nghiệp cung cấp ba, dũng mạnh Thịnh Nam mang hết dũng khí nhét vào cặp Trì Tranh một cuốn sách. Trong số ấy có viết:

 

“Nguyện cậu mỉm cười khi đã độ tài hoa”

 

Đó là tất cả tấm lòng, ao ước mỏi của mạnh mẽ Thịnh phái mạnh mười sáu tuổi dành khuyến mãi ngay cho Trì Tranh mười sáu tuổi.

Mạnh Thịnh Nam che đi tình thương thầm, kiên định bước chân vào đại học.

Thực ra trong suốt hành trình câu chuyện, suốt trong năm tháng cô vẫn yêu thầm có khá nhiều những cánh mày râu trai xuất sắc đẹp xuất hiện, thậm chí ngỏ lời với cô.

Là Phó Tùng – cán cỗ lớp – học tốt ngoan ngoãn

Là Chu Ninh Vi – viết văn giỏi – học tốt – là thần đồng của tỉnh

Là Lục tứ Bắc – sv tài cao học tập trưởng được ngàn cô gái hâm mộ

Chỉ cần lựa chọn 1 người trong các họ thôi – thì đã xuất xác hơn Trì Tranh gấp từng nào lần. Hơn nữa họ còn có tình sử khôn xiết trong sạch. Núm nhưng tất cả đều không thể cách qua được Trì Tranh trong thâm tâm Mạnh Thịnh Nam. Nhắc cả trong thời điểm tháng đh khi Lục tư Bắc tốn 2 năm theo đuổi cô và bạo dạn Thịnh Nam đồng ý rồi. Tuy nhiên trái tim cô vẫn lý trí. Yêu đương với Lục tư Bắc nhưng y như hai người các bạn đồng hành. Ngay cả Lục tứ Bắc tiếp xúc những cũng cảm giác được: trong tâm địa cô gồm một tín đồ khác.

Chỉ gồm mình Trì Tranh thôi – người khiến cô hốt hoảng, khiến cho trái tim cô nhộn nhịp. Bạn mà dù anh gồm đứng giữa bao fan đi nữa, ánh nhìn cô vẫn có thể đúng mực tìm thấy anh.

Cũng bởi vì tình yêu thương của mạnh Thịnh Nam như vậy nên lúc tôi hiểu hạ bộ của truyện tôi thấy ko cam lòng.

Trưởng thành, mạnh Thịnh nam giới làm cô giáo dạy giờ anh sống quê nhà. Trì Tranh trải qua đổi mới cố thời đh từ quăng quật mọi ước mơ về gần đơn vị mở tiệm sửa điện thoại. Họ gặp lại nhau. Trì Tranh phát hiện ra to gan Thịnh Nam chính là người khuyến mãi ngay anh cuốn sách nên lúc thích cô thì điên cuồng theo đuổi. Dạn dĩ Thịnh Nam dần dần dà gật đầu đồng ý và nhì người về bên cạnh nhau.

Tôi không đành lòng với một cốt truyện như vậy. Bởi vì cách tác giả viết khiến tôi cảm xúc tình cảm của hai người giống hệt như kiểu: mang đến tuổi kết hôn rồi – hai tín đồ lại tình cờ có hảo cảm rồi ưa thích nhau – vậy cho nên là tiến cho tới thôi. Không tồn tại theo xua khúc chiết. Không tồn tại gì hotline là yêu xé tâm can.

Thậm chí Trì Tranh còn hỏi mạnh mẽ Thịnh Nam: “Hồi cấp ba em học tập lớp nào.”

Một thắc mắc chua xót biết bao nhiêu.

Trong suốt cung cấp ba, táo bạo Thịnh nam chỉ là 1 người qua đường – tất cả nhớ khía cạnh trong mắt Trì Tranh.

Cậu chỉ biết cô yêu thì thầm mình, tặng ngay mình cuốn sách.

Thế tuy nhiên cậu vĩnh viễn sẽ không còn biết:

Có một cô nàng đã bởi vì cậu mà đi dạo loanh quanh dưới trời tuyết khôn cùng lâu

Có một cô bé đã vui vẻ cực kì chỉ vì hành vi tiện tay góp trả tiền

Có một cô gái đã từng tận mắt chứng kiến biết bao lần thương tình tứ với bạn gái của cậu.

Mọi máy mà mạnh khỏe Thịnh nam giới đã có tác dụng khi yêu âm thầm cậu dường như đã bị lớp bụi thời gian che đi mất. Bởi vì vậy tôi phát âm đến xong xuôi truyện – khi hai người dân có con rồi vẫn cứ cảm thấy không cam lòng.

Tôi cứ ao ước có thêm một cái gì đấy như Trì Tranh vẫn theo đuổi dài lâu một chút – hoặc tất cả một phiên ngoại gì đấy dưới một mắt nhìn một người thứ tía ngoài cuộc hồi cấp ba – để phần đông kí ức hồi cấp bố sẽ không thực sự buồn như vậy – để Trì Tranh của thời cấp ba cũng trở nên có một tuyệt vời – một kí ức nào kia về mạnh mẽ Thịnh Nam.

Nhưng mặc dù không cam lòng ra sao thì trên đây vẫn là một trong câu chuyện yêu thương thầm tốt mà gồm lẽ bọn họ sẽ gặp chính mình trong mạnh bạo Thịnh nam giới – ở trong những năm tháng đẹp nhất cuộc đời tôi đã yêu một nam giới trai như thế.