Nha Khoa Việt Hưng Có Tốt Không

      13
Nha khoa Việt Hưng là địa chỉ chăm sóc răng miệng được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn,giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Bạn đang xem: Nha khoa việt hưng có tốt không


*

NHA KHOA VIỆT HƯNG

*
- Trung tâm Nha khoa Việt Hưng có đa dạng các dịch vụ như: thẩm mỹ răng, niềng răng, nha khoa trẻ em, chữa tủy răng,cấy ghép Implant, nhổ, trám răng… đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng từ làm đẹp cho hàm răng đến chữa trị những bệnh lý gặp phải mà nguyên nhân là do chăm sóc răng không đúng cách.- Cùng với đó là không gian thiết kế hiện đại, thoáng mát, hệ thống vô trùng an toàn, đội ngũ nhân viên chu đáo, thân thiện tại Nha khoa Việt Hưng sẽ mang đến sự thoải mái cho mọi khách hàng.

* Nha khoa Việt Hưng và những dịch vụ chính

1/ Cấy ghép răng Implant

- Mất răng là một trong những khuyết điểm thường gặp nhất của răng miệng. Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt và ảnh hưởng nhiều đến các chức năng như nhai, nuốt, phát âm, hệ thống tiêu hóa,…. của hàm răng. Do đó, phục hình răng (làm răng giả) là điều thiết yếu đối với người bị mất răng.- Cấy ghép răng (Implant) ngày nay được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó. Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.- Kết quả của việc điều trị bằng cấy ghép răng là đáng tin cậy hơn nhiều so với những giải pháp điều trị khác như phục hình cầu răng thông thường và điều trị nội nha.

Xem thêm: Ngoại Ngữ Dương Minh Có Tốt Không? Học Anh Văn Ở Dương Minh Có Tốt Không

*

2/ Chỉnh hình răng hàm mặt

- Chỉnh hình răng mặt là một chuyên ngành nha khoa đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên sâu nhằm theo dõi sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống hàm mặt để phòng ngừa và chữa trị các sai lệch của các bộ phận hàm mặt (răng hô, móm, răng mọc chen chúc …).

3/ Nha khoa thẩm mỹ

+ Tẩy trắng răng+ Trám răng thẩm mỹ

*
 + Đóng kín kẽ hở răng+ Phục hồi răng bị sứt mẻ+ Mặt dán Veneer- Mặt dán được làm từ những vật liệu giống màu răng, đặc biệt là sứ nha khoa, và thường dùng để làm trắng vĩnh viễn răng của bạn hay để đóng kín kẽ hở răng. Mặt dán còn là giải pháp cho vấn đề răng bị mòn, sứt mẻ hay hình dạng kém thẩm mỹ.+ Đính đá quý lên răng

4/ Nha khoa tổng quát

+ Cạo vôi, đánh bóng răng+ Điều trị viêm nha chu+ Nội nha (chữa tủy)

*
 + Nhổ răng, tiểu phẩu răng

5/ Nha khoa phòng ngừa

- Như chúng ta đã biết sâu răng nói riêng và các bệnh về răng miệng nói chung là một trong 3 tai họa lớn của loài người vì tính phổ biến, không hòan nguyên, vì vậy việc phòng ngừa là quan trọng nhất để tránh các phiền toái về sau.+ Hướng dẫn vệ sinh răng miệng: chải răng, sử dụng chỉ nha khoa đúng cách, các cách bảo vệ để có hàm răng chắc khỏe, …+ Phòng ngừa sâu răng với trám bít hố rãnh bằng Sealant (nhất là đối với răng trẻ em): trám bít hố rãnh, ngậm fluor ngừa sâu răng.+ Điều trị Flour: giúp răng chắc khỏe, phòng ngừa sâu răng.+ Khám răng định kỳ: để phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về răng miệng.