Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nguyễn đặng khánh linh

      451

Giữa các thí sinh rất tuyệt vời của The Face, Nguyễn Đặng Khánh Linc (Sinc năm 1995, Hà Nội) vẫn rất là rất nổi bật bởi hình thức bề ngoài xinh đẹp có nhiều nét kiểu như cùng với hotgirl Tâm Tít.


Sau rất nhiều ồn ào từ vòng thi online đến chuyện lựa chọn HLV, cả những ùm xùm trong khi họp báo thì cuối thuộc, The Face Việt Nam mùa thứ 2 cũng đã lên sóng tập đầu tiên vào tối nay.

Bạn đang xem: Nguyễn đặng khánh linh

Ở tập đầu tiên, 23 thí sinch của chương trình đã phải trải qua những thử thách mặt mộc, selfie đội cùng lựa chọn HLV. Trong top 23, dễ dàng bắt gặp những cô nàng đã gây sóng gió tại The Face online như Tú Hảo, Thiên Nga, Quỳnh Như giỏi những gương mặt không còn xa lạ như hotgirl Hà Lade, người mẫu Trương Mỹ Nhân...Bên cạnh đó, những gương mặt mới toanh đã kịp để lại ấn tượng không nhỏ như cô cô gái Phương Chi mạnh mẽ đáp trả HLV Minh Tú hay một nhân tố vô cùng đặc biệt là cô nàng Khánh Linh.Khánh Linc tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Khánh Linh, sinc năm 1995 tại Hà Nội. Trong tập này, Khánh Linc gây chú ý cùng được giới thiệu là "nữ hoàng look book" của Hà Nội. Cô nữ cũng khiến Lan Khuê bất ngờ vị sở hữu nét đẹp rất đầy đặn, sắc sảo của hotgirl Tâm Tkhông nhiều. 9X đã được HLV Minch Tú chọn bởi vì do vẻ ngoại trừ xinc đẹp với dù còn thiếu một chút trình độ chuyên môn nhưng Minch Tú tin rằng với một tờ giấy trắng như cô phụ nữ, vị HLV này còn có thể vẽ phải được rất nhiều điều.

Xem thêm: Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam 2017, Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam Năm 2021


*

*

*

*

Khánh Linch hiện là sinh năm năm 4 của khoa kế toán, ĐH Kinch tế Quốc dân Hà Nội. Cô nữ giới là người mẫu look book mang lại rất nhiều thương hiệu thời trang tại Hà Nội. 9x Hà Thành sở hữu khuôn mặt như búp bê không góc chết thuộc vẻ đẹp hy vọng manh, sắc sảo cùng cũng rất thanh lịch trọng.

Dù không có được chiều cao quá lí tưởng nhưng Khánh Linch sở hữu hình dáng mảnh mai, tỉ lệ cơ thể cân nặng đối thuộc đôi chân nhỏ nhiều năm miên man. Hình như, đôi môi dày gợi cảm thuộc là điều khiến Khánh Linch trở đề xuất khác biệt hơn so với những thí sinc không giống.


Hãy thuộc coi liệu Khánh Linh bao gồm thể đi xa tại cuộc chiến ở The Face không nhé?